วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 25 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:55

ไม่อยากให้ผู้เสียเซลฟ์ต้องอ่าน กับ "วิธีเอา..ใจชาย เมื่ออยู่บนเตียง"

เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องรรมชาติ แต่บางครั้งบางทีเราก็ต้องฝืนธรมมชาติบ้าง!!! แหม่...เธออออ อย่าเพิ่งคิดไปไกล เพราะเรื่องฝืนธรรมชาติ ณ ที่นี้หมายถึง เก็บความเหนียมอายที่เป็นธรรมชาติของสาวๆ ไว้บ้าง เวลาอยู่บนเตียง เพราะเรื่องที่เดี๊ยนจะมาเม้าท์มอยกันวันนี้เป็นเรื่องที่อยากแนะสาวๆ กับเรื่องที่น่าทำ....เวลาอยู่กับเขาบนเตียง

     ก็ไม่มีอะไรมาก แค่อยากให้เธอเป็นฝ่าย "รุก" เขาก่อนซะบ้าง อย่ามัวแต่อาย เพราะถ้าเธออยากมีเซ็กส์ที่ไม่น่าเบื่อ เพื่อเขาและเธอ ...เธอก็สมควรเป็นฝ่ายรุกบ้าง

     ชวนเขาจิบเบาๆ เพื่อเป็นสเต็ปท์แรก ที่เป็นการเปรยให้เขารู้เบาๆว่า "นี่ฉั้นกำลังอ่อยนายอยู่นะ" แต่ขอออกตัวเตือนก่อนว่า ควรดื่มแต่พอดี เดี๋ยวเซ็กส์ดีๆ จะกลายเป็นล่มเอาได้

     อ้อยเข้าด้วยเสื้อผ้าวาบหวิว   ใครเห็นแล้วไม่ของขึ้นให่มันรู้ไป!!!  จัดชุดที่ใส่แล้วดูเซ็กซี่ แหวกบนนิด ล่างหน่อย ให้แลดูเซ็กซี่วับๆแวมๆ ไม่ใช่เปิดหมดจนไม่มีอะไรให้น่าลุ้นนะคะตัวเธอ

     ไม่พร้อมก็บอกไม่พร้อม!!  ไม่ว่าเธอจะเหนื่อยใจ  เหนื่อยงาน หรือไม่มีอารมณ์ ควรบอกกับเขาตรงๆ เพื่อที่จะไม่ทำให้เขาเสียอารมณ์และพาลจะทะเลาะกัน เธออาจไม่ให้เขาทำ แต่เธออาจทำให้เขา อย่างการทำด้วยมือ เผลอๆ ทำไปทำมา อาจสปาร์คขึ้นมาก็ได้ แต่ถ้าเธอไม่โอเคจริงๆ ก็บอกเขาซะ 

     ทำให้เขาเห็นว่าเธอมีอารมณ์ร่วม ไม่ว่าจะเป็นทั้งเสียงร้องคราง ส่งเอวตอดรับเวลาเขาใส่มา ในแบบพอดีๆ ในแบบธรรมชาติ ไม่ใช่เฟค!!! งานนี้ล่ะเธอเอ้ยยยยยยย เขาจะยิ่งซาบซ่านมากกว่าเก่า เพราะเขาภูมิใจว่าเขามอบความสุขให้เธอได้ และเขาเองก็มีความสุขมากเช่นกัน 

     ดูแลสารร่างให้น่านอนด้วย  มันไม่ผิดถ้าเธอ อ้วน ดำ ถึก ฯลฯ หรืออะไรก็ตามแต่....แต่พวกเธอไม่ควรเอาจุดนั้นมาเป็นจุดด้อย แค่ยอมรับและทำมันให้ดีขึ้น อาจด้วยการแต่งหน้าสวยๆ  แต่งตัวให้เข้ากับตัวเอง  แค่นี้ก็เริ่ดแล้ว

 

เรื่องโดย สยามดารา
รูปจาก www.fhm.in.th