ดวงวันนี้ 21 มีนาคม 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

  ถ้าไม่แต่งงานเองก็จะข้องแวะกับงานแต่งงานของคนใกล้ตัว หรืออาจต้องขึ้นศาลแบ่งสมบัติหลังการหย่าร้าง เกิดความไม่ลงรอยกับสหายบางคน ใจกว้างเป็นเรื่องดีแต่อย่าให้ใครเอาเปรียบก็แล้วกัน ต่อให้เป็นเพื่อนฝูงมาขออาศัยอยู่ด้วยก็อย่าเชื่อใจ เก็บของมีค่าให้มิดชิด อย่าวางล่อตา

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

  ขยัน ทำงานเต็มประสิทธิภาพ ความก้าวหน้า จะไปไหนเสีย สังเกตเพื่อนร่วมงานสักหน่อย จะได้ไม่ไปทำอะไรให้ผิดใจเขา คนที่เบื่องานหรือเบื่อความซ้ำซากจำเจ มักสะท้อนออกมาในรูปของอาการเจ็บไข้ได้ป่วย ถ้ารู้สึกอ่อนล้าต้องรีบเปลี่ยนงานใหม่ หรือเปลี่ยนที่อยู่ใหม่ เพราะนี่คือบางอย่างของโรคซึมเศร้า 

   

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

  ไม่ได้ แต่ก็ไม่เสีย ไหลไปตามน้ำ เก็บเกี่ยวข้อมูลจากคนรอบข้างไปเรื่อยๆ ชาวมีนในวัยเรียน พอใจกับการนั่งเงียบๆ อ่านหนังสือคนเดียว ทำงานอยู่หลังฉาก จะได้งานมากขึ้น หากต้องการอิสรภาพทางการเงิน ต้องคิดนอกกรอบให้เป็น

   

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

  ใช้เงินอย่างรู้คุณค่า อย่าถลุงเอาเงินในอนาคตมาใช้จนเดือดร้อนภายหลัง ประเภทรูดบัตรเครดิตปรื๊ดๆ มีหวังนั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่าช่วงสิ้นเดือน อะไรที่ไม่จำเป็น ก็อย่าไปใช้ เช่น ล้างรถเอง ก็ประหยัดเงินได้แล้ว ที่สำคัญ ต้องหัวเราะบ่อยๆ สุขภาพจิตดี สุขภาพกายก็ดีด้วย

   

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

  อยากทำอะไรที่ไม่ซ้ำซากจำเจ แต่ไม่ควรวู่วาม คิดให้รอบคอบก่อนลงมือทำดีกว่า พลังยังเต็มร้อยดี คุยกับใครก็มีคนชมชอบ พอใจไอเดียของคุณ เข้าสังคมก็เลยกลายเป็นดารา 

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

  งานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง วันนี้เป็นวันแรกที่จะได้นั่งเงียบๆ ชิวๆ ไม่ต้องพบปะผู้คน แม่บ้านทั้งหลายจะลุกขึ้นมาจัดตู้เสื้อผ้า ทำความสะอาดบ้านหรือวางแผนควบคุมอาหารอย่างจริงจัง การเข้าครัวทำอาหารก็เป็นความบันเทิงอีกแบบที่ชาวเมถุนชื่นชอบ  

   

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

  อะไรควรไม่ควร คุณจะรู้ได้ด้วยสัญชาตญาณของตัวเอง วันนี้ทำอะไรก็เลยไม่ขัดแย้งกับใคร แถมยังพัฒนาสัมพันธภาพให้แน่นแฟ้นได้อีกด้วย เข้าใจ และพร้อมให้ความช่วยเหลือผู้ที่ลำบากกว่า แต่อย่าลืมสนองนี้ดตัวเองควบคู่ไปด้วย ตกค่ำพาคนรักไปดินเนอร์ใต้แสงเทียนสองต่อสอง

   

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

  เรื่องที่บ้านกับภาระการงานปีนเกลียวกัน สุขภาพก็ไม่ดีนัก อย่าคลุกคลีกับคนมากหน้าในช่วงนี้ หาเวลาให้กับครอบครัวและตัวเองมากหน่อย ชาวสิงห์หลายคนอยู่ในช่วงมองหาที่อยู่ใหม่ แผนที่วางเอาไว้อาจต้องปรับปรุงให้เข้าที่ โดยเฉพาะการเดินทางไปต่างประเทศ ยังต้องปรับแก้อีกหลายอย่างจึงลงตัว 

   

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

  ปากไว ทำให้คนเสียใจ หรือไปเปิดแผลให้คนอื่นเจ็บช้ำ ถ้ารู้ว่าทำผิดก็ขอโทษซะ เบื่อความซ้ำซากจำเจ ลุกออกจากบ้านไปหาอะไรทำใหม่ๆ เปลี่ยนลุกส์ตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า ความเปลี่ยนแปลงมักนำมาซึ่งความมั่นใจ หากลุกส์ดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง

   

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

  ตั้งใจทำเรื่องสำคัญเป็นอันดับแรก ช่วงนี้ให้ความสำคัญกับสินทรัพย์และชีวิตความเป็นอยู่มากขึ้น แต่อย่าใช้เงินซื้อตะลุยไปทุกอย่าง อคติบางอย่างทำให้คุณหน้ามืด ใช้เงินก้อนใหญ่ เพียงซื้อความภาคภูมิใจลมๆ แล้งๆ ลงทุนกับใคร ตรึกตรองให้รอบคอบ ระวังหุ้นส่วนจะชิ่งหนี ทิ้งให้คุณแบกหนี้คนเดียว

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

  อยากทำอะไรก็ทำได้ ไม่ต้องกลัวใครติฉินนินทา ถึงเวลาโดดเด่นกลางเวทีแล้ว นี่คือโอกาสของชาวพิจิก จัดเต็มไปเลยให้คนเห็นศักยภาพของคุณ เปิดทางเลือกให้กว้างไว้ก่อน ลงทุนกับเสื้อผ้าหน้าผมกันหน่อย  

   

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

  ถอดแว่นสีชมพูออกซะ จะได้เห็นโลกในแบบที่เป็นจริง โดยไม่ต้องมีตัวช่วย อย่าตั้งเป้าหมายเอาไว้สูงเกินตะกาย เพราะท้ายที่สุด คนตกลงมาเจ็บก็คือตัวคุณนั่นแหละ เลี้ยงลูกหลาน อย่าตามใจจนเสียคน ฝึกให้มีวินัยรับผิดชอบ แม้แต่พูดง่ายทำยาก แต่ก็ไม่ลำบาก ถ้าลงมือทำ ช่วงค่ำแบตเตอรี่หมด ชาร์จตัวเองเสียหน่อย  

   

อ่านเรื่องอื่นๆ