วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 23 กันยายน 2562 เวลา 16:31

พารากอน ฟู้ดฮอลล์...อัพเกรดความสุขเพิ่มพื้นที่ความอร่อย เอาใจสายกินกับ “ร้านใหม่เมนูดัง กินให้ฟินในที่เดียว”

พารากอน ฟู้ดฮอลล์ ตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมอาหารและไลฟ์สไตล์ใจกลางกรุงเทพฯ อัพเกรดความสุขเพิ่มพื้นที่ความอร่อยใหม่กับหลากหลายร้านดังและเอ็กซ์คลูซีฟเมนูเอาใจสายกิน สัมผัสความอร่อยได้แล้ววันนี้ ที่ พารากอน ฟู้ดฮอลล์, ชั้น G พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

     เพื่อตอบรับไลฟ์ไตล์คนเมืองและรองรับนักท่องเที่ยว พารากอน ฟู้ดฮอลล์ ได้ปรับโฉมร้านค้าเดิม    พร้อมเพิ่มพื้นที่ความอร่อย ด้วยการคัดสรรร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังมามากมายจากทั่วกรุงเทพฯ เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินทั้งการกิน ช้อป ชิลล์ ครบทุกความต้องการ โดยในครั้งนี้ได้เพิ่มเติมทั้งในส่วนของ ฟู้ดฮอลล์ และ ฟู้ดคอร์ท
     เริ่มต้นความอร่อยใหม่ที่ โซน ฟู้ดฮอลล์ ได้แก่.....


      ทองย้อย คาเฟ่: คาเฟ่ขนมไทยในบรรยากาศที่ทำให้ความรู้สึกสดชื่นสบายๆ เหมือนหลุดไปอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวเขตร้อน ที่มีสีสันและลวดลายดอกไม้สดใสตามแบบฉบับของทองย้อย พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มร้อน-เย็น ขนมไทยและเค้กฟิวชั่นสไตล์ East meets WestTOKYO MILK CHEESE FACTORY: ร้านขนนที่ตกแต่งให้เป็นเหมือน ‘ครัว’ อันแสนหอมกรุ่นที่พร้อมอบขนมสดใหม่ในทุกวัน อร่อยกับ ‘มิลค์ ชีส พาย’ เมนูขึ้นชื่อของร้านที่รังสรรค์จากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สัมผัสแป้งพายกรอบและครีมชีสที่เข้มข้นเต็มคำที่อร่อยลงตัว การันตีรสชาติได้เลยว่าเหมือนกับบินไปทานที่ญี่ปุ่นอย่างแน่นอน


     TENMATSU: ร้านเทนมัตสึ เทมปุระและเท็นด้ง แสนอร่อยจากประเทศญี่ปุ่น สาขาแรกในประเทศไทย เป็นเทมปุระที่มีชื่อเสียงสไตล์โตเกียว พัฒนาสูตรและสร้างสรรค์เมนูรสเลิศโดย เชฟมิชลินสตาร์ ชาวญี่ปุ่น พิธีพิถันทุกขั้นตอนเริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ คุณภาพชั้นเลิศระดับซาซิมิ ทุกเมนูการทอดใช้น้ำมันคาโนลาและน้ำมันงาสกัดเพิ่มความหอมอร่อย ดีต่อสุขภาพ ใส่ใจการปรุงและสร้างศิลปะการจัดจานทุกเมนูให้มีเอกลักษณ์ของตนเอง
Thong Smith (ทองสมิทธ์): ก๋วยเตี๋ยวเรือ เมนูแสนคลาสสิกของคนไทย ที่ถูกยกระดับ