ดวงวันนี้ 6 พฤศจิกายน 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  หนักใจกับกิจการภายในที่ถมทับ อาจต้องแบ่งเวลางานมาเคลียร์เรื่องที่บ้านให้ลุล่วง ชาวมังกรที่ทุ่มเทเพื่องาน จะมีความกังวลเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานที่ไม่ร่วมมือ อย่าไปแบกงานของคนอื่นให้เหนื่อยใจ ยิ่งทำก็ยิ่งไร้ค่า ดูแลเงินทองให้ดี อย่าสุรุ่ยสุร่ายโดยไม่จำเป็น
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

   ตรวจอีเมล์หน่อย อาจมีข่าวสารสำคัญที่คุณมองข้าม ถ้าไม่ใส่ใจ คงส่งอาจเลิกคบ คนเสียผลประโยชน์ก็คือคุณนั่นแหละ เพราะจะไม่มีใครให้ข้อมูลใดๆอีก วันนี้อาจได้เรียนศิลปะหรือเทคนิคบางอย่างที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ถ่านไฟเก่าอาจคุอีก แต่ต้องคำนึงให้ดีว่า อะไรที่ไม่เวิร์กแต่แรก ก็คือปมชีวิตรักมีปัญหานั่นแหละ จะซ้ำเดิมอีก
                           

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  ระวังคนรับปากพล่อยๆ ชาวมีนยิ่งอ่อนไหว พอใครทำให้ผิดหวัง ก็มักเสียใจ ระวังการใช้สารเคมีให้ดี อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ ทำให้ได้รับอันตราย เงินทองของใช้ส่วนตัว ก็ต้องดูแลให้ดี อย่าไว้ใครง่ายๆ ไม่งั้นจะโดนหลอกซึ่งหน้า ความขัดแย้งเรื่องเงิน มาจากความสุรุ่ยสุร่ายของอีกฝ่าย
                         

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  พลังเต็มร้อย ภาวะผู้นำสูงลิ่ว หว่านเสน่ห์ได้เต็มที่ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างน่าทึ่ง หากมีใครดรามานัก ก็อย่าไปยุ่ง ห่างไกลการพนันไว้ ขาช้อปใช้สติให้ดี ก่อนควักกระเป๋า  
             

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  คดีความล่าช้า อาจต้องกลับมาสอบสวนทวนความกันใหม่ ทำทุกอย่างไปตามกระบวนการที่ถูกต้อง อย่าเร่งร้อน เรี่ยวแรงถดถอย จึงต้องทำอะไรช้าๆ อย่าคาดหวังสูง ความลับจะถูกเปิดเผย ต้องใช้ความอดนทนในการแก้ปัญหาให้มากขึ้น
             

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  เจอเรื่องตื่นเต้นมาทั้งสัปดาห์ก่อน วันนี้ขอชิลหน่อย บริหารจัดการงานของคุณอย่างชาญฉลาด ได้พบปะกับผู้มีอำนาจ ทำให้การต่อรองง่ายขึ้น หากพอมีเวลา ก็ควรลงมือหว่านเมล็ดพันธุ์ เพื่อการเก็บเกี่ยวในวันข้างหน้า มิตรภาพแน่นแฟ้น ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน
                            

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  ทำงานเข้าตาเจ้านาย มีโอกาสไต่เต้าสูง ความอุตสาหะของคุณไม่สูญเปล่า เจ้านายพร้อมตบรางวัลให้อยู่แล้ว กฎกติกามารยาท ถึงจะเบื่อ ก็ต้องอดทนปฏิบัติตาม เพราะมีเอาไว้เพื่อระเบียบของส่วนรวม จะทำงานที่บ้านหรือที่ออฟฟิศ ก็ต้องมีเวลาพักผ่อนบ่อยๆนะ   
                             

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  รวบรวมสมาธิให้ดี จะได้ไม่พลาดโอกาสสำคัญ จะได้สังสรรค์กับชาวต่างชาติ ความรักสดใส ปล่อยจินตนาการได้เต็มที่ นักเดินทางมีโอกาสได้งานระหว่างการท่องเที่ยว หากอยู่ในวัยเรียน ก็มักได้ทุนไปศึกษาต่อต่างแดน  
                             

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  เรี่ยวแรงถดถอย เพลาๆกิจกรรมลงบ้าง อย่าตัดสินใจในเรื่องสำคัญ จนกว่าจะได้ข้อมูลรอบด้านเสียก่อน เรื่องยุ่งยากซับซ้อน เอาไว้ทำสัปดาห์หน้า ยามนี้อยากสบายๆ ไม่สุงสิงกับใคร ความกังวลอยู่ในใจบางอย่าง อย่าโพล่งออกมา จะทำให้เสียฟอร์ม
                                

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ลดโทนลงทั้งน้ำเสียงและการทำงาน รูดซิปปากให้สนิท แล้วก้มหน้าก้มตาทำงานของตัวเองไปดีกว่า เก็บคะแนนไปเรื่อยๆ เดี๋ยวเจ้านายก็อวยตำแหน่งให้เองแหละ ความรับผิดชอบต่อตนเองและผู้อื่น เป็นบทเรียนที่จะได้เรียนรู้ในวันนี้ เจ้าของกิจการอาจต้องเสนอการขายแทนเซลส์เสียเอง                           
                       

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  ระดับความฮึกเหิมลดลง แต่ก็ยังรักษาความสุขุม มีเหตุผลอยู่ ความสัมพันธ์กับเจ้านายและเพื่อนร่วมงานยังคลุมเครือ อาจต้องระมัดระวังการใช้อารมณ์ให้มากขึ้น การต่อรองสำคัญทางธุรกิจ ต้องมีความรอบคอบ เพราะมีผู้ประสงค์ร้าย คิดไม่ซื่อกับคุณ 
                               

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

   เป็นวันจันทร์ธรรมดาๆ แต่อารมณ์โรแมนติกสุดๆ ได้พบคนถูกใจ คุยถูกคอ ทุกอย่างล้วนดีต่อหัวใจทั้งสิ้น ระดมสมองในการประชุม แสดงความคิดเห็นได้อย่างโดดเด่น รางวัลจึงไม่ไปไหนเสีย เหนื่อยกับงาน ก็ต้องหาเวลาพักผ่อนให้เพียงพอ 

อ่านเรื่องอื่นๆ