วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:52

รับรองว่าอยู่หมัด วิธีมัดใจคนเจ้าชู้

หลายคนอาจคิดว่า....ขึ้นชื่อว่า "คนเจ้าชู้" ไม่ว่ายังไง เขาหรือเธอก็เจ้าชู้อยู่วันยังค่ำ ซึ่งมันก็จริง!!! แต่เชื่อเถอะว่าไม่ใช่ทั้งมหด เพราะวันนี้เดี๊ยนจะมาแนะนำวิธีปราบคนเจ้าชู้ให้อยู่หมัด ชนิดที่ไปไนไม่รอดเลยทีเดียว

      ข้อแรก อย่าจุกจิกจู้จี้จนเกินไป ที่ต้องย้ำว่า อย่า...จนเกินไป เพราะเราต้องจิกบ้าง เพราะให้เขาหรือเธอให้รู้ว่า "ยังมีตู อยู่ตรงนี้นะ" แต่ขณะเดียวกันก็ต้อจิกแบบมีจังหวะ ไม่เอาแบบต่อหน้าเพื่อน หรือจิกทุกๆ 10 นาที แบบนี้ใครที่ไหนก็ขอบายยย

     ทำตัวให้เขาหรือเธอเกรงใจ  ด้วยวิธีที่เธอสะดวก ย้ำว่าให้เค้าเกรงใจไม่ใช่ เกรงกลัว อย่างทำตัวให้ "นิ่ง" บ้าง อย่าโวยวาย!! 

     สวย-หล่อ เวลาอยู่ต่อหน้าเค้าเสมอ เพราะขึ้นชื่อว่าคนเจ้าชู้ มันก็แน่อยู่แล้วว่าชอบจ้อง ชอบเห็นอะไรที่สวยๆงามๆ เพราะฉนั้นคุณต้องทำตัวให้ดูดี น่ามอง ดูแลตัวเองให้แจ่มไว้นะ

     แกล้งโง่บ้างก็ดี  อย่าอวดรู้ไปซะทุกเรื่อง เพราะคนส่วนมากจะคิดว่า ข้านี่ชนะเลิศเวลาได้เล่าเปิดประเด็น หรือรู้อะไรมาก่อน หรือเล่าเรื่องบางเรื่องที่คุณอาจรู้อยู่แก่ใจอยู่แล้ว ก็แกล้งทำเป็นไม่รู้บ้าง เชื่อสิว่ามันดี  หรือบางทีแม้คุณรู้อยู่แก่ใจว่าเค้าไปไหน ทำอะไรในแบบที่เราไม่โอเค ก็แกล้งเป็นไม่รู้ซะบ้าง แบบไม่สนใจในความเจ้าชู้ของเขาอะไรแบบนี้ ก็คล้ายๆกับการปล่อยเสือเข้าป่า แต่ทว่ายังไงมันก็ต้องกลับรัง!!!

     พร้อมรับฟัง และให้คำปรึกษา ยามเมื่อเค้ามีปัญหา อย่าซ้ำเติมให้เค้ารู้สึกแย่ไปมากกว่าเดิม เพราะคนเจ้าชู่ ต้องการคนที่เข้าใจ 

     มีความรู้รอบตัว เพราะคนเจ้าชู้ชอบโชว์แฟน ยิ่งหล่อ-สวยและเก่ง  นี่ยิ่งตัวยืดเลยค่ะคู๊ณณณณ แต่ มีความรู้รอบตัว ณ ที่นี้ คุณต้องรู้จริงๆนะ ไม่ใช่ไอ้พวกรู้แบบงูๆปลาๆ แล้วยังจะมาโชว์โง่ แบบนี้ก็ไม่ไหว 

     เรื่องลีลาขอให้บอก ข้อนี้มันแน่อยู่แล้ว เพราะไม่ว่าใครๆก็ชอบ ที่แฟนของตัวเอง "เก่งเรื่องบนเตียง" ยิ่งคนเจ้าชู้ด้วยแล้วนี่ยิ่งชอบ เพราะเข้าหรือเธอต้องเคยผ่านสังเวียนมาไม่น้อย แต่ถ้าคุณจัดของแซ่บให้รับรองติดใจไปไหนไม่รอด 

     ไม่แสดงความเป็นเจ้าของ  ถ้าเค้าไม่อยากเดินจับมือก็อย่าไปบังคับ อย่าให้เค้าต้องขึ้นรูปคู่คุณหน้าเฟซฯ ในไลน์  ฯลฯ เพราะนอกจากมันจะทำให้เค้าอึดอัดแล้ว จะพาลเลิกแบบที่คุณไม่รู้ตัว 

     แกล้งทำตัวเจ้าชู้บ้าง ชนิดที่เรียกว่า ไม้เบื่อต้องเจอไม้เมา  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อย่า "แสดง" มากเกินไป เอาแบบพอดีๆ  พอให้เขาแสดงว่าหึงเราบ้าง

 

เรียบเรียงโดย สยามดารา
รูปจาก sina.com /gubashare.com