ดวงวันนี้ 27 ตุลาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  แสดงภาวะผู้นำได้อย่างโดดเด่น คุมอำนาจในมือเต็มที่ โดยไม่ปล่อยให้อีโก้พาคุณหลงทาง ได้รับความยอมรับนับถือ อย่าเสียเวลาโต้งเถียงกับใคร ยืนยันให้สิ่งที่คุณปรารถนา แล้วเดินหน้าไปให้ถึงฝั่งฝัน ช่วงค่ำอาจมีงานฉลองชื่นมื่น
                          

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

   ทำงานให้เสร็จไวๆ แล้วใช้เวลาที่เหลือกับครอบครัวในช่วงค่ำ ทุกคนต้องการเวลาจากคุณ จึงอย่าละเลย หากมีปัญหาในการสื่อสาร ต้องพึ่งตัวกลางเป็นคนไกล่เกลี่ย จะได้คุยกันง่ายขึ้น หัดเป็นผู้ฟังที่ดีด้วย
                           

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  อะไรก็เกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะเมื่อยามที่ชีวิตเป็นขาขึ้น แสงสป๊อตไลต์ก็จะฉายส่องตัวคุณ ศักยภาพและความเป็นผู้นำ จะทำให้ชาวมีนมีความก้าวหน้า พาคนข้างหลังไปสุ่จดหมายได้อย่างน่าทึ่ง ทุกคนพร้อมทำตามคำสั่ง และยินยอมให้คุณเป็นหัวแถว สิ่งเดียวที่ต้องระวัง คือความอีโก้ ถ้าบังเกิดเมื่อไหร่ ความเครียดก็ตามมาเยือน                           
                          

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

   แม้ชีวิตจะอึมครึม แต่พลังที่เกินร้อย ก็ดุจแสงอาทิตย์สาดส่องทะลุเมฆฝน ฟันฝ่าสู่ความสำเร็จ ชาวเมษจะออกเดินทางเปิดโลกทรรศ์ ด้วยการศึกษาต่อหรือท่องเที่ยว แม้แต่การอ่านหนังสือก็ใช่ การได้สนทนากับปราชญ์ ก็ทำให้คุณฉลาดขึ้นด้วย วันนี้อาจเป็นหัวโจก พาสมุนไปหาอะไรสนุกๆทำแก้เครียด
                             

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  มองโลกในแง่ดีเกินไป ก็มีกลุ้มใจแบบนี้แหละ หาเวลาท่องเที่ยว เปิดหูเปิดตา อย่าเข้ามุมสบายจมปลักนานเกิน ใช้ความคิดสร้างสรรค์ เพื่อโอกาสของความก้าวหน้า อารมณ์เครียดจะทำให้ปากไว จิกกัดคนกวนใจไม่ไว้หน้า นั่งนิ่งๆจิบชาร้อนๆ ใจมีสมาธิดีๆ ก็ระบายความเครียดออกจากอารมณ์ได้นะ
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  อย่ายอมให้ใครย่ำยีศักดิศรี แต่ไม่ต้องไปท้าตีท้าต่อยกับใคร แค่ยืนจิกเท้านิ่ง คิดเสียว่า แพ้เป็นพระ ชนะเป็นมาร หลายคนอาจถูกเรียกตัว ให้ไปช่วยชี้แจงเรื่องสำคัญในที่ประชุม เพราะสามารถตอบคำถามและตอบโต้กับเสียงวิพากษ์ได้อย่างฉาดฉาน หากเป็นพยานในคดีความ ก็ควรอ่านรายละเอียดทั้งหลายให้ชัดเจน
                              

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  ได้ประสบพบเหตุที่น่าตื่นเต้นยินดี ด้วยเทพีแห่งโชคีมาเคียงข้างแต่เช้า อารมณ์ดี มั่นใจในตัวเองสูง อาชีพการงานก้าวหน้า แต่ระวังอย่าอีโก้เว่อออกนอกหน้า จะปากไว กัดปากไว้ อย่าพูดอะไรโดยไม่ยั้งคิด เพราะจะทำไปสู่ความขัดแย้งรุนแรง 
                            

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีโอกาสใหม่ๆในชีวิต เหลือแค่การคว้าให้ทันเท่านั้นเอง จุดเด่นวันนี้อยู่ที่การเดินทางและความรัก หลายคู่ถ่านไฟเก่าคุ หรือหวนรำลึกถึงความหลัง หากยังไม่ได้วางแผนท่องเที่ยว ก็รีบลงมือก่อนตั๋วเต็มไฮซีซั่น 
                            

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  มีส้มหล้นตรงหน้าซะงั้น ทั้งการเงินและความรัก ล้วนเข้าทางชาวกันย์ ทำงานบริหารจัดการได้โดดเด่น จะนั่งเก้าอี้ประธานในที่ประชุม คนที่ไม่ได้เสวนากับเพื่อนบ้านมานาน หาเวลาไปเซย์ไฮ กับพวกบ้างนะ  
                             

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

   เผื่อใจไว้สำหรับความล่าช้า จะได้ไม่หงุดหงิด นัดหมายอาจถูกยกเลิกกะทันหัน จึงต้องมีแผนสำรองเผื่อไว้ รักที่ห่างไกล ต้องใช้ความอดทนบากบั่นมากขึ้น อย่าให้เข้าตำรา รักแท้แพ้ระยะทาง ชาวตุลย์ที่ย้ายที่อยู่ใหม่ อาจต้องใช้เวลาปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนบ้าน ด้วยการแวะไปทักทายกันบ่อยๆ จะสานไมตรีเร็วขึ้น
                              

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

   ใช้โอกาสที่ได้รับให้เต็มประสิทธิภาพ ถามสัญชาตญาณตัวเองไว้ก่อน ทุกคำตอบจะได้มาจากเสียงในใจนั่นแหละ มีความมุ่งมั่นคิดการใหญ่ ต้องการทะยานไปสู่ชีวิตที่ดีกว่านี้ ก็ต้องแลกกับความทุ่มเท แต่พึงระวังการปะทะกับผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่า หากจำเป็นต้องถอย เพื่อให้ได้ชัยชนะ ก็ต้องยอมกัดลิ้นหน่อย
                              

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

   อารมณ์มีขึ้นมีลง ตามสภาวะแวดล้อมที่กระทบจิตใจ วันนี้จึงต้องถนอมใจตัวเองให้มากขึ้น บำเรอความสุขด้วยการเข้าสปา นวด คลายเครียด หรือทำงานอดิเรกที่ชื่นชอบ อย่าเอาแต่ทำงาน จนไม่มีเวลาพักผ่อน เพราะนั่นคือการทำร้ายสุขภาพตัวเอง นักศึกษาที่หวังคว้าทุน ก็ต้องทุ่มเทให้หนักขึ้น

อ่านเรื่องอื่นๆ