วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 15 ธันวาคม 2564 เวลา 18:46

อลังการเปิดตัว “มินโกะ” ไฮบริดแคปซูล ครั้งแรกของไทยกับนวัตกรรมเพื่อคนรักสุขภาพตัวจริง

แน่นอนว่าสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญของชีวิตที่นอกจากเราจะต้องหมั่นคอยดูแลแล้วยังต้องเสริมเพิ่มเติมให้มีความพร้อมและแข็งแรงอยู่เสมอ ล่าสุดเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไม่ธรรมดานำทีมโดย 3 คลื่นลูกใหม่แห่งวงการสุขภาพ วิน ชาติพาณิชย์, สายลับ เลิศรัตนชัย และ “ฟ้าใส” ปวีณสุดา ดรูอิ้น ในงาน ON BOARD WITH Minko เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Minko (มินโกะ) สิ่งจำเป็นของทุกคนในทุกวัน จากโลกปัจจุบันสู่โลกอนาคต ครั้งแรกของเมืองไทยด้วย ไฮบริดแคปซูลนวัตกรรมใหม่จากสารสกัดธรรมชาติ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และส่งเสริมให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นทุกวัน

บรรยากาศภายในงานมีพิธีกรแห่งชาติอย่าง “น้าเน็ก” เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รับหน้าที่พิธีกร เริ่มงานด้วยกิจกรรม Boost Up with Physique 57 และโชว์มายากลระดับโลกจาก แพทริค คุณ รวมไปถึง 2 หัวเรือใหญ่ที่คอยสนับสนุนฉายามือทองสมองเพชรอย่าง วินิจ เลิศรัตนชัย, ธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ ร่วมพูดคุยในงาน โดยมีแขกผู้มีเกียรติหลากหลายวงการเข้าร่วมงาน ณ เรือสิริมหรรณพเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อน กันอย่างคับคั่ง

เริ่มจากการพูดคุยถึงที่มาที่ไปกับคลื่นลูกใหม่แห่งวงการสุขภาพ วิน ชาติพาณิชย์ ที่ขึ้นมาบอกเล่าความเป็นมาในการเริ่มต้นผลิตภัณฑ์ ต่อด้วยหัวเรือใหญ่อย่าง วินิจ เลิศรัตนชัย ก็ได้ขึ้นมาร่วมพูดคุยรายละเอียดบนเวทีรวมไปถึงอีกบุคคลสำคัญ ธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ ก็ได้ร่วมพูดคุยและบอกเล่าความเป็นมาเป็นไปในการริเริ่มผลิตภัณฑ์นี้ด้วย 

ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์มินโกะ The essentials of future lifestyle นวัตกรรมใหม่กับ ไฮบริดแคปซูล หรือ แคปซูล นวัตกรรมใหม่ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของมินโกะ สามารถมีได้ทั้งสารสกัดจากธรรมชาติ ในรูปแบบของน้ำมัน และ ผง ในเม็ดเดียว เปิดตัวด้วย 2 สูตรเพื่อคนรักสุขภาพ สูตรที่ 1 'มัลติ แอนติไวรัส' น้ำมันกระเทียมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นระบบย่อยและเผาผลาญ ลดภูมิแพ้ ลดความดัน ชะลอวัย บำรุงกำลังและสูตรที่ 2 'อิมมูน บูสต์' น้ำมันอโวคาโด เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระควบคุมน้ำหนักและบำรุงสายตา ลดน้ำหนักคอเลสเตอรอลและน้ำตาล

โดยกลไกการทำงานของแคปซูล คุณประโยชน์ขั้นที่ 1 แคปซูลด้านนอก มีหน้าที่ปล่อยสารสกัดแบบน้ำมันให้ร่างกายดูดซึมได้ทันที เพื่อที่ร่างกายจะได้รับคุณประโยชน์ชั้นที่ 1 ต่อด้วยคุณประโยชน์ชั้นที่ 2 แคปซูลด้านใน มีหน้าที่เก็บรักษาสารสกัดแบบผง ให้ปลอดภัยจากกรดในกระเพาะอาหาร พร้อมช่วยชะลอการดูดซึมให้ไปเกิดที่บริเวณลำไส้ได้มากยิ่งขึ้น และช่วยยึดอายุการออกฤทธิ์ของสารสกัดให้ได้นานที่สุดเพื่อให้ร่างกายได้รับคุณประโยชน์มากขึ้นเป็นขั้นที่ 2 จึงไม่แปลกเลยว่าทำไม มินโกะ ถึงเป็นสิ่งจำเป็นของทุกคนในทุกวัน จากโลกปัจจุบันสู่โลกอนาคต โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line Official @Minkoglo