ดวงวันนี้ 17 กุมภาพันธ์ 2560

 • ราศีมังกร : 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

  http://static.siamdara.com/zodiac/Capricorn.jpg

      ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ ปัญหาการเงินกลับมาให้ปวดหัวอีกรอบ ระดับความเครียดพุ่งปรี๊ด ออกไปเดินเล่นนอกบ้านคลายเครียดเสียหน่อย อากาศบริสุทธิ์จะช่วยให้ความคิดปลอดโปร่ง เจ้าหนี้ทั้งหลายถูกลูกหนี้ชักดาบกันถ้วนหน้า ความรักก็ยังกระเง้ากระงอดตลอดสัปดาห์

 • ราศีกุมภ์ : 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aquarius.jpg

      มีแววว่าจะเสียเงิน จะก้อนเล็กหรือก้อนใหญ่อยู่ที่ใจคุณเอง ระวังชื่อเสียงอาจมัวหมองเพราะไปพัวพันกับใครบางคน ทำตัวโลว์โปรฟลายเข้าไว้เป็นดี ในออฟฟิศมีแต่เรื่องบาดหมาง ทุกคนจ้องเสียบคนอื่นเพื่อประโยชน์ส่วนตัว อย่าคิดขัดแย้งกับผู้อาวุโสหรือผู้มีอำนาจมากกว่า ถอยให้เป็น เอาใจตัวเองเป็นที่ตั้งไม่ได้หรอกต้องดูท่าทีของคนอื่นด้วย

 • ราศีมีน : 16 มีนาคม - 13 เมษายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Pisces.jpg

      ชาวมีนเป็นคนสุขุม แต่วันนี้แรงกดดันสูง ปรี๊ดแตก จนอาจระบายโทสะได้ง่าย หาวิธีปลดปล่อยความเครียด รักษาสุขภาพให้แข็งแรงเข้าไว้ เจอลูกค้าขี้บ่นต้องอดทนให้มากๆ ความสัมพันธ์กับใครบางคนง่อนแง่นเต็มที

 • ราศีเมษ : 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Aries.jpg

      ใช้ความสามารถส่วนตัวในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ผู้คนเอนจอยกับการมีคุณอยู่ร่วมกลุ่ม ขับรถเร็วน่ะสนุกอยู่หรอกแต่ต้องอย่าประมาท รอบคอบ มีสมาธิแน่วแน่เป็นพิเศษ ดูแลอาหารการกินอย่างจริงจัง แสวงหาวิธีบำบัดแนวใหม่ ลองใช้แพทย์แผนทางเลือกดู

 • ราศีพฤษภ : 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Taurus.jpg

      เป็นวันที่ท้าทายความสามารถ ทำงานหนักสถานเดียวไม่มีเวลาว่างให้เฮฮากับใคร ความรักอึมครึม เข้าสังคมก็เจอแต่คนน่าเบื่อ อย่ามัวหมกมุ่นอยู่กับเรื่องเดิมๆ การสงสารตัวเองคือก้าวแรกของโรคเครียด หัดปล่อยวางให้เป็น

 • ราศีเมถุน : 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Gemini.jpg

      ผู้ที่ทำงานด้านการขายและโฆษณาจะได้อานิสงส์เต็มๆ เพราะใช้ศักยภาพในการคิดและพูดเต็มร้อย หากมีแผนเดินทางท่องเที่ยวอาจต้องศึกษาภาษาและวัฒนธรรมท้องถิ่นนั้นๆ ไว้บ้าง มีอารมณ์อยากปรับปรุงที่อยู่อาศัยหรือซื้อบ้านหลังใหม่

 • ราศีกรกฎ : 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Cancer.jpg

      เป็นวันที่ทุกอย่างผ่านฉลุย ความรักที่คาราคาซังมานานได้เปิดใจกันวันนี้แหละ พูดอะไรก็มีแต่คนคล้อยตาม ใช้สาลิกาลิ้นทองให้เต็มที่นำเสนอไอเดียดีๆ ให้เจ้านายพิจารณาจะได้รับการอนุมัติฉับไว

 • ราศีสิงห์ : 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Leo.jpg

      เมื่อคืนนอนไม่เต็มอิ่มก็เลยออกอาการในช่วงเช้า หาเวลามาสำรวจแนวคิดตัวเองอีกครั้ง มองโลกในแง่ดีไว้ก่อน เอนจอยกับชีวิตให้มากๆ เบื่องานประจำที่ทำอยู่ก็หาลู่ทางเปลี่ยนงานซะ ในทางกลับกันชาวสิงห์บางคนอาจได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

 • ราศีกันย์ : 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Virgo.jpg

      นอนพักเพียงพอก็เลยมีเรี่ยวแรงคึกคักอีกครั้ง รู้สึกสดใสเหมือนเป็นคนใหม่ แถมยังเสริมสวยเปลี่ยนลุกส์หัวจรดเท้า จนเกิดความมั่นใจอีกรอบ อย่าใจร้ายกับคู่ชีวิตมากนัก เพลาๆ การวิพากษ์วิจารณ์ลงบ้าง แสวงหาความปรองดองไว้ก่อน

 • ราศีตุลย์ : 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  http://static.siamdara.com/zodiac/Libra.jpg

      เป็นวันของการปิดดีล ปิดโครงการ และจบแผนที่วางเอาไว้ การประชุมสัมมนาหาข้อยุติได้ง่ายถ้าทุกคนรู้หน้าที่ของตัวเอง ไม่เอาแต่พูดเพ้อเจ้อ ศิลปินชาวตุลย์ได้รับเสียงตอบรับจากสาธารณะ ปัญหาครอบครัว อย่าหักด้ามพร้าด้วยเข่าต้องค่อยคิดค่อยเจรจา

 • ราศีพิจิก : 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Scorpio.jpg

      ความอดทนต่ำแต่ความจำยังดีเลิศ ใครทำอะไรให้เจ็บแค้นจะจำแม่นเป็นพิเศษ คนกวนโทสะก็คือคนรอบๆ ตัวนั่นแหละก็เลยทำอะไรไม่ได้มาก หาเวลาไปพักผ่อนอยู่ไกลๆ ผู้คนสักพักอารมณ์จะดีขึ้น ความรักและการเข้าสังคมยังไม่ค่อยราบรื่นนัก อดทนไปอีกสองสามวันสถานการณ์จะคลี่คลาย

 • ราศีธนู : 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  http://static.siamdara.com/zodiac/Sagittarius.jpg

      เป็นวันที่ท้าทายเพราะต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าตลอดเวลา โดยเฉพาะการหาความสมดุลของงานที่ทำกับชีวิตส่วนตัว คิดให้รอบคอบทุกครั้งก่อนลงมือทำงานใดๆ หัดปรึกษาคนข้างกายเสียบ้าง หาการตัดสินใจนั้นๆ มีผลกระทบชีวิตครอบครัว อารมณ์โกรธกลัวที่ฝังลึกๆ ในใจจะกรุ่นๆ พร้อมปะทุได้ทุกเมื่อ หาวิธีปลดปล่อยจะทำให้เย็นลง

อ่านเรื่องอื่นๆ