ดวงวันนี้ 29 ตุลาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  เป็นวันแห่งการพักผ่อน นอนชาร์ตแบตเตอรี่ให้สายโด่ง ไม่เคยปฏิเสธงานบุญงานกุศลอยู่แล้ว เพราะเป็นคนสุขใจยามได้ช่วยผู้ยากไร้ ช่วงบ่ายพร้อมออกจากมุมสบาย ไปเฮฮาปาร์ตีกับมิตรสหายยาวไปถึงค่ำ
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  ต้องการสันโดษ ไปเดินชายหาดหรือเดินป่าชมธรรมชาติให้สบายใจ ปลดปล่อยความเป็นศิลปินออกมา จะวาดรูป แต่งเพลง ร้องเพลง จัดเต็มไปเลย หลายคนอยู่ในช่วงการก่อร่างสร้างตัว แต่ถึงขั้นแต่งงานมีครอบครัว ก็ต้องถามตัวเองให้ถ่องแท้ว่า พร้อมรับผิดชอบจริงหรือ
                    

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  เป็นวันสุดสัปดาห์ที่มีปาร์ตี เฉลิมฉลองกันแต่เช้า อย่าใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย จนเดือดร้อนก็แล้วกัน ตั้งเป้าหมายให้ชัดเจน งานสังสรรค์เพื่อฉลองความสำเร็จของใครบางคน จะเป็นแรงบันดาลใจอยากเช่นนั้นบ้าง คนโสดจะได้พบรัก 
                      

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ความรัก สามารถเปลี่ยนคนได้ หลักตรรกะและเหตุผลจะละลาย เห็นอะไรล้วนเลือนรางด้วยจินตนาการพาไป อย่าเพิ่งตกปากรับคำใครในช่วงนี้ เพราะวิจารณญาณของคุณยังขาดความชัดเจน อารมณ์แบบนี้ ยิ่งต้องเลี่ยงสุรายาเสพติด ไม่เช่นนั้นจะยิ่งลุ่มหลง จนถอนตัวไม่ขึ้น 
                             

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ถ้าไม่ได้เรียนต่อ ก็ได้เดินทางไปหาความรู้ผ่านการท่องเที่ยว การสื่อสารกับคนที่บ้านราบรื่น มีเวลาทำความเข้าใจกันอย่างถ่องแท้ กิจกรรมกลางแจ้งจะสนุกกว่าการไปขลุกอยู่ในห้างสรรพสินค้า คนโสดอาจได้พบรักระหว่างการเดินทาง 
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  พักผ่อนให้สบาย ปลดปล่อยความกังวลออกจากใจ อะไรที่เคยรู้สึกเป็นเรื่องใหญ หลังเที่ยงไปแล้ว จะสบายใจมากขึ้น ความลับในครอบครัวที่คลุมเครือมานาน วันนี้จะถูกเปิดเผยเสียที ระวังเงินทองให้ดี ถ้าไม่สุรุ่ยสุร่ายก็อาจโดนใครหลอก
                   

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  มีความคิดสร้างสรรค์ในการแก้ปัญหา ใช้เวลาหวนรำลึกถึงความหลังบ่อยครั้งในช่วงนี้ หากมีแผนซื้อบ้านหลังใหม่ ต้องหาข้อมูลเปรียบเทียบให้รอบด้าน การบูรณะซ่อมแซมบ้านก็อยู่ในเกณฑ์ หรือแค่ซื้อเครื่องเรือนสักชิ้น เปลี่ยนม่านพอให้ชื่นใจ
                              

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  ชาวสิงห์มักหาความสุขใจเล็กๆน้อยๆให้ตัวเอง การได้แวะเยือนเพื่อนสนิท อาจนำมาซึ่งความตื่นเต้น ดูแลผู้ที่อยู่ในความรับผิดชอบให้ดี รวมถึงเจ้าสี่ขาที่คุณเลี้ยงไว้ด้วย หากกินอาหารขยะเป็นนิจ วันนี้ต้องลุกขึ้นมาออกกำลังกายอย่างจริงจัง
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  เจอปัญหาเกี่ยวกับบ้านและความมั่นคงส่วนตัวรบกวนได้ทั้งวัน เรียกประชุมรวมญาติแล้วหารือกันอย่างเปิดอก อะไรที่ต้องเปลี่ยนก็เปลี่ยนซะ อย่าไปยึดมั่นถือมั่น การค้นคว้าวิจัยจะทำให้ได้ไอเดียดีๆในการอมแซมบ้าน ประหยัดได้เยอะ ช่วงค่ำหาความสำราญราคาถูกที่บ้านก็โอเคแล้ว
                          

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  สุขใจกับการใช้ชีวิตที่บ้าน เล่นกับลูกๆ หรือพักผ่อนดูหนังดูละคร ญาติผู้ใหญ่ที่ไม่ได้แวะไปเยี่ยมนานแล้ว วันนี้หาเวลาไปทักทายหรืออย่างน้อยก็โทรไปพูดคุยให้หายเหงา ตรวจสอบระบบเครื่องปรับอากาศในบ้านให้ดี ช่วงนี้อุปกรณ์ต่างๆเสียโดยไม่บอกกล่าว ทำให้อยู่ไม่สบาย 
                              

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  การเงินราบรื่น นำเสนอไอเดียก็มีคนขานรับในทางบวก สื่อสารราบรื่น สมานรอยร้าวกับญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้านได้ง่ายดาย ชื่อเสียงของชาวพิจิกยังดีอยู่ ทำอะไรก็ได้รับการยอมรับ
                               

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

   จะอยู่บ้านหรือออกไปเที่ยวเตร่ ก็ล้วนมีค่าใช้จ่าย เก็บบัตรเครดิตให้ดี เพราะมีสิทธิ์รูดปรื๊ดๆเป็นหนี้หัวโตได้ หลายคนจะออกเที่ยวชนบท เจอมุมสบายตรงไหน ก็ลงแวะปิกนิกอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บทบาทของที่ปรึกษาหรือที่พึ่งทางใจ จะเป็นหน้าที่ของชาวธนูอยู่ร่ำไป

อ่านเรื่องอื่นๆ