ดวงวันนี้ 14 กันยายน 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  ให้ความสำคัญกับบ้านและครอบครัว อาจต้องทำภารกิจบางอย่างเกี่ยวกับคนที่บ้าน หรือนำเสนอไอเดียบางอย่าง เพื่อขอความเห็นชอบจากครอบครัว ชะลอแผนไว้ก่อน จนกว่าจะมีรายละเอียดที่ครบถ้วน ความรักเบ่งบาน คนโสดเจอคนถูกใจ 
                         

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  ออกจากมุมสบาย เพราะจำใจไปงานสังคม อารมณ์เลยบูดๆ แต่พอได้พบเพื่อนใหม่ที่น่าสนใจ ก็จะแฮปปี้และดีใจที่ได้มางาน ไอเดียและแนวคิดใหม่ๆ จะทำให้โลกทรรศ์ของคุณกว้างขึ้น เพื่อนใหม่จะนำโอกาสดีๆที่ไม่คาดฝัน มาให้พิจารณา ไม่มีใครแก่เกินเรียน หรือแก่เกินเปลี่ยนแปลงตัวเองหรอก
                           

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  มีข้อเสนอน่าพอใจ ทำให้การเงินราบรื่น เหลือเพียงการบริหารจัดการให้ลงตัวเท่านั้น ต้องจัดสรรสินทรัพย์ที่ถือครองร่วมกันอย่างยุติธรรมทั้งคู่ เจ้าของกิจการชาวมีนอาจต้องยอมตัดหนี้ หรือให้ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทวงหนี้มาจ่ายแทนคุณ
                            

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  สมานฉันท์ ปรองดองกันดี เติมรสชาติให้ชีวิตด้วยการทำสิ่งแปลกใหม่ การต่อรองทางธุรกิจ อาจไม่ได้ดังใจ แต่ก็ไม่ถึงกับเสียเปรียบ แบ่งเวลาว่าง ไปทำอะไรสนุกๆ หรือหัวเราะดังๆในออฟฟิศ แต่อย่าเฮฮาล้ำเส้น ต่อหน้าเจ้านายล่ะ
                              

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ช่วงเช้าเฉื่อยๆ หลังเที่ยงจึงค่อยคึกคัก สัมพันธภาพกับเพื่อนร่วมงานราบรื่นดี ปล่อยจินตนาการได้ตามชอบใจ คนโสดอาจเปลี่ยนสเปคคนรักในพริบตา เมื่อได้สบตากับใครบางคน
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  กิจกรรมสังคม ทำให้ชีวิตซาบซ่า มีเพื่อนเยอะขึ้น มีคนรู้จักมักคุ้นมากมาย แต่ต้องแยกให้ดี ระหว่างเพื่อนกินกับเพื่อนตาย วันนี้ควรอยู่บ้านในช่วงค่ำ นอนโซฟาดูหนังฟังเพลงดีกว่า
                                      

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  เบื่องานเก่าเต็มที  หากพบว่างานที่ทำอยู่ ไม่ใช่งานถนัด อัพเดทเรซูเม่ แล้วหางานใหม่เถอะ หาความรู้เพิ่มเติมเพื่อเพิ่มศักยภาพตัวเอง ชาวกรกฎเก่งเรื่องบริหารจัดการ ลองคิดเปลี่ยนเป็นนายจ้างตัวเองดีไหมล่ะ คนโสดจะพบรักใกล้ๆบ้าน 
                             

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  นักศึกษาผ่านสอบฉลุย ชีวิตโรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่จะคิดเองหรือเป็นเรื่องจริง ก็ขึ้นอยู่กับมุมมองของตัวเอง ความสัมพันธ์กับใครบางคน ในโลกไซเบอร์ อาจทำให้กระชุ่มกระชวย แต่ในโลกแห่งความเป็นจริง ไม่มีใครตอบได้ว่า เป็นของจริงหรือเปล่า เผื่อใจไว้บ้างก็แล้วกัน มีความสามารถในการสื่อสาร หากสัมภาณ์งานแขนงนี้ จะผ่านฉลุย 
                            

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  อ่อนไหว ซึมซับอารมณ์ของคนรอบข้างได้รวดเร็ว จึงอย่าอยู่ใกล้คนคิดลบ เพราะจะหดหู่ตามไปด้วย จะได้เดินทางบ่อยขึ้น ตั้งใจฟังคำพูดของคนอื่นมากๆหน่อย เพื่อความร่วมมือในที่ทำงาน ช่วงค่ำอยู่บ้าน ใช้เวลากับคนรักตามลำพัง
                              

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ความรักจะทำให้คุณฝ่าฟันปัญหาได้อย่างเข้มแข็ง หันไปทางไหน ก็เจอกำลังใจเพียบ ทุกคนส่งความปรารถนาดี ทำให้คุณหายโศกเศร้า ต้องมีสมาธิให้แน่วแน่ ในการประชุมสำคัญ การงัดข้อในออฟฟิศ จะบานปลาย จึงรักษาความปรองดองไว้ดีกว่า คู่รักวัยหนุ่มสาว ต้องถามตัวเองว่า จะไปด้วยกันต่อ หรือโบกมือลา                           
                              

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  เวลาหมดไปกับการดูแลสุขภาพ ผ่านวินัยการควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย แต่อย่าเอาเวลางานไปใช้ เพราะเจ้านายไม่แฮปปี้หรอก หลายเรื่องประดังเข้ามา ถ้าตัดสินใจเองไม่ได้ ต้องถามผู้รู้ ช่วงนี้ไม่อยากออกปาร์ตี แสวงสันโดษเป็นดีที่สุด  
                              

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  ความสัมพันธ์ฉันเพื่อน จะยกระดับมาเป็นความสัมพันธ์คนรัก ศิลปินชาวธนูจะรังสรรค์งาน สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ นักเขียนก็ได้อานิสงส์จากดวงดาวเช่นกัน เสียงตอบรับอึงคะนึง ฝันอะไรเอาไว้ จะเป็นจริงดังใจ

อ่านเรื่องอื่นๆ