ดวงวันนี้ 22 พฤศจิกายน 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  แรงทะเยอทะยานเต็มเปี่ยม ทำงานยากหรือปิดดีลการเจรจาได้อย่างง่ายดาย เรซูเม่ของคุณ มีคุณสมบัติเด่นๆให้เติมเพียบ เรียนทางออนไลน์เพื่ออัพเกรดตัวเองไปอีกระดับ นักศึกษาจะสอบผ่านฉลุย
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  เพื่อนฝูงรายล้อมให้กำลังใจ รวบรวมสมาธิ ไขว่คว้าหาฝัน ได้ทุกอย่างได้ดังใจ แรงขับจากภายใน ทำให้ทะยานเหนือคู่แข่ง นักขายชาวกุมภ์โกยค่าคอมมิชชั่นเต็มแม็ก จะได้พบคนถูกใจหรือได้พบรักแบบไม่รู้ตัว
                           

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  รวบรวมสมาธิให้ดี หากมีงานเก่าให้เคลียร์ หรืองานใหม่ให้เริ่ม ภาวะผู้นำสูงลิ่ว เจ้านายให้รับผิดชอบงานใหญ่ ความท้าทายจึงตกมาที่คุณ อย่ากลัวที่จะกลับไปเป็นนักศึกษาอีกครั้ง เพราะไม่มีใครแก่เกินเรียน แผนของคุณอาจไม่ได้รับความเห็นชอบจากคนรัก แต่ถ้าอยากทำจริงๆ ก็ลุยไปเลย
                          

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ชอบคนเก่ง กล้าหาญเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว วันนี้จะได้เจอเพื่อนใหม่ที่มีบุคลิกเช่นนั้น เลยสนิทกันอย่างง่ายดาย ลุกขึ้นมาเปลี่ยนสิ่งแวดล้อมทั้งที่บ้านและที่ทำงานให้ดูดี ไม่ว่าทำความสะอาดบ้าน จัดระเบียบห้องต่างๆ ให้น่าอภิรมย์ หากมีปัญหาการเงิน ควรพึ่งผู้เชี่ยวชาญ
                              

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  คับข้องใจ อยากได้อิสรภาพมากขึ้น อาจต้องแบ่งเวลางานและเวลาส่วนตัวให้ชัดเจนมากกว่านี้ เสื้อผ้าเก่าๆในตู้ ไม่ใช้ ก็โละทิ้งไป หาชุดดีไซน์ทันสมัยเข้าไปแทน อารมณ์จะได้เบิกบาน ค่ำนี้ซุกตัวบนโซฟากับคนที่คุณรัก ดีกว่าออกไปเที่ยวเตร่
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  ตื่นเช้า รีบจัดการภาระแต่เนิ่นๆ เพื่อนอาจแจ้งข่าวดี ทำให้มีกำลังใจฮึกเหิม หากเป็นคนธรรมะธรรโม วันนี้ก็แวะเข้าวัด เพื่อเติมพลังใจให้กับตัวเอง ตรวจสอบรายละเอียด ทุกสินทรัพย์ที่มี อ่านสัญญาสำคัญก่อนลงนาม ทำงานหลังฉาก เพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับใครบางคนดีกว่า 
                             

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  ประนีประนอม ยืดหยุ่น วันนี้มีกิจกรรมหลากหลาย ต้องใช้สมาธิให้มากขึ้น หลายคนอาจต้องเดินทาง เพื่อแสวงหาบางสิ่งบางอย่าง ริเริ่มโครงการใหม่ได้ แต่ต้องใช้ความระมัดระวัง อาชีพการงานเข้าที่เข้าทาง
                             

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  ชีวิตดี๊ดี ทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง ยกเว้นการบริหารจัดการการเงินที่ยังไม่เป๊ะ รายจ่ายส่วนใหญ่เป็นเรื่องของการท่องเที่ยว ตั๋วเครื่องบินราคาถูก ช่วยประหยัดได้ ถ้าวางแผนจองแต่เนิ่นๆ เรื่องความรัก ต้องปล่อยไปตามครรลอง อย่าบังคับหัวใจใคร 
                            

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  กิจกรรมเพียบ แต่ก็สนุกสนานดี ยังมีพลังพอสู้ไหว ริเริ่มสิ่งใหม่ๆ รวมถึงการแก้ปัญหาอย่างมีระบบ อาชีพรุ่งโรจน์ แสวงหาความก้าวหน้าอย่างง่ายดาย คนโสดมีแววว่าจะเจอเนื้อคู่ 
                            

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ดูแล ทรัพย์สินของมีค่าอย่างใกล้ชิด รถที่ขับ โน๊ตบุ๊คที่ใช้ ก็ต้องใส่ใจดูแล เพื่อให้มีอายุการทำงานยาว ไร้ปัญหา วันนี้ขาช้อปมีเฮ เพราะเจอของดีราคาถูก ซ้ำงานอดิเรก ยังสร้างรายได้เสริมให้อีกต่างหาก ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ จะได้รับกำไรก้อนใหญ่
                             

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  ดูแล ทรัพย์สินของมีค่าอย่างใกล้ชิด รถที่ขับ โน๊ตบุ๊คที่ใช้ ก็ต้องใส่ใจดูแล เพื่อให้มีอายุการทำงานยาว ไร้ปัญหา วันนี้ขาช้อปมีเฮ เพราะเจอของดีราคาถูก ซ้ำงานอดิเรก ยังสร้างรายได้เสริมให้อีกต่างหาก ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ จะได้รับกำไรก้อนใหญ่
                             

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  ชีพจรลงเท้า อยู่ไม่ติดที่ มีเรื่องผจญภัยในโลกกว้าง หากยังมีวันลาเหลืออยู่ ก็รีบใช้ซะ ออกไปหาสิ่งใหม่ๆให้ชีวิต แทนการนั่งอยู่แต่ในห้อง แค่ขับรถออกไปนอกเมือง หรือแวะพิพิธภัณฑ์ ศึกษาศิลปวัฒนธรรม หรือขี้เกียจ ก็ท่องเน็ต ปล่อยจินตนาการให้ล่องลอย ก็มีความสุข

   

อ่านเรื่องอื่นๆ