ดวงวันนี้ 21 เมษายน 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  ความรักทำให้เกิดภาพลวงตา อย่าหลอกตัวเอง ถ้าเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้องเตือนสติก็ต้องน้อมรับฟัง อย่าให้มายาคติบดบัง จนทำอะไรผิดพลาด แล้วต้องเสียใจในภายหลัง ดูแลสุขภาพ ออกกำลังกายอย่างมีวินัย ถ้ารู้ว่าน้ำหนักเกิน ก็ควรลดละเลิกของหวานของมัน ตั้งใจทำงานของคุณให้ทันกำหนด ระวังความผิดพลาดในการสื่อสารไว้บ้าง เพราะอิทธิพลดาวพุธโคจรถอยหลังยังอยู่นะ 

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  ช่วงเช้าทำอะไรผิดพลาด จากปัญหาสุขภาพ เช่นนอนซมเพราะพิษไข้ฤดูร้อน หรือภูมิคุ้มกันมีปัญหา นอนพักผ่อนให้มากๆ ดื่มน้ำเยอะๆและก็อย่าคิดมาก หลังบ่ายไป อาการจะดีขึ้น 

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  เรือนการเงินโดดเด่น ถึงเวลาต้องลงแข่งคว้าชัย ลงมือทำทุกอย่างให้ดี ทำงานที่ชอบไว้ก่อน เงินทองจะตามมาทีหลัง ใครตั้งวงเมาท์ ไม่ต้องเข้าไปร่วมล่ะ ขืนไปหัวเราะคิกคัก ระวังจะกลายเป็นแพะให้เขาบูชายัญ คนที่บ้านชวนทะเลาะ ก็ต้องใจเย็น นิ่งไว้ อย่าไปเติมเชื้อไฟให้ลุกโชนมากไปกว่านี้ 

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  อยู่ในอารมณ์เพ้อ จนอาจเข้าข้างตัวเองเกินไป ไม่ควรตัดสินใจในช่วงเช้า หากคิดช็อปปิ้งแก้เครียด ตั้งงบเงินสด อย่าใช้บัตรเครดิต เพราะจะยิ่งเครียดตอนใบเสร็จมาถึงบ้าน การศึกษาหาความรู้ในยุคนี้ ไม่ต้องพาตัวไปเรียน ด้วยความรู้ออนไลน์มีให้ค้นหามากมาย ขอให้ตั้งใจใฝ่ศึกษาก็พอแล้ว ช่วงค่ำระวังการขับรถ เพราะมีแววว่าจะเกิดอุบัติเหตุ

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  ได้รับผลจากความพยายามที่ทุ่มเทไป ทำอะไรเพื่อตัวเองเสียบ้าง สร้างโปรฟายที่ดีไว้ก่อน เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม ภาพลักษณ์ที่ดี นำไปสู่การยอมรับแล้วครึ่งทาง อย่าไว้ใจใครให้ดูแลการเงินส่วนตัว ทบทวนรายจ่ายในบ้านเสียใหม่ อะไรที่ไม่จำเป็น ก็ตัดทิ้งไป แล้วเอาเงินส่วนนั้นไปออมซะ  

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  พลังถดถอย นัดหมายกับใครก็มักโดนทิ้งทุ่นดื้อๆ วันนี้ทำอะไรช้าๆ หากยิ่งเร่งรีบ จะผิดพลาดได้ง่าย ช่วงบ่ายจะผิดพลาดมากขึ้น รักษาอารมณ์ให้นิ่งไว้ เพราะจะพบสถานการณ์ขับคันจนอาจสติแตกได้ หาเวลาไปนวดหรือสปาคลายเครียดบ้างก็ดี

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  สมองปลอดโปร่ง อารมณ์โปร่งใส แบ่งปันไอเดียกับคนที่คุณไว้ใจได้เลย แผนที่วางไว้ อาจยังไม่บรรลุเป้าหมายในช่วงนี้ หากยังเตะฝุ่น ก็อาจต้องร้องเพลงรอต่อไป ดาวพุธโคจรไปข้างหน้าเมื่อไหร่ ก็จะได้คำตอบ ช่วงบ่ายระวังการทะเลาะกับใครบางคนไว้บ้าง

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  ทำอะไรช้าๆแต่แน่นอนไว้ก่อน งานสำคัญยิ่งต้องเน้นที่ความชัวร์ ยิ่งเร่งก็ยิ่งผิดพลาด อารมณ์ฝันเฟื่องมีได้ แต่อย่าไปไกลจนกู่ไม่กลับ จดบันทึกความฝันของคุณไว้อ่านเพลินๆก็แล้วกัน แต่อย่าคิดเอาจริงเป็นตุเป็นตะ ช่วงบ่ายได้กระทบไหล่คนสำคัญ หรือมีผู้ใหญ่เปิดช่องให้คุณก้าวหน้า จำไว้ว่า ความจริงใจเป็นนโยบายที่ดีที่สุดเสมอ 

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  เปลี่ยนบรรยากาศ หาอะไรที่ไม่ซ้ำซากจำเจทำ จะได้มีชีวิตชีวามากขึ้น ภารกิจใหม่ อาจทำให้คุณรู้สึกเหนื่อย มองภาพกว้างเข้าไว้ เมื่อไหร่ที่เข้าใจกระบวนการ ก็จะจัดการเรื่องต่างๆได้ง่ายขึ้น เส้นตายรออยู่ตรงหน้า ก้มหน้าก้มตาทำไปเถอะ เดี๋ยวก็เสร็จเอง ช่วงค่ำอาจมีเซอร์ไพรส์เกี่ยวกับเงินเดือนที่ได้รับ

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  เรื่องที่เก็บเอาไว้ในใจ จะปะทุออกมาไม่รู้ตัว อคติต่างๆ จะทำให้คุณเป๋ เดินผิดทิศผิดทาง ยึดมั่นกับแนวทางที่กำหนดไว้แล้วให้ดี อย่าเผลอมองเห็นหญ้าฝั่งโน้นดีกว่า วันนี้ไม่ใช่วันของการตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ถ้าตามใจตัวเองมากเกินไป ก็ควรน้อมรับผลที่ตามมาด้วย ซื้อของตามรายการเท่านั้น อย่าซื้อตุน เพียงเห็นว่า ลดราคา 

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  ผลงานเด่น เข้าตาเจ้านาย ก็เลยได้เลื่อนขั้นไวกว่าคนอื่น เรื่องที่ยังหาข้อยุติไม่ได้ ไม่ควรหยิบยกขึ้นมาถกเถียงให้ผิดใจกัน เวลาจะเป็นตัวตัดสิน ไม่ควรต่อปากต่อคำ หรืองัดข้อกัน โดยที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ หาวิธีปลดปล่อยความเครียดออกมาเสียบ้าง ยิ่งสะสม ก็ยิ่งกัดกร่อนไปเรื่อยๆ 

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  ข้อมูลสับสน ชีวิตก็เลยลำเค็ญแบบนี้แหละ อะไรที่ลังเลตัดสินใจไม่ได้ ก็อย่าไปยุ่งเกี่ยว พาตัวเองออกจากทุกปัญหาไว้ก่อน จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อให้ใครมาชี้นิ้วกล่าวโทษ ยามใดที่รู้สึกท้อแท้ ให้เขียนถึงสิ่งดีๆ แล้วรู้สึกของคุณกับสิ่งเหล่านั้น อารมณ์ลบๆจะกลับเป็นบวกได้ทันตาเห็น หุ้นส่วนทางธุรกิจเปลี่ยนข้อเสนอกะทันหัน ถ้าเห็นท่าไม่ดี ก็ปฏิเสธไป 

อ่านเรื่องอื่นๆ