ดวงวันนี้ 21 พฤศจิกายน 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  อยู่วงนอกดีกว่า กระโดดขึ้นไปเล่นเองบนเวที เพราะช่วงนี้พลังกดถอย รับมือกับงานหนักไม่ไหว ใช้ความอดทนให้มากขึ้น ยิ่งทำตัวโลวโปรฟาย ก็ยิ่งปลอดโปร่ง หาอะไรทำคนเดียวดีกว่า หากมีแผนเที่ยวสุดสัปดาห์ ก็รีบจองตั๋วแต่เนิ่นๆ
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  อารมณ์บูด งานเข้าแต่เช้า แต่อย่าจมปลักอยู่กับความสงสารตัวเอง ยังมีอะไรดีๆทำให้ชีวิตตั้งเยอะ เป็นวันที่เหมาะกับการใฝ่รู้หาข้อมูล หลายคนจะสนุกกับการเรียนหลักปรัชญาหรือธรรมะ ออกไปเปิดหูเปิดตานอกบ้านเสียบ้างนะ 
                  

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  ทำงานอย่างชาญฉลาด ใช้แรงน้อย แต่ได้งานเยอะ เพราะวางแผนอย่างมีกลยุทธ จะทำงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้ดีเป็นพิเศษ ชาวมีนหลายคนอาจได้รับข้อเสนอทางธุรกิจ หรือ ในวิถีความรัก จะมีคนมาคุกเข่าขอแต่งงาน  
                              

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  อารมณ์ขุ่นแต่เช้า ไม่มีอะไรเข้าตาเลย สงบจิตสงบใจให้ดี เดี๋ยวเรื่องร้ายก็ผ่านไปเอง ปฏิบัติภารกิจของคุณให้ลุล่วง อย่าทำให้ใครผิดหวัง วันนี้เหมาะกับการปฏิรูปตัวเอง หากเคยเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น ก็หัดให้อภัยคนอื่นบ้าง หลักแนวคิดของคุณก็จะเปลี่ยนไปใสสดเช่นกัน
                                 

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ทำงานหนักสุดใจมาตลอด วันนี้จะได้รับผลตอบแทนน่าชื่นใจ แสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ ทำให้คุณมีความหวังมากขึ้น สังสรรค์กับเพื่อนร่วมงานด้วยความเบิกบาน สร้างบรรยากาศในการทำงานเป็นทีมแนบแน่น 
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  เบื่อๆ ซึมๆ ไม่อยากสังสรรค์กับใคร ปลีกวิเวกสักพัก เดี๋ยวอารมณ์ก็ดีเอง ยังคาดหวังความสำเร็จจากธุรกิจที่ทำอยู่ได้ดี เพราะยังมีความรับผิดชอบเต็มร้อย ความสัมพันธ์กับอิตถีเพศไม่ราบรื่น ไม่ใช่แต่คนรัก หากทั้งแม่หรือลูกสาว ออกอาการไม่พอใจ อาจเป็นเพราะคุณไม่ดูแลเอาใจใส่ จนพวกเขาเกิดความน้อยใจ เครียด
                              

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  วันอันแสนสุข เพราะคนที่บ้านเบิกบานใจ ความรักก็สดใส กิจกรรมสันทนาการจะทำให้ความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง กลับมาฟื้นคืนดีอีกครั้ง ชาวกรกฏที่น้ำหนักเกิน จะประสบความสำเร็จ ในการออกกำลังกายและคุมอาหารอย่างมีวินัย 
                                   

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  ต้องการความสงบทางใจ ก็เลยพูดน้อย ทำตัวเงียบๆฟังคนอื่นพูด และกลายเป็นที่พึ่งหลักของคนรอบข้าง ให้คำแนะนำกับทุกคนได้อย่างเฉียบคม งานเอกสารเต็มโต๊ะ รีบทำซะ ก่อนที่โดนเจ้านายตำหนิ ใครวิจารณ์ก็อย่าถือสา 
                            

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  งานยุ่งสุดๆ แต่อารมณ์ก็สดใสดี เพราะเอาความเพลิดเพลินมาประสานกับงานได้อย่างลงตัว เจ้าของธุรกิจจะกอบโกยผลกำไรเป็นกอบเป็นกำ หลายคนจะลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ หรือซ่อมแซมบ้านครั้งใหญ่
                              

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ทำงานหนักแต่เช้า ประสิทธิภาพยังเต็มร้อย หวังความก้าวหน้าได้ เพราะไม่เคยกลัวปัญหา การสื่อสารราบรื่น นักเขียนชาวตุลย์จะสร้างผลงานชิ้นเอก นักศึกษาเอนจอยกับการเรียน ความรักสดใส
                               

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  พอร์ตการเงินดูดี สร้างกำไรงาม คุณจะก้าวหน้ากว่าคนอื่นเพราะมีความสามารถเฉพาะตัวสูง ใช้เวลาอย่างสร้างสรรค์ อย่ามุงานอย่างเดียว แบ่งเวลาเพื่อความสุขตัวเองบ้างนะ กลับบ้านนอนดูหนังชิลๆ แทนการเที่ยวเตร่นอกบ้าน
                                

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

   เป็นคนอบอุ่นโดยนิสัย ใครๆก็เลยชอบอยู่ใกล้ชาวธนู วันนี้จะใช้ความคิดสร้างสรรค์ ทำสิ่งดีๆเพื่อคนอื่นอีกตามเคย เป้าหมายชีวิตใกล้บรรลุ ทำให้คุณสำนึกในสิ่งดีๆที่เกิดขึ้นกับตัวเอง อย่าให้งานหนักทำให้กินผิดเวลา ดูแลสุขภาสพตัวเองอย่างจริงจังหน่อย

อ่านเรื่องอื่นๆ