วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 1 เมษายน 2561 เวลา 07:25

เห็นแล้วแทบเบือนหน้าหนี!! สิ่งที่สาวๆชอบทำ แต่ผู้ชายเซย์โน

ถึงคราวหนุ่มๆเค้าบ้าง กับบางสิ่งบางอย่างที่ค้างใจว่า "ทำไมสาวๆชอบทำ" แต่เป็นสิ่งที่พวกเขาไม่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นทั้งนิสัย การกระทำ หรือแม้แต่การแต่งตัว ที่ถึงแม้ว่าพวกเธอจะมั่น!!! แต่บางสิ่งบางอย่างใช่ว่าเขาจะชอบ!!!

     ขี้งอน , เอาแต่ใจตัวเองเกินเหตุ   หื้มเธอ บางทีมันก็ทนไม่ไหวป่ะ ผู้หญิงอาร๊ายยยยยย ขี้งอนเกินที่จะง้อ งอนแบบไม่มีเหตุผล คุณกับเพื่อนผู้หญิงที่ทำงานก็งอน!!!  ข้อนี้ตอนมีโปรฯ ก็ยังนับว่าโอเคนะ แต่หมดโปรฯเมื่อไหร่ล่ะก็ เตรียมตัวเลยค่ะมึ้งงงงงง  หรือบางคนที่เอาแต่ใจตัวเองเกินเหตุ  แบบว่าอยากได้อะไรก็ต้องได้  ไม่ว่าเรื่องอะไรๆก็ต้องชนะ แต่พอไม่ได้ดั่งใจก็มางอนเอาซะดื้ๆ โดยที่ไม่ดูเหตุผลเอาซะเลย แบบนี้ไม่ว่าหนุ่มหน้าไหนก็เซ็ง!!

     แต่งหน้าจัด   การแต่งหน้าจัด ณ ที่นี้ ไม่ใช่แค่ว่า รองพื้นผิดเบอร์ กระหน่ำฉาบแป้งลงบนหนังหน้า ทาปากสีแปร๊ดดด แต่ยังหมายถึง พวงแก้มที่กระหน่ำทาสีแดงอย่างกับโดนตบมาจากไหน!!!  หรือ เปลือกตาสีต่างๆ ที่ช่างไม่เข้ากับหนังหน้า หรือการแต่งตัวตรงไหนเลย  จนหนุ่มๆบางคนนี่ถึงขั้นอยากถามว่า "เธอได้ส่องกระจกก่อนออกจากบ้านไหม??" 

     พูดคำหยาบ พูดคำด่าคำ  เรื่องนี้เดี๊ยนถามหนุ่มๆมาแล้วว่า ไอ้แบบที่อยู่กันสองต่อสองก็ยังพอรับได้ (แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะพูดจนติดปาก)  แต่ถ้าอยู่กลางสาธารณชนอันนี้...พี่ไม่ไหว!!! เพราะนอกจากที่จะสร้างความอับอายให้คนที่อยู่ด้วยแล้ว ยังเจอสายตาคนมองไม่ดี!! แถมสิ่งที่สำคัญที่สุด ยังเป็นการไม่ให้เกียรติผู้ชายคนที่อยู่ข้างๆคุณอีกด้วย

     ขี้บ่น , ขี้เหวี่ยงวีน , จุกจิก  เอ้ย!!  มันน่าเบื่อจริงๆนะคุณผู้หญิงทั้งหลาย ไอ้เรื่องขี้บ่น ขี้จุกจิก ในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง แบบอะไรนิดอะไรหน่อยก็เอาแต่บ่นๆๆๆๆ  แถมสาวๆบางคนนี่ยังชอบเถียงคอเป็นเอ็น แถมยังไม่ฟังเหตุผล เพราะเธอ "ต้องชนะ" เสมอๆ  แบบนี้มันบั่นทอนความรู้สึกคนที่อยู่ข้างๆคุณนะรู้บ้างมั้ย!!!  

     แต่งตัวโป๊เกินงาม ไอ้แบบที่แต่งตัวเซ็กซี่แบบพอดีๆ ให้พอหนุ่มคนอื่นได้พออิจฉาก็ไฟเขียว แต่ถ้าถึงขั้นโป๊ปเกินงามขนาดหมาแมวข้างทายังเหลียวหลังมอง อันนี้สาวๆก็ควรพิจารณาตัวเองด้วยโน๊ะ เพราะนอกจากที่คนอื่นจะมองคุณแบบไม่ค่อยโอเคแล้ว ยังเพิ่มความเสี่ยงให้ตัวคุณเองด้วย 

     แม่นางอะไรก็ได้  ไม่บอกก็คงไม่เชื่อว่า 99.99 % ของผู้ชาย ไม่ชอบคำว่า "อะไรก็ได้" จากปากสาวๆแม้แต่น้อย คำที่ฟังดูง่ายๆ แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด!! เพราะความหมาย ในความหมายคำว่า "อะไร็ได้" ของสาวๆเนี่ย มันคือ อะไรก็ไม่ได้!!! , อะไรก็ไม่ถูกใจ!!! , อะไรก็ไม่โดน!!!  กินอะไรก็ได้  ไปไหนก็ได้ แต่บทสรุปสุดท้ายไม่ได้ "อะไรก็ได้" อย่างที่เธอพูดสักนิด

 

เรียบเรียงโดย สยามดารา
รูปจาก  beauty24store  /  www.abrelaboca.com