วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 3 มีนาคม 2563 เวลา 15:46

Meridian  Alangka Cruise เรือสำราญสุดหรู สร้างความมั่นใจนักท่องเที่ยว​ ฉีดพ้นฆ่าเชื้อพร้อมป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID - 19

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษยามค่ำคืน กับการล่องเรือสำราญสุดหรู Meridian  Alangka Cruise   ภายในเรือดีไซน์หรูหราด้วยไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย  พร้อมความสะดวกสบาย และระบบความปลอดภัยสูงสุด ภายในเรือแบ่งเป็น 3 ชั้น โดยชั้นที่ 1 เป็นระบบปรับอากาศเย็นสบาย  ชั้นที่ 2 เป็นระบบปรับอากาศ และมีบริเวณหัวเรือเปิดโล่ง  ส่วนดาดฟ้าชั้น 3 เปิดโล่งให้ลูกค้าได้ชมวิวของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนที่สวยงาม และตื่นตาตื่นใจกับความงดงามของสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ สะพานพระพุทธยอดฟ้า ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค วัดกัลยาณมิตร วัดอรุณราชวราราม พระบรมมหาราชวัง สะพานพระราม 8 ฯลฯ

           ตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมงเต็มคุณจะได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงของวงดนตรีสด และการแสดงวัตธนธรรมไทยแบบผสมผสานของแต่ละภูมิภาคซึ่งถือว่าเป็นมรดกทางวัฒนธรรมอันล้ำค้าที่ได้สืบทอดไว้เป็นอักลักษณ์ประจำชาติ เป็นการแสดงที่เกิดขึ้นตามท้องถิ่นโดยมีการพัฒนาดัดแปลงมาจากการละเล่นพื้นเมืองของถิ่นต่างๆ  พร้อมรับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารไทย - นานาชาติ  อาหารอาหาร (แซลม่อน ,กุ้งแม่น้ำ ,หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์) และยังมีขนมอร่อยๆที่อบเองจากบนเรือ เช่น Brownie , Banana Cake ,Banoffee ให้เลือกทานกันอย่างไม่อั้น จากพ่อครัวชั้นนำ บนภัตรคารลอยน้ำที่ชั้นดาดฟ้าเรือ   Meridian Alangka Cruise มีบริการเช่าเหมาลำตามกิจกรรมที่ลูกค้าต้องการ อาทิเช่น งานเลี้ยงสังสรรค์, งานสัมมนา  , งานแต่ง หรืองานจัดแสดงสินค้า   ฯลฯ เราพร้อมให้บริการด้วยทีมงานคุณภาพ

           นอกจากนั้น Meridian Alangka Cruise ได้เข้าร่ามเสวนา “อาเซียน เที่ยว อาเซียน” งานในครั้งนี้เรือ Meridian Alangka Cruise ได้ฉีดพ่นยาฆ่าเชื่อจาก เยอรมัน ยู 260 เอโร่สตาร์ ยูเอ็ม 2 และโซโล ที่ได้รับการรับรองจากกรมวิทยศาสตร์การแพทย์และองค์การอนามัยโลกป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID - 19  เพื่อสร้างความเชื่อมั่นนักท่องเที่ยวทุกท่าน

สำรองที่นั่งล่องเรือ    : 063 -223 -0555  

Facebook  : Meridian  Alangka Cruise

Instagram  : meridianalangkacruise