วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 3 กันยายน 2562 เวลา 20:21

"กุ้ง-คมสัน"ผนึกพลัง ทายาท ไก่ทอดเดชา เปิด"ไก่ทอดเดชา"สาขาเหม่งจ๋าย เอาใจแฟนคลับย่าน รัชดา-ลาดพร้าว

การันตีความอร่อยมาอย่างยาวนานสำหรับชื่อนี้"ไก่ทอดเดชา" คงไม่ต้องบรรยายอะไีรมากมายสำหรับผู้ที่เคยลองลิ้มชิมรส ไก่ทอดระดับตำนานชื่อนี้ ปีก น่อง สะโพก ไก่ติดหนังทอดแบบกรอบนอกนุ่มใน หนังกรอบๆ ด้านในนุ่มชุ่มฉ่ำ หมักเครื่อง ปรุงรสมาแล้ว ไม่ต้องจิ้มอะไรก็อร่อย ขอข้าวเหนียวร้อนๆ แค่นี้ก็สุขใจ...

     ล่าสุดเมื่อวันที่2 ก.ย.ที่ผ่านมา ทายาทไก่ทอดเดชาตัวจริงอย่าง คุณเอ๋-กาญจนา  และดี พร้อมทั้งคุณ อุสมาน มิหีม หรือที่ใครๆเรียกว่าพี่มังไก่ทอดเดชาเจ้าของแบรนด์พร้อมด้วยหุ้นส่วนคนสำคัญคุณกุ้ง-คมสัน ประสมศรี ,คุณชญภรณ์ ศรีโชคชัยเสรีกุล
และคุณ ภานุรักษ์ วิเชียรศรี ได้ร่วมกันเปิดไก่ทอดเดชาสาขาใหม่ย่านสี่แยกเหม่งจ๋าย (ติดธนาคารกรุงเทพ)และได้เผยถึงที่ไปที่มาที่ไก่ทอดเดชาสาขานี้

 

     คุณมัง:"เรียกว่าเริ่มจากคนที่ชอบฟุตบอลมาเจอกันก็ได้ครับ พอดีมีน้องคนนึงเขารู้จักพี่กุ้ง-คมสันได้แนะนำกับพี่และเราได้เตะฟุตบอลด้วยกันหลังจากนั้นเราก็ได้สนิทกันจนเป็นที่มาของการมาชวนทำสาขานี้ครับ"
     เอ๋-กาญจนา : "คือพี่กุ้งชอบทานไก่และสั่งมาทานออฟฟิศพี่เขาอยู่ข้างบนค่ะ ที่คุยกันจริงๆตอนนั้นได้มีโอกาสไปฝรั่งเศษกับคุณกุ้งแล้วได้คุยกันเขาบอกว่าเขาอยากทำก็เลยทำสาขานี้ขึ้นมา "


     คุณเอ๋ กาญจนายังกล่าวต่ออีกว่า ตอนนี้สาขาของทางไก่ทอดเดชามีอยู่5สาขา ได้แก่สาขาเกษตรตัดใหม่ สาขาอาร์ซีเอ สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด สาขาพระราม3 และสาขาน้องใหม่ เหม่งจ๋าย โดยทุกสาขาเป็นเฟรนด์ไชน์ ยกเว้น สาขาเกษตรตัดใหม่ สำหรับสาขาเหม่งจ๋าย เพิ่งเปิดได้ไม่กี่วันก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากประชาชนระแวกนี้โดยกลุ่มเป้าหมายของเรามองถึงในแอเรียที่กว้างออกไปคนอยู่แถวรัชดา ลาดพร้าว พระราม9ก็มาทานได้
     คุณมัง :"ก็ฝาก ไก่ทอดเดชาสาขาเหน่งจ๋ายด้วยนะครับ มาลองชิมกันว่าจะสมคำเล่าลือไหมครับ
     คุณเอ๋ กาญจนา: "ยินดีต้อนรับไม่ใช่แต่คนระแวกนี้เท่านั้นนะค่ะ เชิญผู้ที่ผ่านไปผ่านมาแวะกันมาได้เคยชิมที่สาขาเกษตรตัดใหม่ยังไงที่นี่ก็อย่างงั้นค่ะ 
     สำหรับบรรยากาศในวันเปิดร้านนอกจากมีเพื่อนพ้องน้องพี่หลากวงการมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคึกคักยังมีเพื่อนฝูงเหล่าคนบันเทิงมาร่วมงานด้วยอาทิ แท่ง- ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง , บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ,กีฟ-ดราภดา โสตถิพิทักษ์ ฯลฯ