ดวงวันนี้ 12 กันยายน 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  พูดจาโผงผาง คิดก่อนพูดดีไหม จะได้ไม่ต้องตามไปขอโทษกันทีหลัง ปมในวัยเด็ก อาจมีส่วนทำให้คุณทำอะไรไม่ยั้งคิด ดึงตัวเองกลับมาอยู่ในจุดที่สมดุล ตั้งสติให้ดี มองหาแนวคิดในด้านบวก เพื่อจะได้ดำเนินไปตามครรลองที่ถูกต้อง คนหนุ่มสาวชาวมังกร จะมองหาบ้านหลังแรก
                         

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  เผื่อใจไว้ สำหรับความแตกแยกเข้าใจผิด อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน ต้องหมั่นดูแล ไม่เช่นนั้นจะพังต่อหน้า ทำให้คุณเสียเวลาโดยใช่เหตุ อาจต้องเลื่อนนัดหมายต่างๆ เพราะความไม่พร้อมหรือมีอุบัติเหตุฉับพลัน อย่าทำอะไรหุนหัน สุขุมเข้าไว้
                           

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  เป็นคนฟรีๆก็จริง แต่บางทีชาวมีนก็เจอเรื่องเครียด ที่ทนไม่ได้ ต้องทะเลาะแหละ ออกไปเดินช้อปปิ้ง ให้รางวัลตัวเองหรือคนรัก ความเครียดจะละลายได้ การเงินที่ยังคาราคาซัง ถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจให้เฉียบขาด หลายคนอาจเปลี่ยนงานใหม่ หรือได้เลื่อนขั้น
                             

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  กำลังจะปรับตัวได้ ก็เจอความเปลี่ยนแปลงอีกแล้ว แผนการที่วางจึงกลับตาลปัตร การปรับตัวเองเพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ จึงเป็นสิ่งเดียวที่คุณทำได้ อุปกรณ์ไฟฟ้าก็เสีย อารมณ์อยากสนุก อาจทำให้คุณทุกข์สนัด เพราะไปทำอะไรล้ำเส้นเข้า อย่าอยู่กลางแจ้ง เวลาฟ้าคะนอง ไม่ดีนา
                                    

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  อย่าเพิ่งริเริ่มงานใหม่ อยากปลีกวิเวกตามลำพัง มากกว่าอยากสังสรรค์ จึงนอนพักชาร์ตแบตเตอรี่ซะ ทำกิจกรรมที่ไม่ต้องใช้พลังเยอะ  การได้อยู่กับคนรักตามลำพังในช่วงค่ำ จะชูใจมากกว่าออกไปเฮ้วนอกบ้าน
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  อัดอั้นในใจ ราวกับหม้ออัดแรงดันพร้อมระเบิด  สุขุม ใจเย็นๆ แล้วค่อยๆเปิดก๊อกระบายความเครียดทีละนิดดีกว่า จะได้ไม่ต้องเสียใจกับการระเบิดอารมณ์ทีหลัง การต่อรองทางธุรกิจ ต้องไตร่ตรองทุกเม็ด อะไรที่ยุ่งเกี่ยวกับการล้ำเส้นกฎหมาย ต้องเซย์โน อย่างเดียว รายได้ที่ลดลง ทำให้คุณกังวลในทางการเงิน ประหยัดและหางานพิเศษทำ คือคำตอบที่ดีที่สุด
                              

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  ทำงานด้วยความมุ่งมั่น คาดหวังความก้าวหน้าและชื่อเสียงได้เลย แต่อย่ามุงานจนลืมคนที่บ้านล่ะ จะกังวลกับปัญหาของวงศาคณาญาติ หากไม่กระทบกับคุณโดยตรง ก็อย่าไปสอดแทรก เอาเวลามาดูแลคนใกล้ตัวจริงๆ ดีกว่าเยอะ 
                                     

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  เบื่อกิจวัตรที่ทำอยู่ อยากแสวงหาความหลากหลาย แต่ก็อย่าไปทิ้งทุ่นงานประจำให้เพื่อนแบกรับภาระ นักศึกษาชาวสิงห์จะโดดเรียนไปสนุกกับเพื่อน ทักษะการพูดจะนำโอกาสดีๆมาสู่ชีวิต หลายคนอาจได้พบศักยภาพใหม่ และกลายเป็นนักพูดที่มีชื่อเสียงเพียงชั่วข้ามคืน
                             

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ปัญหาการเงินที่ถือครองร่วมกัน จำต้องนำมาถกกันใหม่ หาวิธีใช้หนี้หรือลงทุนอย่างชาญฉลาด เพื่อความมั่นคงทางการเงินในระยะยาว อย่าให้เพื่อนยืมเงินเด็ดขาด ถ้าไม่อยากเสียทั้งเงินทั้งเพื่อน ช่วงบ่าย ช้อปปิ้ง ซื้อของมาซ่อมแซมบ้าน ตกค่ำสังสรรค์กับคนรักตามลำพัง
                              

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  นอนไม่เต็มตา ช่วงเช้าก็เลยบูดๆ ความกังวลใจบางอย่างทำให้เป็นเช่นนั้น หาทางปลดปล่อยความเครียดเสียบ้างนะ ทุกปัญหามีทางออก ถ้าไม่แน่ใจให้ถามสัญชาตญาณของตัวเอง การต่อรองทางธุรกิจดูดี อย่ากลัวที่จะขอคำแนะนำจากผู้รู้ 
                               

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  พูดโน้มน้าวในได้ดี ผู้คนคล้อยตามเป็นปี่เป็นขลุ่ย จะประจักษ์ความจริงบางเรื่องในการขุดคุ้ยความลับ เมื่อตาสว่าง ก็จะตัดสินใจง่าย หลายคนอยู่ในช่วงของการลดละเลิกนิสัยแย่ๆ กำลังใจที่แข็งแกร่งของชาวพิจิก จะทำให้คุณชนะทุกอย่าง
                               

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  มีความหวังและความมุ่งมั่น พลังความคิดสร้างสรรค์กระฉูด ศิลปินชาวธนู จะเรียนรู้เทกนิคใหม่ๆที่ทำให้ฝีมือของคุณพัฒนาไปอีกขั้น เจอเหตุการณ์สำคัญ ต้องตั้งสติให้ดี จะมีเซอร์ไพรส์ในทางบวก

อ่านเรื่องอื่นๆ