ดวงวันนี้ 17 กรกฎาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  บรรยากาศดีกว่าเมื่อวาน มีโอกาสได้เดินทางไปต่างสถานที่ หรือได้ทำกิจกรรมเพลิดเพลิน ไม่ซ้ำซาก ใช้จินตนาการสร้างความประทับใจได้ดี ชาวมังกรที่เก่งเรื่องขีดเขียน จะสร้างชื่อเสียงให้ระบือไกล หลายคนอาจตัดสินใจเรียนต่อหรือฝึกฝนทักษะเพิ่มเติม

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  ถ้ามีอารมณ์อยากใช้เงิน ก็ให้ลงทุนกับการพัฒนาศักยภาพของตัวเอง ดีกว่าไปช้อปเรื่องไร้สาระ ปมปัญหาในใจ อาจต้องใช้นักจิตวิทยาอาชีพในการแก้ไข ช่วยได้ อย่าเผาผลาญตัวเองไปวันๆโดยไม่ทำอะไร การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์จะทำกำไรก้อนใหญ่ หลายครอบครัวอาจตัดสินใจซ่อมแซมบ้านในช่วงนี้

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  พละกำลังเต็มร้อย ทำงานด้วยความคึกคัก ได้รับความสนใจจากคนรอบข้าง หว่านเสน่ห์ไปเลย เข้างานสังคมต้องแต่งตัวให้เริ่ด ทัศนคติที่ดีของชาวมีน จะช่วยให้การต่อรองที่ยากสำหรับคนอื่นกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ตกค่ำหาอะไรเพลินๆและรีบพักผ่อนซะ 

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ขันอาสาทำงานเพื่อผู้ยากไร้ ทั้งที่มีงานล้นมือ นี่คือข้อดีของชาวเมษ ที่เข้าอกเข้าใจคนอื่นง่ายดาย ไม่เคยเกี่ยงงอนยามมีคนร้องขอความช่วยเหลือ มีข่าวดีที่ทำให้ปลื้ม ยิ้มได้ทั้งวัน พ่อแม่ชาวเมษจะมีความสุขกว่าใคร เมื่อลูกหลานประสบความสำเร็จ 

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  เป็นราศีที่มีพรสวรรค์ ใช้ความคิดสร้างสรค์ได้ดี วันนี้จะแลกเปลี่ยนไอเดีย แนวคิดได้อย่างสร้างสรรค์ ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกสโมสรใด วันนี้ถูกเพื่อนลากไปเข้าพวกแน่ๆ หาเวลาว่างทบทวนเป้าหมายชีวิตอีกครั้งว่า อยู่กับร่องกับรอยหรือไม่ แรงผลักในใจจะทำให้คุณทะยานไปสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  งานที่ทำอยู่ อาจขัดแย้งกับเป้าหมายชีวิตในระยะยาว ทำให้เกิดความสับสนกับทิศทางที่มุ่งหน้าไป คิดใคร่ครวญให้รอบด้าน ยังมีเวลาตัดสินใจอีกสักพัก หากเป็นศิลปิน ช่วงนี้จะสร้างผลงานชิ้นเอกที่สะเทือนอารมณ์ผู้ชม หรือถ่ายทอดความทุกข์ระทมออกมาสู่สาธารณะได้กระจ่างแจ้ง ระยะนี้ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับสุรายาเสพติด เพราะจะทำให้ชีวิตพังได้

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  อย่าออกไปเที่ยวเตร่ไกลๆ ไปไหนก็ได้ที่ไม่ใช่ห้องทำงาน อย่ากลัวที่จะพูด เมื่อเจอความขัดแย้ง  มุมมองของคุณแม้จะไม่ตรงกับใคร แต่ก็มีค่าควรให้คนอื่นรับฟัง นักศึกษาจะทำรายงานได้อย่างน่าทึ่ง ช่วงค่ำใช้เวลาสังสรรค์กับมิตรสหาย

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  เมื่อคืนจัดหนักไปหรือเปล่า เช้านี้ถึงมีอาการแฮงค์ แข็งใจลุกไปทำงานเถอะ เดี๋ยวอารมณ์ก็ดีเอง วันนี้มีงานสำคัญรออยู่ อาจต้องวุ่นวายกับเรื่องภาษีหรือการประกัน จะได้รับการเลื่อนขั้นในเร็ววัน

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  เรื่องที่ค้างเมื่อวาน จะจัดการได้ง่ายดายในวันนี้ ความสัมพันธ์สดใส ได้ใจคนรอบข้าง ถึงเวลาก้าวออกจากเงามืด สู่แสงสว่างเสียที จงเชื่อมั่นในการตัดสินใจของตัวคุณเอง เพราะคนใกล้ตัวพร้อมเป็นกำลังใจได้เสมอ หากงานล้นมือ ต้องกล้าร้องขอความช่วยเหลือ

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  นิมิตเมื่อคืน เขียนบันทึกไว้ เพื่อทบทวน เพราะนั่นเป็นสารบางอย่างที่มาจากจิตใต้สำนึกของตัวเอง บำเรอตัวเองหน่อย หาอะไรอร่อยๆกิน เอนจอยกับกิจกรรมสนุกๆ หากเจ็บไข้ ต้องรีบหาหมอทันที อย่าปล่อยเรื้อรัง เพื่อนร่วมงานเจ้าปัญหา  จะโผมาซบไหล่ ระบายทุกข์ คุณช่วยอะไรไม่ได้หรอก หนักมากก็แนะให้เขาไปหานักจิตวิทยาดีกว่า

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  จัดปาร์ตี เซอร์ไพรส์คนรัก หรือเข้าครัวทำอาหาร เอาใจกันสุดๆ หรือมีวาระเฉลิมฉลอง บันทึกภาพเอาไว้ดู คนโสดจะได้เจอรักโรแมนติกในช่วงนี้ หรือมีเพื่อนทำตัวเป็นแม่สื่อแม่ชัก

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  อาจมีการเฉลิมฉลองในครอบครัว หรือเป็นคุณที่เห็นคุณค่าของสิ่งเหล่านี้ เลยเป็นเจ้าภาพจัดงานรวมญาติ ใคร่ครวญกับข้อมูลเกี่ยวกับการได้มรดกให้รอบคอบเสียก่อน อย่าผลีผลามออกตัวเร็ว การบูรณะซ่อมแซมบ้าน จะแพงเกินงบ ต้องตัดบางรายการออกไปบ้าง

อ่านเรื่องอื่นๆ