ดวงวันนี้ 19 มิถุนายน 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  วันนี้เป็นเรื่องการเงินล้วนๆ ที่ผ่านมาถ้าชักหน้าไม่ถึงหลัง วันนี้อาจต้องดิ้นรนอีกเฮือกใหญ่ ไม่ใช่วันของการเข้าหาเจ้านาย เพื่อขอขึ้นเงินเดือนหรือเลื่อนตำแหน่ง ขาช้อปทั้งหลายอยู่ไกลๆห้างเข้าไว้ จะได้ไม่ต้องใช้เงินในเรื่องที่ไม่จำเป็น ใครให้ญาติยืมเงิน เอ่ยปากทวง ก็ดันชวนทะเลาะ ก็กลุ้มอย่างนี้แหละ

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  พยายามทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมๆกัน ก็มีสิทธิ์หัวคะมำดังนี้แล ความอดทนก็ไม่มี ถือเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง ไม่ฟังเสียงใคร ทำอะไรช้าๆหน่อย จะได้ไม่เกิดอุบัติเหตุ โดยเฉพาะยามขับขี่พาหนะ เครียดจนปวดหัวเมื่อยตัว ก็ไปนวดผ่อนคลายก่อนกลับบ้าน อารมณ์จะได้ดีขึ้นตอนอยู่บ้าน 

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  เป็นวันที่ต้องดูแลตัวเองและคนรักควบคู่กันไป หาความสงบทางใจร่วมกัน พักผ่อนให้เพียงพอ อาการเจ็บไข้ได้ป่วยก็รักษาให้หาย อย่าปล่อยเรื้อรัง กิจกรรมที่ข้องแวะกับน้ำ จะทำให้อารมณ์ของคุณเยือกเย็น เพราะชาวธาตุน้ำอย่างคุณสามารถรังสรรค์ความคิดแปลกใหม่ได้ ยามอยู่ใกล้ๆแหล่งน้ำ ช่วงค่ำ อย่านั่งอยู่กับบ้านเหงา ออกไปสังสรรค์กับมิตรสหายเถอะ 

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ได้รับมอบหมายให้เป็นตัวแทนองค์กร ไปทำงานต่างจังหวัด และได้สร้างงานความประทับใจได้อย่างน่าทึ่ง เพื่อนสนิทตกที่นั่งลำบาก หาเวลาไปพบเพื่อเป็นกำลังใจกันได้ เห็นตัวอย่างแล้วจะได้ตระหนักถึงตัวเอง ประสบการณ์เช่นนี้ไม่ต้องโดนเอง ก็ได้รับรู้เพื่อเป็นบทเรียนเต็มๆ สายสัมพันธ์ที่ดี มีความหมายต่อคุณ ยาวไกลในอนาคต 

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ยังสื่อสารได้ชัดเจนดี แต่ต้องใช้ความรอบคอบไตร่ตรองให้มากขึ้น สื่อให้ตรงประเด็น อย่าอ้อมค้อม มีความสามารถเท่าไหร่ งัดออกมาแสดงให้เจ้านายเห็น อย่ากลัวในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง คิดแค่เรื่องที่อยู่ตรงหน้า แล้วทำให้บรรลุมรรคผล ตกค่ำ ใช้เวลาอย่างมีคุณภาพกับคนที่คุณรัก 

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  ไอเดียเฉียบๆ จากเมื่อวาน ยังแผ่อานิสงส์มาถึงวันนี้ อารมณ์โรแมนติกก็ยังตราตรึงใจ วันนี้ก็เลยใช้ชีวิตชิลๆ ไม่เคร่งเครียด ถ้ารู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว ก็ไปหาหมอซะ อาจเป็นไข้หวัดได้ เจ้านายใช้ให้ทำงานด่วนบางอย่าง แต่ไม่บอกข้อมูลใดๆ ถ้าไม่รู้ก็ถามให้รู้ อย่างเดาเอาเอง

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  พูดก่อนคิด จะพาตัวติดหล่มนะ การทำเช่นนี้ รังแต่จะนำไปสู่ความขัดแย้งและความเครียดไม่รู้จบ อารมณ์หมกมุ่นบางอย่างที่คุณแกะออกจากจิตใจไม่ได้ ก็ต้องพึ่งนักจิตวิทยาช่วยแก้แล้วละ ยอมรับให้ได้ว่าคุณติดนิสัยสุรุ่ยสุร่าย จะได้แก้ไขจุดอ่อนตัวเอง ไม่ทำให้การเงินลุกลามบานปลายมากไปกว่านี้

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  เริ่มต้นวันใหม่ด้วยอารมณ์สดชื่น ทำตัวเหมือนยังเป็นวันอาทิตย์ เพราะไม่มีอะไรต้องรีบร้อน อยากนอนตื่นสายก็ยังไม่มีใครว่า คนที่เพิ่งหย่าร้าง อาจนอนซมตรอมตรม เยียวยาหัวใจไปอีกสักระยะ ระวังพวกหน้าเนื้อใจเสือให้ดี พวกนี้จะพูดจาอ่อนหวานน่าฟัง แต่คุณพลาดก็พร้อมเชือดทันที สุรายาเมา ไม่ใช่คำตอบของการหนีทุกข์หนีปัญหา จำไว้นะ

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ประหยัดคำพูดไว้ดีกว่า เพราะวาจาของคุณนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้ง บรรยากาศตึงเครียด บาดหมางกันเพื่อนร่วมงานได้ง่าย หากพูดก่อนคิด รับรองหายนะแน่ อาการปวดหัวตัวร้อนเป็นสัญญาณของปัญหาสุขภาพที่ต้องรีบแก้ไขด่วน ช่วงค่ำปรองดองกับคนที่บ้านไว้ดีกว่า

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  หวานชื่น เพราะเล่นสวมแต่แวนสีชมพู จึงเห็นอะไรสดใสหวานแหววไปหมด ถอดแว่นเมื่อไหร่ อาจได้หงายหลังตึงกับโลกแห่งความเป็นจริง อย่าหนีความจริงจนหลุดโลก พวกที่สำเริงสำราญกับความสุขลมๆแล้งๆ จะต้องทุกข์หนัก เมื่อทุกอย่างประจักษ์ชัด 

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  พูดดีเป็นศรีปาก คือคติที่ใช้ได้ตลอดกาล ไม่มีใครอยากได้ยินวาจาสำราก หรือความคิดห่วยๆของคุณหรอก ปลีกวิเวกไปทำงานคนเดียวเถอะ จะได้ไม่ต้องรำคาญใจกับการพูดไม่เข้าหูชาวบ้านของตัวเอง เจ้าของบ้านชาวพิจิกจะหงุดหงิดกับสภาพบ้านเน่าสนิท วางแผนซ่อมแซมไปทีละน้อยด้วยตัวเอง จะประหยัดเงินได้เยอะ 

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  หลงละเมอเพ้อพก อารมณ์อย่างนี้ อย่าได้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญเลย ปล่อยให้ปัญหาคาอยู่อย่างนั้นไปยังดีกว่า เสี่ยงทำอะไร แล้วมันแย่ลง อยู่ห่างๆคนขายช่างเจรจา ไม่เช่นนั้น มีเงินเท่าไหร ก็จะถูกฉก จกออกมาใช้จนหมดกระเป๋า อย่าไปยุ่งกับกิจกรรมที่ผิดกฎหมายเด็ดขาด จำไว้ กรรมมีจริงและตามสนองเสมอ  

อ่านเรื่องอื่นๆ