ดวงวันนี้ 23 สิงหาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  ยังทำอะไรไม่ได้มาก ในบรรยากาศแบบนี้ จะเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว ต้องหาคนรู้มาช่วย มาดูแลอีกแรง อย่ามีอคติ ชั่งน้ำหนักให้ดี ระหว่างทางเลือกทั้งหลาย อย่าเอาความรักมาปนเปกับเรื่องงาน คิดให้รอบคอบทุกครั้ง ก่อนตัดสินใจทำอะไรลงไป เบื่อความซ้ำซาก ก็ต้องทนไปก่อน จนกว่าดาวพุธจะเดินหน้า 
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  รวบรวมสมาธิทำงานให้ลุล่วงตามเป้า การเจรจาธุรกิจยังมีติดขัด ทบทวนกำหนดการต่างๆให้ดี จะมีปัญหาในการเคลมประกัน พวกที่อยากสวยด้วยมีดหมอ ชะลอแผนไปก่อน เดือนหน้าค่อยว่ากัน หลังดาวพุธโคจรไปข้างหน้า จะได้ไม่ต้องเสี่ยง 
                          

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  มีกิจกรรมในเรื่องรักๆใคร่ๆมากขึ้น ไม่ว่าสถานภาพจะโสดหรือแต่งงานแล้ว ก็จะพัวพันเรื่องโรแมนติก ความคิดสร้างสรรค์กระฉูด อยากวางมือจากงาน มาทำเรื่องตามจินตนาการที่คุณพึงใจ ค่ำคืนนี้มีปาร์ตีสนุกสุดเหวี่ยงรออยู่
                       

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  เพื่อนร่วมงานหายหน้า ปล่อยให้คุณต้องแบกภาระ แต่ชาวเมษเสียอย่าง ไม่เคยพรั่นงานหนัก แถมยังได้โอกาสแสดงศักยภาพให้เจ้านายเห็นเต็มตา หลายคนอาจถูกซื้อตัว มีงานใหม่รายได้สูงกว่าเดิม แต่อาจต้องย้ายที่อยู่หรืออยู่ห่างครอบครัว ซึ่งชาวเมษต้องตัดสินใจเองว่าเดินทางไหน มั่นใจแล้วก็เดินหน้า อย่าหวั่นไหว
                              

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ดวงดาวส่งสัญญาณของการประนีประนอมยืดหยุ่น อย่าหักหาญน้ำใจใคร ทุกคนมีแนวทางของตัวเอง จึงต้องหาจุดร่วมให้เจอ หากเคยขุ่นข้องหมองใจกับใคร วันนี้เจรจาภาษาดอกไม้ อาจช่วยสานไมตรีได้ อย่าอายที่จะเอ่ยขอความช่วยเหลือในเรื่องที่คุณไม่ถนัด
                              

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  ปิดดีลทางธุรกิจไม่สำเร็จ ทำให้เงินทองติดขัด อาจต้องหาวิธีแก้ปัญหาด้วยตัวเอง อย่ากังวล ความสำเร็จมาริ้วๆแล้ว แค่ล่าช้าจากอิทธิพลดาวพุธโคจรถอยหลัง ช่วงนี้จึงต้องอดทนไปก่อน ตั้งสติให้ดีกับงานสำคัญ อะไรที่ทำไม่ไหว ก็ขอแรงเพื่อนฝูงช่วย 
                              

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  เป็นวันที่ต้องค่อยคลานแทนการวิ่ง เพราะมีอุปสรรคสารพัน แต่ก็ไม่อาจหยุดคุณจากความมุ่งมั่นได้หรอก รถราอุปกรณ์การทำงานทั้งหลาย มีแววว่าจะพัง เสียเงินค่าซ่อม ทำให้การเงินตึงมือ หาเวลาคุยกับคนรักให้บ่อยขึ้น ความห่างเหินจะนำไปสู่ความเข้าใจผิด
                            

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  เห็นภาพชัดขึ้นและเข้าใจอะไรที่อยู่เบื้องหลังในสิ่งที่เกิดขึ้น เพื่อนเก่ามีข่าวดีมาบอก คู่ชีวิตอาจมีปัญหา กลุ้ม ต้องการซบไหล่ระบายกับคุณ ฟังอย่างเดียว ไม่ต้องออกความคิดเห็นใดๆ ไม่เช่นนั้นจะเกิดความเครียดทั้งคุณและคนที่กำลังเสียใจ
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  เป็นวันที่ใช้ความรอบคอบสุขุมในการเจรจาเรื่องใหญ่ เพราะอาจผิดหวังมากกว่าสมหวัง หากคนใกล้ตัวสร้างความผิดหวังอยู่เรื่อย ก็ต้องยอมรับความจริงว่า คุณบีบคั้นให้เป็นอย่างนั้นหรือไม่ แก้ด้วยการผ่อนคลายกฎกติกา โกรธใครมาอย่าเอาคนอื่นเป็นกระโถนระบายโทสะ ดูแลคนที่คุณรักอย่างใกล้ชิด คนโสดจะมีเพื่อนเก่าเป็นแม่สื่อ ชักนำให้พบรัก  
                              

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ขันอาสาทำงานเพื่อสังคมชุมชน โดยเฉพาะคนที่หวังตำแหน่งทางการเมือง ความเปลี่ยนแปลงบางอย่างจะลดความกดดันได้ แต่ที่ยังลังเลอยู่ มาจากขาดความมั่นใจในตัวเอง จงเชื่อมั่นในศักยภาพที่มี และลุกขึ้นมาสร้างความแตกต่างให้โลกประจักษ์ 
                              

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  ช่วงเช้าบรรยากาศเป็นบวก รีบจัดการงานให้ลุล่วง ส่งผ่านไอเดียด้วยความรอบคอบ ใช้สมองอย่าใช้หัวใจในการตัดสิน ความทรงจำในวัยเยาว์ อาจทำให้คุณเข้าใจอดีตที่ผ่านมา และเดินหน้าสู่อนาคตอย่างมุ่งมั่น ช่วงค่ำ อาจมีงานคืนสู่เหย้า ได้เจอเพื่อนเก่า  
                               

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

   ระวังสิ่งที่พูดและทำให้ดี เพราะจะเป็นภาระผูกมัดอีกยาว อารมณ์เครียด อย่าเอาปัญหาของคนอื่นมาเป็นเรื่องของคุณอีก เก็บอารมณ์ให้ดี มิฉะนั้นจะมีศัตรูมากขึ้น แยกแยะระหว่างความรักและความใคร่ออกจากกัน จะได้ไม่ถูกลวงให้หลงจนเสียคน

อ่านเรื่องอื่นๆ