ดวงวันนี้ 12 ตุลาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

          ไอเดียดี วิจารณญาณก็เฉียบคม ทำทุกอย่างได้เต็มประสิทธิภาพ บรรยากาศชื่นมื่น อารมณ์โรแมนติกสุดๆ หากมีเวลาแวะไปกินอาหารกลางวันกับคนรักเสียหน่อย คนโสดมีคนทอดสะพานให้ จะข้ามไปไหมล่ะ  

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

          อยากออกไปเผชิญโลกกว้าง หรือลุกขึ้นมาพลิกโฉมบ้านเสียใหม่ ไม่ให้ซ้ำซากจำเจ มองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจเป็นอันตรายได้เหมือนกัน อย่าทุ่มเงินก้อนให้กับโครงการที่คุณวาดฝันเอาไว้ เข้าสังคมบ่อยครั้ง เพราะเป็นปัจจัยส่วนหนึ่งในความก้าวหน้าของอาชีพที่ทำอยู่ คุยกับใคร ไม่ต้องคุยเรื่องการเมืองเลย

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

          ความคิดปรอดโปร่ง มีสมาธิมากขึ้น เข้าใจในหลักปรัชญาและอุดมคติขั้นสูง หากมีแผนจะเดินทางไกล จัดกระเป๋าเดินทางได้เลย สถานที่ประวัติศาสตร์ทั้งหลายคือแหล่งความรู้ที่คุณสนใจ แต่ถ้ายังเก็บเงินได้ไม่มาก ก็ควรเที่ยวผ่านหน้าจอทีวีไปก่อน

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

          รู้สึกดีกับตัวเอง ก็เลยส่งผ่านอารมณ์ดีไปสู่คนรอบข้าง บรรยากาศปรองดอง สมานฉันท์ มีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับการลงทุน ทำให้คุณมีรายได้เพิ่มโดยไม่ต้องเหนื่อยมากขึ้น แต่ที่พึงระวัง คือการใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย หยาดเหงื่อแรงงานจะหมดไปกับการซื้อของฟุ่มเฟือย

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

          มั่นใจในศักยภาพที่มี พร้อมทุ่มเทให้กับหน้าที่การงาน บริหารจัดการได้อย่างครบถ้วน หากเวลาอำนวย ก็ไปเสริมสวย เข้าสปา ให้ปิ๊งเสียหน่อย เมื่อไหร่ที่อารมณ์ดี สุขภาพก็จะดีตามไปด้วย ความรักราบรื่น เข้าใจกันดี

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

          บรรยากาศเป็นบวก งานเขียนและงานพูดบรรลุเป้าหมายไม่ยาก ช่วงนี้มือเติบ หมดไปกับเสื้อผ้าหน้าผม เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเอง บ้านที่รับแขกบ่อย จะยกชุดครัวใหม่ไว้ทำอาหารรับรอง ช่วงค่ำมีปาร์ตี้สนุกสนาน

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

          ทำงานบรรลุเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย เพราะใช้ศักยภาพของตัวเองได้ดี กิจกรรมสังคมตรึม ใครๆ ก็อยากให้ชาวกรกฎมาเป็นดาวเด่นประจำงาน จะพูดหรือเขียนก็จะทำได้อย่างน่าประทับใจ 

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

          มีโอกาสสำคัญลอยมาให้คว้า งานนี้อาจเปลี่ยนชีวิตคุณได้เลย งานที่ใช้บ้านเป็นออฟฟิศ เข้าทางชาวสิงห์อย่างยิ่ง หลายคนอาจตัดสินใจซื้อบ้านเคลื่อนที่ เพื่อทำงานและท่องเที่ยวไปด้วย พ่อแม่ที่อยากสอนลูกเอง อาจต้องเสียสละเวลาส่วนตัวมากขึ้น หากรับกติกานี้ได้ ก็ไม่ต้องกลัวเหนื่อย

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

          ราบรื่บ ไร้อุปสรรคใดๆ โอกาสเปิดกว้างสำหรับชาวกันย์ ใช้พลังของคุณได้อย่างสร้างสรรค์ มีการสานเสวนากับเพื่อนบ้านและมิตรสหายบ่อยครั้ง อารมณ์เบิกบาน ความรักสดใส 

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

          อารมณ์ดี มีความเอื้ออาทร พร้อมมอบความรักให้ทุกคน สร้างความร่วมมือได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน พร้อมรับผิดชอบต่อทุกอย่างที่คุณเข้าไปมีส่วนร่วม คู่รักหลายคู่วางแผนวิวาห์ในเร็ววัน หุ้นส่วนธุรกิจก็คิดขยายงาน หาทางสร้างความมั่งคั่งร่วมกัน

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

          แสดงตัวตนได้ชัดเจน แต่ต้องคิดให้รอบคอบ จะได้ไม่ต้องเสียเวลากับการเปลี่ยนใจหลายรอบ คู่ชีวิตต้องการหลักการและเหตุผลในการใช้ชีวิต ซึ่งไม่ใช่โจทย์ยากสำหรับชาวพิจิกอยู่แล้ว

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

          ปมในวัยเด็ก ย้อนกลับมาทำลายความตั้งใจของคุณจนได้ ฟังเสียงเล็กๆ ในใจของตัวเองให้ดี หากยังจมปลักกับความกลัวลึกๆ ต้องผุดขึ้นมาให้ได้เสียที อย่าประเมินพลังของการซุบซิบนินทาต่ำเกินไป ใครมาเม้าท์เรื่องไม่จริง ต้องวิ่งเข้าใส่ อย่ายอมให้ใครมาเอาเปรียบความใจกว้างของคุณอีกเลย

   

อ่านเรื่องอื่นๆ