วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 15 กรกฎาคม 2561 เวลา 07:26

ผู้ชายอ่านด่วน เผยสิ่งที่สาวๆชอบมองในตัวคุณ

เพราะโลกมันหมุนเวียนเปลี่ยนไป อะไรๆก็ต้องเปลี่ยนไปตามโลกโลกาภิวัฒน์ เพราะเป็นงี้ เดี๊ยนเลยขอยกประเด็น ที่อยากให้หนุ่มๆเค้าได้รู้ ว่าไม่ใช่มีเพียงฝ่ายคุณที่มองสาวๆ แต่ ณ บัดเดี๋ยวนี้ สาวๆก็ไม่วายที่จะเป็นฝ่ายมองคุณเช่นกัน!! ส่วนอะไรบ้าง ที่ชะนีแบบเราจะมองผู้ชายก่อนนิสัยใจคอ ต้องอ่าน

     หน้าตา  เชื่อว่า "หน้าตา" ไม่ว่ายังไง๊ ยังไงก็เป็นสิ่งแรกที่ไม่ว่าใครๆเค้าก็มองกัน เชื่อมั้ยว่าบางคนได้รักกันก็เพราะหน้าตานี่แหละ หรือที่เรียกง่ายๆว่า "รักแรกพบ" ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มที่อยู่ในสเป๊กอยู่แล้ว หรือเห็นแล้วแบบว่า เอ้ย...มันใช่อ่ะ!!! 

     ความสะอาด ตั้งแต่ เสื้อผ้า หน้าผม  กระทั่งรองเท้า เพราะเรื่องของความสะอาดจัดว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ จำไว้นะคะคำว่า "เซอร์" กับ "ซกมก" มันต่างกัน!!! 

     ขน อย่าคิดไปไกลค่ะคู๊ณณณ  ขนที่ว่าคือขนหน้าแข้ง เพราะสมัยนี้ส่วนมากหนุ่มๆเค้าชอบใส่กางเกงขาสั้นไง เลยทำให้สาวๆ บางคนชอบมองขน!! แต่ขอแบบที่ "ไม่ยาวไม่รกเกินไป" แถมตอนนี้ ยังมีการสำรวจมาว่า สาวๆกว่า 22 เปอร์เซ็นต์นั้นชอบหนุ่มๆที่ขาเกลี้ยง มากกว่าแบบที่มีขน

     การแต่งตัว ถัดมาจากหน้าตาแล้วก็คงไม่พ้นการแต่งตัว ซึ่งสิ่งที่สาวๆจ้องมองก็ต้องเป็นการแต่งตัวที่ดูดี เข้ากัน ไม่จำเป็นต้องใส่แบรนด์เนม เสื้อหรูหรา แต่แค่แต่งให้เข้ากับบุคลิกคุณ ถูกสถานที่ กาลเทศะเแค่นี้ก็จัดว่าเริ่ด 

    เล็บ ฟัน ผม  ขอตะโกนบอกว่า สาวๆเกือบ 100 ทั้ง 100 ซีเรียสกับเรื่องนี้มาก ที่ถึงแม้ว่าจะหล่อระดับเทพแค่ไหน แต่ถ้าเล็บมือ เล็บเท้าดูโสโครก ดำ  ฟันมีคราบแห่งอารยธรรมมีคลาบไคล ขี้ฟัน หรือแม้แต่ผมมันเยิ้ม ราวไม่ได้สระมาแรมปี  แบบนี้ก็ไม่ไหวอ่ะ

    เป้า  หูย ....ไหนใครบอกว่าสาวๆ ไม่กล้ามองตรงนั้น เดี๊ยนขอเถียงจนเอ็นขึ้นคอเลยว่าไม่จริง!!! แต่มอง ณ ที่นี้ก็ไม่ได้ไปเพ่ง ไปเล็งอะไรจนน่าเกลียด ก็แค่เหล่ๆ แว้บๆ ให้พอใจเต้นเบาๆ 

     หุ่นร่าง  อกต้องมา ซิกแพคแน่น  ไม่ใช่ว่าคุณต้องไปเดินแก้ผ้าตามห้างสรรพสินค้าเพื่อขายของ แต่สิ่งที่อยู่ในร่มผ้า ที่เรียกว่ากล้ามอก กล้ามท้องที่สาวๆเค้าสุดปลื้มปริ่มอาจจะได้พบเห็นตามโลกโซเชียล  ฟิตเนส ชายหาด ฯลฯ ขอบอกเลยว่าหนุ่มๆคนไหน กล้ามแน่น ซิกแพคชัดเต็ม ได้กำไรไปเกินร้อย

 

ภาพจาก : popcornfor2.com / bloggang.com