วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22:29

5 หนุ่ม Z Burster ร่วมงาน anniversary 10 ปี Sunee tower ห้างดังอุบลราชธานี แฟนคลับเพียบ

5 หนุ่ม 5 สไตย์ จากค่าย ไอม่าอินเตอร์ บิลลี่ ,ภัครชนน อ่อนสะอาด ,พีพี ธีร์รัฐ สิทธิเลิศ และอีก 3 หนุ่มจากจังหวัดอุบลราชธานี อย่าง จอร์จ ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม ,โจ้ ธนากร แสงส่อง และ หนุ่มหล่อแนว แบท บอย ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นชาวอุบลราชธานี ดีกรีหน้าตาอินเตอร์แบบเรียกได้ว่าทรงเสน่ห์ อย่างฮอน ภูมิดนัย เดชะวลีกุล ก็ได้มีโอกาสเดินทางกลับไปโชว์ฝีไม้ลายมือยังบ้านเกิด เล่นเอาแฟนคลับที่จังหวัดอุบลราชธานี เน้นขนัดมาเฝ้ารอชมกันอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ยังมีผลเพลงพิเศษ และเกมส์น่ารักๆ มาสร้างบรรยากาศใกล้ชิดกับแฟนคลับให้คนที่มาร่วมงานได้อมยิ้มไปตามๆ กันด้วย

             ซึ่งในการจัดงานในช่วง anniversary 10 ปี Sunee tower ห้างสรรพสินค้าที่รวมความสะดวกความสบายไว้ในห้างเดียวไม่ว่าจะเป็น ซุปเปอร์มาเก็ต โรงแรม 5 ดาว ที่จอดรถกว่างขวา ก็อยู่คู่ชาวอุบลมานานถึง 10 ปีแล้ว จึงได้จัด กิจกรรมขึ้น ในระหว่างวันที่ 22 ก.พ. – 1 มี.ค. 2563 โดยจัดให้มีกิจกรรมต่างๆ ขึ้นมากมาย

             ไม่ว่าจะเป็น การประกวด  Sunee cover cover Dance 2020 , การจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวง สตอร์เบอร์รี่สดจากไร่ ราคาสุดพิเศษ , การประกวดทูตน้อยแห่งความรัก 2020   ไปชมภาพบรรยากาศในงานกันค่ะ   Fanpage @iMAinterOfficial    Twitter @ima_inter  Instagram @imainterofficial  Youtube : iMA Inter ครับ”