ดวงวันนี้ 13 ตุลาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

          ใช้ทักษะบริหารจัดการได้อย่างลงตัว มีสมาธิในการทำงาน ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม  จัดการการเงินให้ดี บันทึกรายรับรายจ่ายให้ดี ใบแจ้งหนี้ทั้งหลาย จ่ายให้ทันเวลา เป็นเมมเบอร์อะไร แต่ไม่ค่อยได้ใช้บริการ ก็เลิกซะ

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

          มีเรื่องเครียด ไม่ลงรอยกับคนรัก หรือเป็นปากเป็นเสียงกับญาติเกี่ยวดอง อาจต้องอยู่ห่างๆ คนเหล่านี้ไว้หน่อย โดยเฉพาะพวกช่างพูด ปัญหาคาใจที่ยืดเยื้อมานาน ถึงเวลาต้องจัดการเคลียร์ให้จบเสียที ระวังภาษากายของคุณไว้ด้วย จะได้ไม่ไปยั่วโทสะใคร โดยไม่ทันรู้ตัว 

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

          ลุกลนขาดสมาธิ มีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ รบกวนทั้งวัน เดินสายกลางเข้าไว้ อย่าทำอะไรสุดโต่ง ทุกอย่างจะราบรื่นถ้าเรียงลำดับความสำคัญก่อนหลัง ความประมาทเลินเล่อเกิดขึ้นได้ แต่ต้องยับยั้งความเสียหายให้เร็วที่สุด หาเวลาไปนั่งสมาธิบ่อยๆ หน่อย

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

          ความสัมพันธ์ที่ดีกับญาติผู้ใหญ่ ช่วยให้ชีวิตมั่นคงมากขึ้น ยึดนโยบายจริงใจไว้เสมอ ทั้งกับคนที่บ้านและเพื่อนร่วมงาน พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวอาจเหนื่อยกับการดูแลลูก บางทีญาติผู้ใหญ่อาจช่วยแบ่งเบาภาระนี้ได้ ความคิดสร้างสรรค์โดดเด่น ผลักดันให้เป็นรูปธรรมได้เลย  

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

          มีวินัยกับตัวเองมากขึ้น รวบรวมสมาธิให้แน่วแน่ เพื่อความสำเร็จบรรลุตามประสงค์ มีความมั่นใจในตัวเอง ไม่กลัวการเผชิญอุปสรรค ช่วงนี้อารมณ์อ่อนไหว ใครพูดอะไรผิดหู ก็ปรี๊ดง่าย

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

          เอนจอยกับชีวิตสันโดษ ชอบอะไรตามลำพัง ไม่อยากสุงสิงกับใคร รักอำพรางอาจทำให้คุณต้องโดดงาน หาข้อแก้ตัวให้ดี อย่าให้คนจับได้คาหนังคาเขา ชาวเมถุนบางคนอาจเซอร์ไพรส์คนรักด้วยปาร์ตี้ แบบไม่คาดฝัน หรืออาจถูกเซอร์ไพรส์เสียเอง 

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

          ชีวิตก็เปรียบเหมือนกล้องคาไลโดสโคป เต็มไปด้วยสีสันแห่งผู้คนและชีวิตหลากหลาย อย่าทำอะไรสุดโต่ง จะได้ไม่หลงไปกับสิ่งเพริดแพร้วเหล่านั้น วันนี้กินอะไรก็อร่อย เห็นอะไรก็หัวเราะ เพราะอารมณ์ดี พร้อมทำตามใจตัวเองเต็มที่ ระวังสุขภาพหน่อย

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

          ชิลๆ ได้สังสรรค์สมาคม รื่นรมย์เต็มที่ พร้อมบำเรอตัวเองไม่ยั้ง ชาวสิงห์ที่ยังเตะฝุ่น จะถูกเรียกตัวไปสัมภาษณ์งาน หากมีงานทำอยู่แล้ว เจ้านายจะอวยตำแหน่งใหญ่ให้โดยไม่ต้องร้องขอ พ่อแม่พร้อมสนับสนุน ถ้าคุณคิดจะทำธุรกิจของตัวเอง 

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

          เป็นวันของการกอบโกยทุกอย่าง ใส่กระเป๋า ขยายวิสัยทัศน์ให้กว้างไกล ทำกิจกรรมเพลิดเพลิน ไม่ซ้ำซาก ถ้ามีงานล้นมือ ก็จะผลักภาระให้คนอื่นทำแทน ชาวกันย์บางคนจะกลับไปศึกษาต่อ อะไรที่เคยร้องขอ วันนี้ยืนหยัด ไขว่คว้ามาให้ได้ 

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

          ดูแลการเงินของคนอื่นด้วยความรอบคอบ หากทำสัญญากู้กับสถาบันการเงิน ต้องอ่านรายละเอียดให้ดีก่อนลงนาม ถือคติปลอดภัยไว้ก่อน จะได้ไม่ตกหลุมพรางที่คนขุดบ่อล่อเอาไว้ ชาวตุลย์ที่คิดจะทำศัลยกรรมเสริมความงาม ให้ถามผู้มีประสบการณ์เสียก่อน เพราะความกลัวในสิ่งที่ไม่รู้ น่ากลัวกับการเผชิญความจริงเสียอีก 

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

          ช้อปปิ้งซื้องานศิลปะในวันนี้ ต้องมีเพื่อนไปช่วยกันดูด้วย ทิปดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญ จะทำให้คุณมีทางเลือกกว้างขึ้น หาเวลาไปเยี่ยมปู่ย่าตาทวดเสียหน่อย อย่าปล่อยให้คนแก่โดดเดี่ยว วันนี้ระมัดระวังคำพูดให้ดี มีแววว่าจะใช้วาจาเชือดเฉือนใส่ใครบางคน เพราะอารมณ์หงุดหงิด

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

          ทำงานเหนื่อยกว่าเดิม เพราะมีภาระใหม่ๆ ประดังเข้ามา ทับถมกับงานเก่าที่ยังค้างอยู่ ฟังคำชี้แนะของผู้ที่อาบน้ำร้อนมาก่อนไว้บ้าง อย่าอีโก้ หรือหลงระเริงกับความสำเร็จของตัวเอง จนไม่เห็นหัวใคร เจ้านายอาจมอบหมายให้เป็นตัวแทนองค์กร วันนี้จึงต้องแต่งตัวให้ถูกกาลเทศะ

อ่านเรื่องอื่นๆ