วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 3 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:52

5 เมนูเด็ด!! ทำร้ายกระเพาะคนดู กินตามรอยซีรีส์ดัง “Let’s eat วุ่นรักสาวนักกิน”

หากเอ่ยถึงซีรีส์เกาหลี นอกจากจะนึกถึงความน่ารักกุ๊กกิ๊กของพระเอก-นางเอกแล้ว หลายคนก็คงจะนึกถึงเรื่องอาหารการกินของเกาหลีด้วยเช่นกัน อย่างล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้นำซีรีส์เกาหลีสุดฮิตแนวโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง “Let’s eat วุ่นรักสาวนักกิน” มาให้ได้ชมกันครบทั้ง 3 ซีซั่น 48 EP. แบบรวดเดียวจบเป็นที่เดียวและที่แรก!!!

        ทำเอากระแสอาหารเกาหลีฟีเวอร์ขึ้นมาอีกครั้ง เพราะเหล่าบรรดาคอซีรีส์ทั้งหลายต่างดูไปก็หิวไป! เรียกว่ากระเพาะร้องโครกครากกันเลยทีเดียว แถมยังเสาะหาเมนูอาหารในซีรีส์ไม่ว่าจะเป็นอาหารเกาหลี และอาหารเชื้อชาติอื่นๆ ในเรื่องอีกมากมาย เพื่อกินตามรอยพระเอกชื่อดัง “ยูน ดูจุน” ที่ได้มารับบท กู แทยอง สุดยอดนักชิมและเป็นเจ้าของบล็อคเกอร์อาหารชื่อดังในโลกออนไลน์กันเป็นแถว ว่าแต่จะมีเมนูอะไรน่าสนใจ ดูไปน้ำลายสอไปบ้างนั้น ไปชมกัน!  เริ่มจากอาหารเกาหลีหลากหลายเมนูและเป็นที่รู้จักของคนไทยอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น บูเดจิเก (มาม่าหม้อไฟเกาหลี), บะหมี่เย็น, ปลาแมกเคอเรลตุ๋น, เฮมุลจิม (อาหารทะเลนึ่ง), พาจีรัค คัลกุกซู (ก๋วยเตี๋ยวเส้นแบนใส่หอยลาย), ซัมกยอบซัล (หมูย่าง/เนื้อย่างเกาหลี), ไก่ทอดเกาหลี, ฯลฯ

 
 

       ทั้งนี้อาหารเกาหลีไม่ได้ยั่วน้ำลายคอซีรีส์ “Let’s eat วุ่นรักสาวนักกิน” เท่านั้น! แต่ยังมีเมนูอาหารจาก 4 เชื้อชาติโผล่มาทำให้น้ำลายหกในเรื่องอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อย่าง ผัดไทย และ ต้มยำรสแซ่บ หรือจะเป็น อาหารจีน อย่าง หูฉลาม กับ ผัดวุ้นเส้นต่างๆ, อาหารอินเดีย ที่เน้นเอกลักษณ์ด้วยกลิ่นเครื่องเทศ อย่าง ข้าวผัดสไตส์อินเดีย สุดท้ายคือ อาหารแม็กซิกัน กับเมนูชื่อดังที่ไม่ควรพลาดอย่าง นาโชส์, เคซาเดีย, ซุปตอร์ติย่า และ ทาโก้ ที่ใครได้ลิ้มลองเป็นต้องติดใจทุกรายไป!

 
 

        ติดตามซีรีส์เกาหลีสุดฮิต “Let’s eat วุ่นรักสาวนักกิน” ทั้ง 3 ซีซั่น!! ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me