ดวงวันนี้ 21 สิงหาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  แม้จะเป็นคนรอบคอบอยู่แล้วโดยนิสัย แต่วันนี้ชาวมังกร ต้องระวังตัวหน่อย เพราะอาจถูกล่อลวง พวก18 มงกฎอาจหลอกเอาเงินคุณซึ่งหน้า เรียนรู้ความเป็นไปของชีวิตผ่านประสบการณ์จริง ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการชมงานศิลปะหรือเรียนรู้วัฒนธรรมต่างถิ่น
                           

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  นับจากนี้ไปหนึ่งเดือน บรรยากาศความรักและการเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ ที่เคยบาดหมางก็จะเยียวยา รักษาแผลใจง่ายขึ้น ความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานจะได้รับการแก้ไข ความสัมพันธ์ส่วนตัวกับใครบางคนแนบแน่น แต่ถ้ายังโสด ก็อย่าไปหลงใครหัวปักหัวปำ เพราะจะระกำในบั้นปลาย
                            

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  ไหลไปตามน้ำ อยู่ใกล้คนคิดบวกเข้าไว้ อย่ายอมให้ใครมาเอาเปรียบ มีแววว่าจะทำอะไรเกินหน้าเกินตาคนอื่น นึกคำเตือน ทำดีแต่อย่าเด่น จะเป็นภัย ดีกว่า อะไรที่เปลี่ยนแปลงไม่ได้ ก็ให้รับสภาพไป อย่าผืนไปแก้ล่ะ เอาใจคนรักมากๆหน่อย 
                            

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ดูรายละเอียดให้รอบคอบ ก่อนลงมือทำ จะได้ไม่ต้องมาทำซ้ำซาก เคลียร์งานให้ทันเส้นตาย อาจต้องคุยกันยาวในการประชุมนัดหมาย จึงต้องเผื่อเวลาไว้ด้วย นักศึกษาไม่ค่อยมีสมาธิในการเรียน การเขียนบล็อกในเน็ต จะช่วยเปิดโลกทัศน์ให้กว้างไกล
                              

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  หว่านเสน่ห์ ไปให้ทั่ว เริ่มต้นการทำงานของสัปดาห์ใหม่ด้วยความสดใส ชื่นมื่น หากยังโสด ก็มักมีคนมาเอาใจ แรงกดดันจากการทำงาน ก็ลดลง ที่ต้องระวังคือการเงิน อย่าสุรุ่ยสุร่าย ใช้เงินเกินงบ 
                                     

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  ความสุขส่วนตัวมาก่อน อะไรที่น่าเหนื่อยหน่าย ก็พักไว้ หลายคนอยู่ในช่วงของการตัดสินใจเปลี่ยนงานใหม่ หรือทำบ้านให้น่าอยู่ ห้องครัวจะถูกจัดเต็มด้วยเครื่องปรุงนานาชนิด ช่วงนี้กำลังเห่อตำราอาหาร ก็เลยทำแจกเป็นว่าเล่น
                               

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  มีทีท่าจะหลงใครบางคนแบบหัวปักหัวปำ ระวังจะโดนหลอกให้ระกำใจนะ เพลาๆความลุ่มหลงลงบ้าง บรรยากาศยังอึมครึม ไม่ชัดเจน อย่าเสี่ยงกับแผนรวยลัด โครงการเกี่ยวกับเรื่องเงิน อย่ามโนเอง ต้องถามผู้รู้ คนที่คุณไว้ใจ
                              

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  ได้ของขวัญ ของกำนัลที่ทำให้หน้าบานแต่เช้า ช้อปปิ้งวันนี้ อย่าให้ป้ายลดราคามามีอิทธิพลต่อการตัดสินใจ เลือกที่คุณภาพ อย่าสนใจปริมาณ หลายคนอาจซื้อของแพง ซึ่งเป็นของสะสมชิ้นโปรด หากมีงบก็ซื้อไป แต่อย่าไปเป็นหนี้เป็นสินเพราะแค่อยากได้ 
                              

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ระวังความขัดแย้งจากการทำอะไรล้ำเส้นไว้หน่อย อารมณ์หมกมุ่นกับงาน จะทำให้คุณออกอาการเสียดสี ออกอาการประชดประชัน ทำให้คุณไม่แฮปปี้ ชาวกันย์ส่วนใหญ่ อยู่ในช่วงของการต้องการย้ายงานใหม่ อย่าหุนหัน อัพเดทเรซูเม่ และหางานที่มันคงก่อน ค่อยออกจากที่เก่า 
                                 

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ความขยันและความมุ่งมั่น จะสร้างความแตกต่างให้บังเกิด วิธีคิดและมุมมองของคุณคือ จุดที่สร้างความโดดเด่น โอกาสได้รับการยอมรับจึงมีสูงกว่าผู้อื่น พ่อแม่ไม่แฮปปี้กับสถาบันการเรียนของลูก เลยต้องหาที่เรียนใหม่ เรื่องคดีความสำคัญของชะลอไว้ก่อน รอดาวพุธหยุดโคจรถอยหลัง ค่อยมาว่ากัน 
                               

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  เป็นวันที่ต้องอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง ไม่เช่นนั้นอาจตัดสินใจผิดพลาดได้ ผู้ที่มีปัญหาการเงิน อาจต้องหารายได้เสริมจากการทำงานนอกเวลา ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจ ก็จะต้องขยันและเหนื่อยกว่าเดิม และอย่าก่อหนี้เพิ่มอีกเลย 
                           

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  เจอคนถูกใจ ทำให้มีกะจิตกะใจอยากทำงาน ผู้ใหญ่ยังใจดี ให้การเกื้อหนุน ทำให้คุณเจริญก้าวหน้า หลายคนอาจได้ทำงานเกี่ยวกับการออกแบบ หรืองานที่ต้องใช้ศิลปะ ความรักครั้งใหม่ จะเกิดกับผู้ที่อาวุโสกว่า

อ่านเรื่องอื่นๆ