วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 13 กันยายน 2562 เวลา 21:29

อาหารเป็นยาสำหรับคุณ!. ถูกใจคนรักสุขภาพ O'ganic Concep ร้านอาหารสุขภาพระดับพรีเมี่ยม

O'ganic Concept (โอแกนิค คอนเสป) คือ คำตอบสำหรับผู้ที่ต้องการทานอาหารเพื่อสุขภาพและได้ประโยชน์จากทุกเมนูอย่างแท้จริง เพราะเราให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอน คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งวัตถุดิบ ผักสดออร์แกนิคจากฟาร์มที่ได้มาตรฐานระดับโลกของเราเอง เนื้อสัตว์ปลอดสารเคมี ขั้นตอนการปรุงที่คงไว้ซึ่งคุณค่าอาหาร ให้สมกับ ความตั้งใจที่ว่า Let Food Be Thy Medicine ให้อาหารเป็นยาสำหรับคุณ.... ซึ่งเป็นเจตนารมณ์ของ นพ.ฉัตรชัย ศรีบัณฑิต ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งแอ็บโซลูท เฮลธ์ กรุ๊ป และเป็นผู้ริเริ่มต่อยอดร้านอาหารสุขภาพ O'ganic Concept เพื่อเป็นทางเลือกในการดูแลสุขภาพให้ผู้รับบริการของ แอ็บโซลูท เฮลธ์ คลินิก และทุกๆ เมนูของคุณนอกจากจะได้ทานอาหารเพื่อสุขภาพยังผสานรสชาติความอร่อยมาอย่างลงตัว ซึ่งรังสรรค์โดยเชฟโอ ( คุณนัฐกาญจน์ ศรีสวัสดิ์ ) ที่เชี่ยวชาญการทำอาหารและชำนาญด้านโภชนาการในการดูแลสุขภาพ

     เพราะคุณหมอฉัตรชัย เชื่อว่าอาหารคือสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตเพราะนอกจากเราจะกินอาหารเพื่อการดำรงชีวิตแล้ว อาหารนั้นยังมีส่วนในการป้องกันโรคและเสริมสุขภาพได้อีกด้วย โดยเฉพาะในคนที่มีโรคประจำตัว เพราะจากประสบการณ์การดูแลคนไข้ที่ Absolute Health ของคุณหมอพบว่าเมื่อให้คนไข้ปรับเปลี่ยนอาหารในชีวิตประจำวันโดยการกินอาหารที่คุณหมอร่วมกับเชฟดีไซน์เมนูออกมาพบว่า อาการของคนไข้นั้นดีขึ้น และนี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ  O'ganic Concept


      O'ganic Concept  ตอบทุกโจทย์เรื่องอาหาร สำหรับคนรักสุขภาพที่ O'ganic Concept  ใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำอาหาร ตั้งแต่เลือกสรรวัตถุดิบ เราคัดสรรผักออร์แกนิคจากฟาร์มที่เราปลูกเองบนดินที่ได้การรับรองมาตรฐานสากล  IFOAM ซึ่งมั่นใจได้ว่าเป็นออร์แกนิคอย่างแท้จริงที่ปลอดการปนเปื้อนของสารเคมี   ไก่และไข่ที่นำมาใช้ ก็เป็นไก่ไข่อารมณ์ดีที่ถูกเลี้ยงมาแบบวิถีเกษตรอินทรีย์ Kale  จาก Super Food สู่การรังสรรค์เมนูสุขภาพอันหลากหลาย


     นอกเหนือจากการคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งวัตถุดิบชั้นเยี่ยมแล้ว ยังมีความพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่ O'ganic Concept  ภูมิใจนำเสนอก็คือเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่ทำรังสรรค์มาจาก เคลสลัด ผักซึ่งได้รับฉายาว่าเป็น  Super Food  ด้วยประโยชน์ที่หลากหลายทั้งช่วยต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยธาตุเหล็ก แคลเซียม และวิตามิน ที่จำเป็นต่อร่างกาย  และเป็นผักปลูกได้ยาก  หารับประทานยาก และนอกเหนือจากเมนูสลัดผักแล้ว เราก็จะไม่เห็นผักเคลในเมนูอื่น ๆ  เท่าใดนัก เชฟโอ เชฟประจำร้านเล็งเห็นถึงความพิเศษในข้อนี้ จึงได้สร้างสรรค์เมนูจากผักเคล มาเป็น Signature ประจำร้าน ในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าเป็นเมนูเคลพาสต้าเส้นสดผัดขี้เมา ผัดพริกแห้ง  ซุปอิตาเลี่ยนเคลออร์แกนิค  ไอศกรีมซอร์เบเคล  ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเมนูพิเศษเฉพาะร้านของเรา ที่เชื่อว่าใครที่ไม่ชอบการกินผักและยังไม่เคยได้สัมผัสกับรสชาติของผักเคลอาจจะเปลี่ยนความคิดหลังจากได้รับประทานเมนูต่าง ๆ เหล่านี้


      สำหรับสาย Healthy สาย Clean ทั้งหลาย ร้าน O'ganic Concept  เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ชั้น G อาคารโอเชี่ยนทาวเวอร์ 2 อโศก ซอยสุขุมวิท19  สำหรับทุกท่าน โดยเฉพาะสายสุขภาพ ผู้มีปัญหาโรคประจำตัวและอยากดูแลตัวเองด้วยการกินอาหาร  และนอกจากนี้คุณยังเลือกบริการส่งถึงบ้านแบบรายครั้งหรือผูกปิ่นโต สำหรับท่านที่ไม่สะดวกมารับประทานที่ร้าน และไม่ว่าคุณจะเลือกทานที่ร้านหรือที่บ้านก็มั่นใจได้ว่าทุกเมนูที่เราเสริฟนั้นเป็นเมนูที่เราได้รังสรรค์มาเฉพาะคุณอย่างแท้จริง เพราะทุกเมนูนั้นถูกปรุงด้วยเชฟฝีมือคุณภาพ ภายใต้คำแนะนำของคุณหมอจาก ศูนย์การแพทย์บูรณาการ Absolute Health เพราะเราจะทำให้ “อาหารเป็นยาสำหรับคุณ ....Let Food Be Thy Medicine”


     ร้าน O'ganic Concept
     Located : ชั้น G อาคารโอเชี่ยนทาวเวอร์ 2 อโศก สุขุมวิท19
     Facebook : O'ganic Concept
     Line : @oganic_concept
      โทร : 064-1517996