วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 26 ธันวาคม 2562 เวลา 15:10

"อุ้งเท้าหมี ดีต่อใจ"

ขอออกตัวก่อนเลยว่าติดตามเจ้าหมี We Bare Bears มาตั้งแต่เป็นการ์ตูน ดูทุกตอน น่ารักสุดๆ ไปเลย พอรู้ว่าการ์ตูนเน็ตเวิร์คใจดี พาน้องหมีมาทัวร์เมืองไทย ก็อดไม่ได้ ที่จะต้องตามเก็บ check list ให้ครบ พอรู้ว่าจะมาจัดโรดโชว์ที่เดอะมอลล์บางกะปิ เราจึงหาโอกาสตอนไปซื้อของที่ห้าง แล้วเดินตรงไปหาเจ้าหมี We Bare Bears ถ่ายรูปมาอวดทุกคนให้อิจฉากันด้วยค่ะ

          พอมาถึงตรงลานที่ตั้งเจ้าหมี งานนี้ชื่อว่า THE MALL JOY OF GIVING x WE BARE BEARS WE WISH YOU A BEARY CHRISTMAS คนเยอะมากกกก ดีใจที่มีแต่คนรักน้องหมีทั้งสาม ที่ส่งตรงจาก ช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค (Cartoon Network)   ที่สำคัญมีอยู่โซนนึงล้ำมากกกก เราชอบมาก ประมาณว่าแบบ ให้เราไปถ่ายรูป แล้วมันเป็น AR ที่มีตัวการ์ตูนเหมือนหลุดออกมาจากทีวีเลยแหละ ว้าวมากกก ฟีลลิ่งคริสมาสต์ หิมะตก ประทับใจสุดๆ

          ถัดมาอีกหน่อยก็มีเกมให้เล่น ชื่อเกมว่า Beary Tower ที่ต้องต่อน้องหมีขึ้นไปเรื่อยๆ เหมือนต่อตัว ฝั่งไหนต่อได้สูงสุด จะเป็นผู้ชนะ บูธนี้เพื่อนๆสามารถมาโชว์ความสามารถหรือเล่นกันสนุกๆ ก็ได้

          อันนี้เราสู้น้องคนข้างๆ ไม่ได้เลย เขินมาก 5555555 เราเลยพาน้องไปเลี้ยงไอศกรีม ตอนแรกนึกว่าต้องเสียตังค์ซะอีก ที่ไหนได้ ใช้พ้อยต์แลก ใช่ อ่านไม่ผิด ใช้พ้อยต์แลกฟรี สำหรับใครที่ใช้ เอ็ม การ์ด นะ แลกไปเลยคุกกี้ไอศกรีมแซนด์วิช ลาย We Bare Bears น่ารักจนไม่กล้ากินเลยค่ะ


พอเดินเล่น ถ่ายรูปจนจุใจแล้ว ก่อนกลับก็เลยขอแวะซื้อของก่อน หักห้ามใจตัวเองยังไงไม่ให้ซื้อเยอะ บีบมือกันนะคะทุกคน 55555555 เห็นแววตาน้องแต่ละตัวแล้ว มันอดไม่ได้จริงๆ นะ ภายในงานยังมี WE BARE BEARS POP UP SHOP ช้อปสินค้าลิขสิทธิ์แท้ ราคาสุดพิเศษ ทั้งหมวก กระเป๋า ปากกา กระติกน้ำลายสามหมีจอมป่วนสุดน่ารัก มากมายแบบต้องห้ามใจไม่ให้เหมาะหมด 

สำหรับผู้ที่สนใจนะคะ งานนี้เปิดให้เข้าฟรี ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2562 – 3 มกราคม 2563 ที่ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ และ เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ทุกสาขา