ดวงวันนี้ 24 สิงหาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

   เห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์รำไร แม้ยังไกล แต่ก็ช่วยให้มีความหวังกำลังใจ มองโลกในแง่บวกเข้าไว้ เดี๋ยวช่วงอุปสรรคก็จะผ่านไปเองแหละ ความรักราบรื่น คนมีคู่แล้ว จะเข้าใจคู่ชีวิตมากขึ้น
                           ร

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  เก็บอารมณ์ให้ดี ช่วงเช้ามักถูกคนกวนโทสะ ทำให้สติแตกได้ง่าย การลุกลนรีบร้อน จะทำให้ทำอะไรผิดพลาดไปหมด จนต้องกลับมาเริ่มต้นทำใหม่ ยึดคติ มีสติ ช้าแต่ชัวร์ ดีกว่าไหม เพื่อนร่วมงานหงุดหงิด เพราะถูกคุณเหยียบตาปลา ถ้าไม่เริ่มก็ไม่เกิดเรื่อง อยู่ที่คุณเลย อย่าสบตาใคร ก้มหน้าทำงานดีกว่า 
                           

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  บรรยากาศอึมครึม แต่อย่ากังวล ตั้งใจทำงาน ใช้ชีวิตให้สนุก ทุกอย่างก็จะผ่านไปเอง การเจรจาทางธุรกิจ ยังปิดดีลไม่ง่าย ต้องใช้เวลาอีกหลายรอบ หาเวลาพักผ่อน ทำกิจกรรมสันทนาการกับคนที่คุณรักบ้างนะ นักกีฬาชาวมีนจะสร้างผลงานได้ดี 
                            

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ให้ความสำคัญกับบ้านมากขั้น จึงลงมือแต่งบ้านแต่งสวนด้วยตัวเอง ระวังจะเกิดอุบัติเหตุจากความเลินเล่อ หรือเผลอไปวิพากษ์ใคร จนทะเลาะกัน เผาผลาญพลังส่วนเกินด้วยการออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอ 
                            

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  เรี่ยวแรงอ่อนล้า พาให้ไม่อยากทำงาน วันนี้ขอเป็นแค่ผู้สังเกตุการณ์ก็แล้วกัน เดินเหินด้วยความระมัดระวัง อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ โดยเฉพาะกับคนซุ่มซ่าม อย่าให้คำวิพากษ์ของคนอื่นมามีอิทธิพล จนคุณถอดใจ สกัดความก้าวหน้า แต่ให้เปลี่ยนเป็นพลังฮึดสู้ พิสูจน์ตัวเอง
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  วัวหายล้อมคอก เป็นการกระทำที่ง่าย แต่ไม่ได้ช่วยแก้ไขอะไร พิจารณาให้ดี ก่อนทำอะไรลงไป จะได้ไม่เจ็บตัว คิดอะไรได้ จดไว้กันลืม ทำงานด้วยความรอบคอบ อุปกรณ์ต่างๆ ต้องอ่านคู่มือให้กระจ่างก่อนลงมือหยิบจับมาใช้
                          

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  อ่อนเพลียแต่เช้า ทำตัวคึกคักหน่อย เพราะมีงานรออยู่เพียบ คนโสดแฮปปี้กับความรักครั้งใหม่ แต่อาจมีปัญหากับอาชีพที่ทำอยู่ อย่าเพิ่งขอเงินเดือนขี้นในช่วงนี้ หลัง5ก.ย. ค่อยเดินเข้าไปหาเจ้านาย 
                             

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  คิดแผนดีๆได้ ต้องจดใส่กระดาษกันลืม โครงการเล็กๆก็ลงมือทำไป แต่ถ้าเป็นโครงการใหญ่ รอหลัง5 ก.ย.ดีกว่า ทำงานหลังฉากได้ดี เพราะมีสมาธิ ไม่มีใครรบกวนความคิด นักศึกษาที่เตรียมสอบ มีสมาธิกับการดูหนังสือหน่อย
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  การเดินทางไม่ราบรื่น ถ้าไม่รถเสียก็รถติด จนไปทำงานไม่ทัน เรี่ยวแรงมีจำกัด ต้องจัดการงานอย่างมีสติ ความรักดูดี อาจมีใครให้ของกำนัลราคาแพง หรือเป็นคุณเองที่ซื้อเอง เพราะตัวเองอยากได้ซะงั้น คนรักเรียกร้องความสนใจ ดูแลกันหน่อย  
                            

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  เล่นหูเล่นตากับเพื่อนร่วมงาน จนขาดสมาธิในการทำงาน หากปล่อยเช่นนี้ต่อไป ไม่ใครก็ใครต้องตกงานสักคนแน่ๆ รีบตัดไฟแต่ต้นลมดีไหม แยกให้ออกระหว่างงานกับเรื่องส่วนตัว จะได้ไม่ต้องตกเป็นขี้ปากของใคร หลายคนมีโอกาสได้ทำงานที่บ้าน หรือทำธุรกิจส่วนตัวโดยมีบ้านเป็นออฟฟิศ หากนี้คือความฝัน ก็ตามหาฝันให้เจอซะ
                            

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  เรี่ยวแรงถดถอย ไม่อยากสู้รบปรบมือกับใคร ชะลองานหนักไปก่อน จนกว่าพลังจะฟื้นคืน ปลีกวิเวกจากงานน่าเบื่อสักวัน ไปหาอะไรทำเพลินๆ ความรักราบรื่น คนโสดจะได้ปลูกต้นรักต้นใหม่ 
                              

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  ปัญหาชีวิตที่รุมเร้า ถึงเวลาต้องแก้ไขให้เข้าที่เข้าทาง ความไม่ลงรอยเรื่องการเงิน ระหว่างคุณกับหุ้นส่วนมีทางออกเสมอ ถ้าต่างฝ่ายต่างรู้จักประนีประนอม ร่วมมือกัน นักศึกษาชาวธนู ช่วงนี้ไม่มีสมาธิในการเรียน ระวังจะติดโปรนะ     

อ่านเรื่องอื่นๆ