ดวงวันนี้ 30 ตุลาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  ศิลปินทั้งหลาย ใช้จินตนาการได้ตามสบาย หว่านเสน่ห์กระจาย มีฝีมือใดๆอวดให้เต็มที่ไปเลย แต่ไม่ใช่จังหวะสำหรับความรักและการเงิน หลายคนอาจเจอปัญหาหัวใจ หรือติดขัดเรื่องเงิน อย่าเผลอไปหลงคารมใครเรื่องรวยลัดเด็ดขาด
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  เป็นสัปดาห์ที่ร่างกายไม่แข็งแรง อยู่ห่างคนป่วย เดี๋ยวติดเชื้อ ดูแลสุขภาพให้ดี หากไม่ระวังตัว มีสิทธิ์ล้มหมอนนอนเสื่อ คนรักก็เข้าใจยาก ออกกำลังกายทำกิจกรรมเสริมสร้างพลานามัยเข้าไว้ ทำบุญกุศลเป็นเรื่องดี
                        

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  ขยายแวดวงมิตรสหาย ได้ร่วมกิจกรรมหรือเข้าสังคม ทำสิ่งที่คุณถนัด อาชีพดูดี มีโอกาสก้าวหน้า แต่ควรทำงานให้ทันเส้นตาย ใครมายั่วโทสะ ก็อดกลั้นมีสติไว้ ช่วงค่ำได้กินอาหารอร่อย คุยกับคนถูกคอ
                            

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ใส่ใจคิดถึงสถานภาพของตัวเองบ้างนะ อย่าทำให้เสียชื่อเสียง  เพลาๆท่าทีแข็งกร้าวลงบ้าง ไม่ใช่ความผิดของคุณที่ไม่ลงให้ใคร แต่เป็นสภาพสังคมต่างหาก ที่ต้องการคนที่ปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ไม่โวยวายเว่อวัง นักพูดในที่สาธารณะ จะสร้างชื่อเสียงระบือ 
                       

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด เรียนรู้งานศิลปหัตถกรรมได้อย่างรวดเร็ว ระวังปัญหาการเงินกับหุ้นส่วนธุรกิจ เลื่อนการหารือไปก่อน เมื่อทุกอย่างคลี่คลาย ค่อยว่ากัน เพื่อลดปัญหาความขัดแย้ง กว่าจะเจอทางออก ก็ต้องรอสัปดาห์หน้า แต่เรื่องของความรัก กลับราบรื่นดี
                                  

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  เชาว์ปฏิภาณเฉียบคม พาตัวเองไปสู่เป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว ค้นคว้างานวิจัยได้ดี เข้ากับเพื่อนร่วมงานกลมกลืน จะทำอะไร ต้องคิดให้รอบคอบก่อน ไม่เช่นนั้นจะเสียมากกว่าได้ กิจกรรมสังคมวันนี้ อาจพาไปสู่การพบเนื้อคู่
                                      

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  อย่าปล่อยชีวิตไปตามยถากรรม ทำอะไรต้องดูรายละเอียดให้ดี ทุกอย่างต้องมีเป้าหมาย ลดโทนเสียงในที่ทำงานลงหน่อย จะได้ไม่เผลอดุเพื่อนร่วมงานโดยไม่ทันรู้ตัว อารมณ์เครียดจากงาน ไม่ควรเอาไประบายใส่คนที่บ้าน ดูแลของมีค่าให้ดี เพราะวันนี้มีสิทธิ์จิ๊กได้ 
                           

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  ทักษะในการพูดและการเขียนเป็นเลิศ แต่อย่าเพริ่ดจนกู่ไม่กลับ เก็บแนวคิดรุนแรงของคุณให้มิดชิด พูดได้เฉพาะกับคนที่คิดเหมือนคุณ เพื่อการลดศัตรูลง จะเบื่อแค่ไหน ก็ก้มหน้าก้มตาทำงานไปเถอะ เพราะท้ายที่สุด ผลงานของคุณอาจกลายเป็นหนังสือขายดี หรือเป็นนักพูดที่มีชื่อเสียง ขอแค่ทำด้วยความขยันก็พอแล้ว 
                            

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ชาวกันย์ไม่ใช่คนสุดโต่ง เพราะเป็นคนสมถะโดยนิสัย แต่วันนี้อาจมีความขัดแย้งกับคนง่ายขึ้น เพราะดวงดาวส่งสัญญาณเช่นนั้น เพลาๆการใช้จ่ายเพื่อซื้อความบันเทิงเริงรมย์บ้างนะ ยึดหลักพอเพียงไว้ อย่าหน้าใหญ่ใจโต ความรักราบรื่น ได้ใกล้ชิดกับคนที่คุณแอบปิ๊ง 
                      

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  เปลี่ยนแปลงอะไรบ้านในบ้าน เพื่อสร้างบรรยากาศชื่นมื่น เติมสีสันให้กับชีวิต ผ่านการทำสิ่งแปลกให้ ไม่ซ้ำซากจำเจ ทำงานเหนื่อย ก็ต้องให้รางวัลตัวเอง ด้วยการออกไปหาอาหารอร่อยกิน หรือทำอะไรเพื่อสุขภาพที่ดีในระยาว ชาวตุลย์เป็นนักฟังที่ดี แต่เจอเรื่องดรามามากๆ ก็เพลียใจนะ
                              

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  จินตนาการเพริ่ด ทำได้ทั้งงานเขียน งานสร้างสรรค์และงานดีไซน์ แต่ให้ระวังปัญหาความรักและการเงิน ที่มักเป็นต้นตอของความสับสนและลวงหลอก หากต้องการแสวงหาคำตอบ ต้องถามเพื่อนที่ไว้ใจได้จริงๆเท่านั้น อย่ามองข้ามความสำคัญของคนข้างกาย มองโลกแห่งความเป็นจริงเข้าไว้ อะไรจะดีขึ้น
                              

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

   เจอแต่อุปสรรค ไม่ต้องทุ่มเทมาก แค่ทำทุกอย่างให้ดีก็พอแล้ว มีสมาธิกับงานที่อยู่ตรงหน้า อนาคตจะเป็นอย่างไร ค่อยว่ากัน อย่าสนใจข่าวเมาท์มอย ให้รำคาญหู ไหลไปตามน้ำ อย่าเป็นจระเข้ขวางคลอง อะไรที่ดูแย่ อาจไม่แย่ดังที่เห็นก็ได้      

อ่านเรื่องอื่นๆ