ดวงวันนี้ 13 กันยายน 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  เป็นวันที่ใช้ใจมากกว่าสมอง ความรักทำให้หัวใจพองโต จินตนาการเพริดแพร้ว ถ้าโลกแห่งความเป็นจริงหดหู่นัก ก็หนีไปซุกอยู่ในโลกแห่งความฝันสักระยะ หลายสิ่งในบ้าน ถึงเวลาต้องยกเครื่องเสียที จะซ่อมหรือจะซื้อใหม่ ก็พิจารณาตามเหมาะควร
                         

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  ข้อจำกัดและกฎกติกาทั้งหลาย มาจากแรงกดดันของคนรอบข้างทั้งสิ้น วันนี้อาจต้องรับมืออย่างมีวุฒิภาวะหน่อย ความสัมพันธ์อาจต้องระแวดระวังเป็นพิเศษ ทุกอย่างขึ้นกับการกระทำของคุณทั้งสิ้น หลายคนอาจอยู่ในภาวะตระหนก เพราะอาจสูญเสียสิ่งมีค่าบางอย่างไป หรือทำอะไรไม่ได้ดังใจ
                          

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  มีคนรัก รอที่บ้าน ก็ทำให้อุ่นใจได้ระดับหนึ่ง ความมั่นคงทางอารมณ์มากจากการเติมเต็มของคนรัก มีโอกาสได้เดินทางใกล้ๆ ได้ขีดเขียนในเรื่องที่พอใจ การสื่อสาร การโฆษณาประชาสัมพันธ์ ทำได้ตรงเป้า นักขายชาวมีน มีโอกาสได้ลูกค้ารายใหม่
                           

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ถอยหลังมาตั้งหลัก ทำอะไรช้าๆช่วงเช้า อย่าเริ่มด้วยการทะเลาะกับคู่ชีวิต เพราะจะหงุดหงิดทั้งวัน ถ้าตัวเองเป็นฝ่ายผิด ก็ขอโทษซะ การเงินและการงานดูดี เจ้านายเห็นผลงาน พร้อมเลื่อนตำแหน่งให้ อัพเดทเสื้อผ้าหน้าผมด้วย เพราะจะต้องพบผู้ใหญ่บ่อยขึ้น 
                             

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  เจอความท้าทายในแง่บวก พลังฟื้นคืน ประสบความสำเร็จตามคาด พูดทุกอย่างด้วยความมั่นใจและรู้จริง หากเป็นนักพูดในที่สาธารณะจะสร้างชื่อเสียงได้อย่างน่าทึ่ง ความอีโก้จะทำให้คุณทำตัวรู้มากกว่าคนอื่น ซึ่งไม่ดี
                         

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  คนรักทำตัวแปลกแยก อย่าโวยวายว่าเป็นการสิ้นรัก ถามไปให้ชัดๆ บางทีจะเป็นเพราะอีกฝ่ายมีความทุกข์ในใจ เลยอยากอยู่คนเดียวเงียบๆ เข้าใจกันไว้ อย่าคิดเองเออเอง มีความมุ่งมั่นในการศึกษาหาความรู้ หลายคนจะกลับไปเรียนทักษะอีกครั้ง
                            

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  ลอยตัวเหนือปัญหา ฟันฝ่าอุปสรรคให้ได้ รับมือกับปัญหาอย่างมีสติ มีผู้มาเยือนทั้งวัน ตุนของรับรองหน่อย เพื่อนบ้านชวนคุยเรื่องซีเรียส ให้คำปรึกษาไปเท่าที่ช่วยได้ แต่อย่าเอามาแบกเป็นภาระ
                             

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  เปิดใจกว้าง วางแผนให้รอบคอบ จัดตารางความสำคัญปัญหาให้ดี เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้างนะ มีคนต้องการพึ่งพา ถ้าทำเพิกเฉย เขาจะสิ้นศรัทธาในตัวคุณ ญาติผู้ใหญ่มีคำชี้แนะดีๆมาบอกกล่าว   
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  การเงินเริ่มดีขึ้น มีโอกาสใหม่ๆหรือมีรายได้เพิ่มพูนจากการทำงานหรือการลงทุน อยากเพิ่งตัดสินใจในเรื่องสัมพันธภาพ เพราะยังมีพันธะผูกกันกันอยู่ ใช้เวลาใคร่ครวญและพักผ่อนให้เพียงพอ ก่อนคุยปัญหากับคนรัก
                             

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ความสัมพันธ์กับคนที่บ้านหรือที่ทำงานราบรื่นดี แต่ปัญหาสุขภาพ ยังต้องหาทางออกกันต่อไป หาวิธีระบายความเครียด ปลดปล่อยอารมณ์เก็บกดออกมาเสียบ้าง การเปลี่ยนงาน อาจเป็นปัจจัยที่สร้างความตึงเครียด ระหว่างคุณกับคนรัก ความกลัวในสิ่งที่ไม่รู้ มักทำให้ประสาทเสีย มีความอดทนให้มาก โดยเฉพาะกับตัวคุณเอง 
                               

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  การประชุมหรือสัมภาษณ์งานลุล่วงดี กิจกรรมเกี่ยวกับการสื่อสารผ่านฉลุย หารือได้ทุกเรื่อง ผู้ฟังจะเข้าใจประเด็นที่คุณนำเสนอ ดูแลสุขภาพให้ดี ช่วงนี้อาจล้มป่วยได้ง่าย ลดการเข้าสังคมลงบ้าง แล้วเอาเวลาไปพักผ่อนซะ
                                

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  ชิลๆ เผื่อเวลาสำหรับงานสำคัญให้มากหน่อย แสดงศักยภาพให้เจ้านายประทับใจ ความรักทำให้ขาดสมาธิในการทำงาน วันนี้จึงอย่ารับโทรศัพท์จีบกัน ขณะทำงานสำคัญ คิดนอกกรอบเข้าไว้ ไอเดียของคุณจะทำให้เพื่อนร่วมงานทึ่ง และพร้อมเดินตาม

อ่านเรื่องอื่นๆ