วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 18 มีนาคม 2561 เวลา 06:50

ผู้ชายอ่านด่วน กับสิ่งที่สาวๆไม่ปลื้ม

เป็นเนื้อคู่กันแล้วกคงไม่แคล้วกัน แต่แม้ถึงจะไม่ใช่เนื้อคู่ ไม่ว่าใครก็อยากคบกับแฟนตัวเองให้นานที่สุดว่าป่ะ?? เอ้า...ก็เข้าเรื่องนี่ไง เพราะ เดี๊ยนจะมาขอส่งต่อเรื่องไม่ลับ ที่อยากให้หนุ่มเค้าได้รู้ ว่าสิ่งไหน ที่แฟนสาวของคุณไม่ปลื้มเอาซะเลย และไม่อยากให้คุณทำ!!!!

     ชอบโกหก..  เรียกว่าเป็นเรื่องที่มาอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะการโกหก ไม่ว่าใครก็ไม่ชอบทั้งนั้น  ไม่ว่าจะเป็นจะเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่!!  เพราะหากวันไหนเขาหรือเธอมารู้ทีหลังมันก็จะเสียความรู้สึกสุดๆ 

     ไม่ควัก..  ไม่ใช่ว่าฉั้นจะให้นายเลี้ยงหรอกนะเวลาเราไปเดทกัน แต่บางครั้งบางที มันก็ต้องแสดงความ "แมน" ออกมามั่งป่ะ!! หืม ยิ่งเจอบางคนนี่นั่งนิ่งเป็นสากกะเบือ หรือแกล้งควักช้า เอิ่ม....แบบนี้ชะนีขอบายยยย 

     โชว์พาว..  แบบว่าข้านี่เก่งไปซะทุกเรื่อง ทั้งๆที่รู้แค่ปลายหางอึ่ง หรือโชว์พลังนักเลงเกิ๊นนนนน  แบบนี้ไม่มีสาวๆที่ไหนเค้าชอบหรอกนะ เพราะถ้าคนรู้จริง นักเลงจริงเค้าไม่เบ่งใส่ใคร!!!

     ปาร์ตี้ไม่เว้นแต่ละวัน..  เข้าใจนะว่าเวลาเบื่อๆ เซ็งๆ ก็ต้องอยากออกไปเจอเพื่อนฝูง หรือปาร์ตี้นอกบ้านบ้าง แต่บ้างครั้งบางที คุณเมิงก็จะเซ็งอะไรได้ทุกวันห่ะ??? ที่ไม่ใช่แค่เสียสุขภาพ แถมยังเสียเงินอีกต่างหาก  ข้อนี้อยากให้ผู้ชายบางคนเบาๆก็ดื่มลงบ้าง เพราะบางทีคนข้างๆ อาจจะไม่อยู่บ่นให้คุณรำคาญอีกต่อไป  

     คุยกับแฟนเก่า..  เชื่อว่าสาวๆ ร้อยทั้งร้อยไม่มีใครชอบหรอกที่แฟนเราจะไปคุยกับอดีตแฟน แม้ว่าทั้งสองคนจะเป็รเพื่อนกันแล้วก็ตาม  ก็แหม๋ ถ่านไฟเก่าไม่เป่าก็ติด และถ้าลองคิดกลับกัน ถ้าฉันไปคุยกับแฟนเก่าฉันบ้างนายจะคิดยังไง

     ไม่มีความคิดเป็นของตัวเอง..  เห้ย....คุณเป็นผู้ชายนะคะ คุณต้องเป็นผู้นำสิ๊ ไม่ใช่อะไรๆ ก็ต้องตามใจฉันตลอดเวลา  หรือเวลามีอะไรก็ไม่กล้าตัดสินใจ บางครั้งบางทีเรื่องเล็กๆ แบบนี้มันก็บั่นทอนความรู้สึกได้นะ 

     ซกมก..  เอิ่ม อันนี้คืบแบบเจ้ยรับไม่ได้จริงๆค่ะ แบบเสื้อผ้าแลดูซกมก  น้ำไม่ค่อยอาบ ฟันไม่ค่อยแปรง เล็บมือเล็บเท้าเหมือนไปลุยโคลนปลักควายมาจากไหน  ผมเผ้าแลดูมันเยิ้ม ไม่ดูแลตัวเองแบบนี้ แล้วจะไปดูแลคนอื่นได้ยังไงกันห๊ะ???

 

เรียบเรียงโดย สยามดารา
รูปจาก www.everydayknow.com / http://www.lettera43.it