ดวงวันนี้ 13 สิงหาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  คิดให้รอบคอบ ก่อนคุยเรื่องสำคัญกับคนรัก เพราะช่วงนี้อารมณ์อ่อนไหวง่าย ไม่มีใครใจเย็นสุขุม มีหลักการเหมือนชาวมังกรหรอก ชาวมังกรไม่พูดเรื่องไร้เหตุผล แต่วันนี้อาจพลั้งปาก เพราะอารมณ์พาไป ผ่อนคลายด้วยการเล่นดนตรี เขียนบทกวี หาความเพลิดเพลินในกิจกรรมที่คุณชอบ เช่นนวดตัว เข้าสปา ทำเล็บ อารมณ์จะได้ผ่องใส 

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  ตื่นเช้า นั่งสมาธิเสียหน่อย อารมณ์จะเย็น เพื่อรับมือกับความใจร้อนของคนใกล้ตัวอย่างมีสติหน่อย หลีกให้ไกลคนขี้โมโห พัฒนาฝีมืองานศิลปะหรือเรียนเทคนิกใหม่ๆในสิ่งที่คุณสนใจ จะมีคนมาเยี่ยมมากหน้า เผื่ออาหารรับรองด้วย

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  อารมณ์ผ่องใส มองโลกในแง่ดี เรี่ยวแรงก็ทวีขึ้น จัดการงานที่คั่งค้างได้ยาว คุยแผนการทั้งหลายเฉพาะคนที่ไว้ใจได้เท่านั้น แต่ต้องยึดมั่นในสิ่งทำได้จริงเท่านั้น พับเรื่องเพ้อฝันไปเลย ช่วงค่ำมีปาร์ตีสนุกสนานรออยู่

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  เมื่อคืนปาร์ตีหนัก วันนี้นอนตื่นสายไปเลย หรือทอดหุ่ยดูหนังฟังเพลงบนโซฟาตัวโปรดยันเที่ยงไปเลย รักใครชอบใคร วันนี้เปิดใจพูดไปให้หมดเปลือก เรียกลูกหลานมาช่วยทำงานกิจกรรมในบ้าน อย่าทำเองคนเดียว 

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ถอนใจด้วยความโล่งอก พักยกจากเรื่องวุ่นวายสักวัน บรรยากาศยังอึมครึม เกินกว่าจะตัดสินใจอะไรได้ และอย่าด่วนลงดาบใคร รอให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้องเสียก่อน เป้าหมายชีวิตต้องคิดอย่างรอบคอบและอยู่บนพื้นฐานแห่งความเป็นจริง ออกไปสุงสิง เสวนากับคนอื่นบ้างนะ 

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  วางเรื่องงาน แล้วพักผ่อนให้สมกับเป็นวันอาทิตย์ ใช้วันว่างสังสรรค์กับสมาชิกในครอบครัวและมิตรสหาย เปิดใจคุยได้ทุกเรื่อง เพื่อนบ้านอาจต้องการความช่วยเหลือ เตรียมอาหารเผื่อไว้ด้วย เพราะวันนี้อาจมีแขกมาเยือน 

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  ออกอาการขี้ลืม ลืมกุญแจโน่นนี่ อารมณ์อ่อนไหว ความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด จะเล่นดนตรีหรือทำงานศิลปะได้อย่างน่าทึ่ง เฟอร์นิเจอร์เก่าๆ ชาวกรกฎสามารถเนรมิตใหม่กายเป็นของมีราคา ระวังความขัดแย้งในเรื่องการเงินกับคู่ชีวิตหน่อย ไม่ใครก็ใครแหละ ที่สุรุ่ยสุร่าย จนเป็นเหตุให้ทะเลาะกัน

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  รู้สึกไม่สบายตัว ควรไปหาหมอเลย จะได้รู้ว่าป่วยด้วยโรคอะไร บางทีพักผ่อนมากๆ กินวิตามินเสริม อาการก็ดีขึ้น เพื่อนฝูงทำตัวเป็นแม่สื่อ อย่าเครียดหรือคิดในแง่ลบ คนที่ได้พบอาจจะเป็นเนื้อคู่จริงก็ได้ ถ้าไม่ออกไปเจอ จะรู้หรือ การลงทุนต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ อย่าสุ่มเสี่ยงทำด้วยตัวเอง

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  นอนตื่นสายไปเลย จะได้เลี่ยงสถานการณ์ที่ไม่น่าอภิรมย์ในช่วงเช้า ออกอาการขี้ลืมบ่อยๆ ได้หน้าลืมหลัง จนหงุดหงิดตัวเอง อดทนไว้ เดี๋ยวสติก็มาเองแหละ ปัญหาความขัดแย้งกับคนรัก ต้องระบายกับคนที่ไว้เนื้อเชื่อใจได้จริงๆ ไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นดาบสองคม 

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ใช้วันอาทิตย์แบบชิลๆที่บ้าน นอนตื่นสายเลิกคิดถึงคนอื่นสักวัน เอาเวลามาดูแลตัวเองดีกว่า  หาอาหารอร่อยๆกิน ดูหนังฟังเพลง จะไปทำผม นวดตัว เข้าสปา ทำไปเลย ทิ้งงานบ้านน่าเบื่อสักวัน ไม่ทำให้บ้านเน่าหรอกน่ะ

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  อารมณ์แรง ผิดหูผิดตานิดเดียว ก็พร้อมเป็นเรื่องได้ หากเครียดเรื่องงาน กองเอาไว้นอกบ้าน แล้วใช้เวลาวันอาทิตย์พักผ่อนที่บ้านกับคนที่คุณรักซะ ชาวพิจิกที่เพิ่งปลูกต้นรักต้นใหม่ อาจเจออุปสรรคถาโถม จนต้องคิดอีกครั้งว่า จะไปกันรอดหรือไม่ จะได้ถอยทัน 

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  ถ้ามีบ้าน วันนี้อยู่บ้าน สานไมตรีกับคนที่บ้านให้ดี คนที่อยู่ไกลบ้าน ก็กลับไปเยี่ยมบ้านให้หายคิดถึง หลายคนอาจอยู่ในช่วงของการหาบ้านหลังใหม่ ให้เหมาะสมกับขนาดของครอบครัวที่ขยายออกไป หรือคิดต่อเติมบ้านให้กว้างขี้น ดูแลรายรับรายจ่ายให้ดี หากมีแผนเดินทางไปต่างแดน ยิ่งต้องคุมงบให้ลงตัว

อ่านเรื่องอื่นๆ