ดวงวันนี้ 20 พฤษภาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  แอคทีฟสุดๆ ทัศนคติดีเยี่ยมทั้งเรื่องทำงานและการบริการผู้อื่น มีกิจกรรมหลากหลาย แม้จะเป็นคนที่จริงจัง แต่วันนี้ชาวมังกรจะเริ่มมองหางานใหม่ ไม่ภักดีต่อนายคนเดิมอีกแล้ว ความรักสดใส ดูใจใครเอาไว้ วันนี้จะถึงขั้น เข้าพิธีวิวาห์ 

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  นับจากนี้ไปอีกหนึ่งเดือน ชีวิตจะเต็มไปด้วยสีสัน ใช้ความคิดสร้างสรรค์ บรรยากาศชื่นมื่น ได้ชายหูชายตากับคนที่เล่นด้วย หาความสุขไปวันๆ แบ่งเวลาไปนั่งสมาธิหรือเล่นโยคะ หาความสุขทางใจด้วย ความทุกข์ที่เคยสุมรุมเร้า ต้องหัดปล่อยวางเสียบ้าง  

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  บรรยากาศเอื้อต่อผู้ที่มีอาชีพขีดเขียน นักพูด รวมถึงนักขาย กิจกรรมเหล่านี้จะได้เสียงตอบรับในด้านบวก ใช้เวลาอยู่กับคนที่คุณรัก ช่วยกันปรับเปลี่ยนที่อยู่อาศัย อาจมีเพื่อนฝูงมาชุมนุมสังสรรค์ที่บ้านบ่อยครั้ง คุยกับคนแปลกหน้า อย่าเผลอพูดเรื่องส่วนตัวออกไป 

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  จดหมายหรืออีเมล์ที่ค้าง ต้องตอบกลับ แล้วเอาเวลาที่เหลือไปสังสรรค์กับญาติมิตรเพื่อนบ้าน หากยังพอมีเวลาว่างบ้าง ก็ควรเขียนบันทึกอะไรที่ค้างอยู่ในหัว งานการกุศลก็ช่วยให้เบิกบานได้ หลายคนอาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์ ได้รางวัลกับการทุ่มทำงาน

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  หน้าระรื่นสดชื่นทั้งวัน คนโสดมีข่าวดีเกี่ยวกับความรัก ส่วนคนมีคู่แล้ว ก็จะสานสัมพันธ์แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ได้จูงมือไปท่องเที่ยว หรือผจญภัยหาประสบการณ์ใหม่ๆร่วมกัน กิจกรรมสังคมสนุก ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  ขอนอนชาร์ตแบตเตอรี่สักวัน ให้สมกับเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ ระหว่างนอนพักก็มักคิดเรื่องงาน ตระเตรียมแผนการไว้เนิ่นๆ ทำทุกอย่างตามมาตรฐานชาวเมถุน ซึ่งบางครั้งอาจเป็นอุดมคติเกินไป ปรับให้ปฏิบัติได้จริง จะดียิ่ง เป้าหมายระยะยาวอาจสูงเกินกำลัง จึงอย่าทำอะไรเกินกว่าความสามารถ เพราะจะสร้างความเครียด มากกว่าความสุข 

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  เข้าสู่โหมดของการใช้ชีวิตแบบชิลๆ ความรักสดใส ได้พักผ่อน ใช้เวลาคิดทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา แล้ววางแผนเพื่ออนาคตอย่างเป็นระบบ ชาร์ตแบตเตอรี่ให้เต็มเปี่ยม แล้วออกไปสู่โลกกว้าง คาดหวังความสำเร็จได้เลย 

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  มีลูกค้ารายใหม่ ทำให้เครือข่ายคนรู้จักขยายออกไป เดินหน้าสู่เป้าหมายอย่างมั่นใจ อ่านเอกสารสัญญาต่างๆให้ดีก่อนลงนามก็แล้วกัน แอบปิ๊งใครในที่ทำงานเดียวกัน วันนี้เดินหน้า ขอสานไมตรีได้เลย  

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ความสัมพันธ์กับคนรู้ใจจะได้รับการยกระดับให้กระชับแน่นๆ คู่ที่เพิ่งดูใจ อาจย้ายไปอยู่ชายคาเดียวกัน นับจากนี้จะมีคนที่ต้องดูแลมากขึ้น จะทำอะไรหุนหันเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว ผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับคนส่วนใหญ่หรือเป็นบุคคลสาธารณะ จะต้องดูแลภาพลักษณ์ของตัวเองให้ดี วันนี้จะเป็นวันแจ้งเกิดของชาวกันย์

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  มีไอเดียใหม่ๆ ทำให้อยากศึกษาต่อ เพื่อแสวงหาความก้าวหน้าในอาชีพการงาน แนวคิดปรัชญาจะมีผลต่อการตัดสินใจและการมองภาพใหญ่ คุยกับคนคอเดียวกันด้วยความราบรื่น หากไม่เดินทางด้วยตัวเอง ก็จะท่องโลกผ่านอินเตอร์เนต หรือแม้แต่ได้ชิมอาหารแปลกๆของคนต่างชาติ  ก็คือการศึกษาวัฒนธรรมต่างถิ่นอย่างหนึ่ง 

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  ต้องเดินทางหรือเข้าประชุมตลอดทั้งวัน พูดเป็นต่อยหอย ถ่ายทอดไอเดียสู่สาธารณชนได้ตรงประเด็น ความรักสดใส อยู่ถูกที่ถูกเวลา ปัญหาในครอบครัวแก้ง่าย ถ้าทุกคนเปิดใจเข้าหากัน

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  อย่าเลินเล่อ ทำอะไรไม่ดูตาม้าตาเรือ เพราะอาจจะเกิดความผิดใจ บาดหมางกันได้ ของมีค่ามักสูญหายจากความไม่ใส่ใจของคุณ ใช้วันหยุดแบบสบายๆกับคนที่คุณรัก สิ่งแวดล้อมรอบตัวจะดีหรือร้าย ขึ้นอยู่กับท่าทีของคุณ ที่เคยบาดหมางไม่ลงรอยกับใคร ต้องให้อภัยให้เป็น 

อ่านเรื่องอื่นๆ