ดวงวันนี้ 18 กรกฎาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  วิ่งวุ่นแบกรับภาระเอาไว้หนักอึ้ง อะไรที่ไม่จำเป็นก็วางลงบ้าง จะได้เหนื่อยน้อยลง อย่าเสียเวลากับโทรศัพท์เจ๊าะแจ๊ะ เอาเวลามาทำงานให้เสร็จดีกว่า ใช้วินัยในการตัดสินใจเรื่องสำคัญ เรื่องใดที่ยังหาข้อยุติไม่ได้ ไม่มีข้อมูลเพียงพอ ก็อย่าหยิบมาถกกัน 

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  ความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับใครบางคน จะทำให้คุณเปลี่ยนค่านิยมกับการดำรงชีวิต คนโสดจะสบาย ตัวเบากว่าคนมีครอบครัว เพราะไม่ต้องไปเอาอกเอาใจใคร เจ้าของธุรกิจเอสเอ็มอี จะทำกำไรดี หากคิดขยายกิจการ ต้องหานักกฎหมายมาดูให้อีกแรง พึ่งพาสมาชิกในบ้านได้บ้าน แต่ไม่ตลอดไปหรอกนะ  

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  มีเรื่องประดังเข้ามาพร้อมๆกัน ทำให้ตัดสินใจยาก เลือกงานที่ง่ายที่สุดก่อนก็แล้วกัน ช่วงนี้ต้องมีวินัยสูง มุ่งไปทางที่วางไว้ อย่าวอกแวก เมื่อไหร่ที่ใจลอย จะเกิดปัญหาทันที 

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ดวงดาวส่งสัญญาณของความสับสนและขัดแย้ง วันนี้จึงต้องสื่อสารให้ชัดเจน ความคิดไม่ลื่นไหล หลายเรื่องอึมครึม ตรองไม่ตก  หอบงานกลับไปทำที่บ้านดีกว่า จะได้ไม่ต้องฟังเสียงซึบซิบนินทาน่ารำคาญ สามารถทำโปรเจกต์ซ่อมแซมบ้านได้ดี คนรักก็เอาใจ ทำให้รักแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ระวังเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานให้ดี หารือและหาทางแก้ไขร่วมกัน อย่าปล่อยคาราคาซัง หาทางชดใช้หนี้สินซะ หรือเป็นเจ้าหนี้ วันนี้ออกปากทวงหน่อย อย่าให้ใครมชักดาบซึ่งหน้า เพื่อนร่วมงานกินแรงคุณมานานแล้ว ต้องเปิดใจคุยกันให้ชัดเจน แต่ระวังการทะเลาะรุนแรงไว้ด้วย
                         

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  ทำงานล่วงเวลา หรือหารายได้พิเศษ เพื่อความมั่นคงทางการเงิน ใช้ทักษะความสามารถพิเศษของคุณได้ดี นิสิตนักศึกษาในวัยเรียน ก็อาจได้เงินพิเศษจากการเป็นติวเตอร์เด็ก ความรักสดใส มีแววว่าจะได้พบรักกับคนในออฟฟิศนั่นแหละ  

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  การสื่อสารกับคนรอบข้างราบรื่นสุดๆ ถ่ายทอดความต้องการของคุณได้ชัดเจน ภาพลักษณ์ที่ดีทำให้ชาวกรกฏเป็นที่ชื่นชม หากมีแผนเดินทางในเร็ววัน จัดการเรื่องหนังสือเดินทางและวีซ่าแต่เนิ่นๆ ช่วงค่ำ ถ้าไม่ได้ชมคอนเสิร์ต ก็จะไปนิทรรศการงานศิลปะ

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  ปลีกวิเวก อย่ายุ่งกับคนหมู่มาก ใจจะได้นิ่งๆ ทำอะไรก็อยู่หลังฉากเข้าไว้ ให้คนอื่นออกหน้า เงินทองที่เพื่อนมาขอยืม มีแววว่าจะสูญ งานนี้ต้องปรับใจ ให้อภัยกันไป แล้วเป็นบทเรียน อย่าพลาดซ้ำสองก็แล้วกัน        

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  โอกาสดีๆ ลอยลงมาให้คว้า ซ้ำยังมีเครือข่ายเพื่อนฝูง คอยเกื้อหนุนอีกแรง การเจรจาต่อรองเรื่องสำคัญ จะบรรลุเป้าหมายอย่างง่ายดาย เป็นอีกวันที่แฮปปี้กับความสำเร็จ ช่วงบ่ายจึงมีเวลาลั้ลลากับคนที่บ้านตามสบาย

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ชีวิตประสบความสำเร็จมากมาก ก็อยากตอบแทนบางอย่างกลับคืนสู่สังคม วันนี้จะเป็นอีกวันที่ชาวตุลย์ลุกขึ้นมาทำอะไรดีๆเพื่อคนอื่น เจ้านายก็สนับสนุน ดูแลสุขภาพบ้างนะ หากมีแผนเดินทางไกล ต้องฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดล่วงหน้าเลย ไปสัมภาษณ์งาน กฎข้อแรกคือ แต่งตัวให้ดี เหมาะสม     

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  มีเวลาพักผ่อนทำอะไรสนุกๆมากขึ้น ไม่มุแต่งาน เหมือนหลายวันที่ผ่านมา ใช้เวลาทำงานอดิเรกบางอย่างที่คุณสนใจ หรือเล่นกีฬากับสมาชิกในบ้าน หลายครอบครัวมีแผน ทำกิจกรรมใหญ่ร่วมกัน สังสรรค์ญาติมิตรที่บ้าน ทำกับข้าวกินกันเอง

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  ตื่นมา ก็มีแต่เรื่องบาดหมาง ออกจากบ้านด้วยอารมณ์ขุ่นมัว งานก็เลยทำได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ต้องอ่านเอกสารสำคัฤญหลายรอบ จะได้ไม่ตีความผิดๆ ไม่ใช่วันที่ดีสำหรับการซ่อมรถ เพราะจะยิ่งกลุ้มใจกับรายจ่ายที่ได้รายงาน มีเรื่องดีเรื่องเดียวคือ ความรัก  ยังพอมีอารมณ์โรแมนติก  

อ่านเรื่องอื่นๆ