ดวงวันนี้ 20 พฤศจิกายน 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  อารมณ์เอื่อยเฉื่อย ไม่เอื้อต่อคนที่มีงานเยอะ กระตุ้นตัวเองหน่อย กระจายงานให้คนอื่นรับไปบ้าง ถามตัวเองว่า อะไรทำให้ตัวเองแฮปปี้ ถ้าคำตอบคืองานหรือความก้าวหน้าทางธุรกิจ ก็เดินไปหาเจ้านาย ขอคุยเรื่องหน้าที่การงานซะ วันนี้อาจมีญาติมาเยี่ยมถึงบ้านโดยไม่บอกล่าว
                         

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  จินตนาการเปิดกว้าง อย่าสงสัยในความสามารถของตัวเอง ใช้สัญชาตญาณพูดแทนคุณดีกว่า อารมณ์เอื้ออาทร ทำให้คุณทำงานเพื่อสังคม หากอยู่ในวัยเรียน การทำงานจิตอาสาบริการประชาชน จะทำให้โปรฟายของคุณดีขึ้น ท่องโลกกว้างเพื่อศึกษาวัฒนธรรมต่างถิ่นได้ทั้งความสุขและความรู้
                            

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  เจอแรงกดดันหนักหน่วง หากเป็นนายจ้างตัวเอง วันนี้ต้องมีสมาธิให้รอบคอบ ตรวจบัญชีเจ้าหนี้ลูกหนี้ให้ลงตัว คนที่ทำของมีค่าหาย วันนี้จะโล่งใจเพราะได้คืน การเงินยังน่าเป็นห่วง ใช้ความอดทนต่อไปอีกสักระยะ
                            

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  คิดต่างจากคู่ชีวิต ก็เลยผิดใจกันจนได้ การหลบหน้ากันไม่ได้ช่วยปัญหา ใช้เวลาคิดให้ดี แล้วยอมรับให้ได้ในความเห็นต่าง การประนีประนอม จะช่วยให้หาจุดร่วมได้ง่ายขึ้น 
                             

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ซื้อของ ต้องเก็บใบเสร็จให้ดี เพราะมีอาจต้องไปคืนหรือเปลี่ยน ใส่สีเขียวของใบไม้เข้าไป จะช่วยให้บรรยากาศที่ออฟฟิศเบิกบานขึ้น ใช้คารมและเสน่ห์ของคุณเป็นตัวช่วย ยามเสนองาน จะทำให้ผู้ฟังคล้อยตามขึ้น แก้อาการปวดกล้ามเนื้อหรือเครียด ด้วยการไปนวดหรือสปาซะ
                                  

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  ตั้งความหวังไว้ หรือมีเรื่องตื่นเต้นเร้าใจรออยู่ อย่าทำอะไรเร่งรีบร้อนรน เพราะจะผิดพลาดได้ง่าย สถานการณ์เปลี่ยน ภาระที่เคยตกปากรับคำใครไว้ ก็อาจต้องเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน ระวังอย่าให้เฮิร์ตฟิลลิงใคร คุยด้วยความจริงใจ จะเซอร์ไพรส์ที่ท่าทีตอบกลับเป็นเชิงบวก อาจได้เชิญไปต่างประเทศ ที่มีรายจ่ายสูง  
                                        

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  แบ่งเวลางานและเวลาส่วนตัวให้ดี ไม่เช่นนั้นมีปัญหากับคนที่บ้านแน่ๆ ชาวกรฏที่มีบ้านเป็นสำนักงาน จะเหนื่อยน้อยกว่า เพราะมีตัวช่วยเยอะ เพื่อนใหม่ในที่ทำงาน จะมีแนวคิดที่ต่างออกไป ช่วงค่ำ เข้าครัวทำอาหาร เอาใจคนรักและใช้เวลาอย่างมีคุณภาพร่วมกัน
                              

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  นอนหลับไม่สนิท แถมยังฝันร้าย ตอนเช้าก็เลยละเหี่ย หลงลืมง่าย จึงต้องระวังความผิดพลาดในที่ทำงานให้ดี หลังเที่ยงไปแล้ว บรรยากาศจะเริ่มคลี่คลาย ผลงานที่ทำเอาไว้ จะได้รับรางวัล หรือได้ผลตอบแทนเป็นตำแหน่งที่สูงขึ้น
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ใช้ความติดดินของตัวเองได้ลงตัว ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน ปัญหาทั้งหลาย เคลียร์ง่าย จบไว หากมีชาวกันย์เป็นผู้ชี้ขาด ตรวจสอบสินทรัพย์มีค่าให้ดี หากหลงลืมจำไม่ได้ว่าวางที่ไหน จะเกิดความเครียด ความรักราบรื่นดี 
                              

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  อารมณ์ดี มีความสุข เดินเชิดหน้า ทำทุกอย่างได้ดังใจ แต่งตัวให้เริ่ด ใครเห็นก็สะดุดตา อย่าอยู่ใกล้คนขี้อิจฉา เพราะอารมณ์อ่อนไหวของคุณ จะซึมซับบรรยากาศลบเข้ามา ทำให้พล่อยหดหู่ไปด้วย สัมพันธภาพกับใครบางคน กระชับแน่น
                              

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  เริ่มเช้าวันใหม่ ด้วยความเอื่อยเฉื่อย ออกไปจ้อกกิ้ง กระตุ้นตัวเองให้คึกคักหน่อย ระวังความเข้าใจผิดในที่ทำงานไว้ด้วย สร้างความปรองดอง ดีกว่าสร้างศัตรู ช่วงบ่ายงานสะดุด ทำให้เครียด  หากเจอเรื่องหนักใจ ควรปรึกษาเพื่อนสนิทที่ไว้ใจได้ อย่าคิดเองคนเดียว 
                            

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  วางแผนโครงการใหม่ๆได้ลงตัว หรือสรุปไอเดียเป็นรูปธรรมได้เสียที อารมณ์สุขุมเยือกเย็น เป็นอีกวันที่ปล่อยให้สัญชาตญาณนำพาได้ดี มีอะไรอัดอั้นในใจ ก็ให้เขียนระบายเป็นตัวอักษร เพื่อนสนิทจะขอยืมเงิน ถ้าอยากช่วยก็ตามใจ แต่เตรียมใจไว้ด้วยว่า หนี้สูญ จะไม่ได้เงินคืน

อ่านเรื่องอื่นๆ