วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:19

ผมนี่ร้องซี๊ดเลย กับเรื่องน่ารู้.. ห้วงสัมผัสแห่งรัก

  • 1,714 view
  • share

ขึ้นชื่อว่าเป็นสัมผัสแหางรัก แต่ก็ใช่ว่าจะต้องมาสัมผัสกันเสมอไป เพราะนี่มันคือเซ็กส์!! ที่ต้องให้ศาสตร์ ทั้งทางเสียง เรือนร่าง และการสัมผัส...เอ้า งงล่ะดี๊ ว่ามันจะไปเกี่ยวอะไรกับเรื่องใต้สะดือ งั้นต้องไปอ่านพร้อมกัน

     เพราะเซ็กส์มันเกิดจากความรัก และความใคร่ แต่บางคนมาจากความใครเพียงอย่างเดียวก็เยอะ!!  อ้าวที่พูดมา แล้วมันเกี่ยวอะไรกับเซ็กส์ล่ะ  จะว่าไม่เกี่ยวก็ไม่ได้  เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นสัมผัสแห่งรัก อย่างแรกก็ต้องเริ่มด้วย 

     - รูป ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอก ทั้ง หนังหน้าหล่อๆ สวยๆ ในแบบที่เราชอบ  หรือจะเป็นเรือนร่าง หุ่นทรง แบน เล็ก ใหญ่ ฯลฯ  อะไรก็ว่าไป ที่จัดได้ว่าเป็นสัมผัสแห่งรัก ที่ดูได้ด้วยตา

     - รส ณ ที่นี้ คงไม่พ้นรสจูบ จากริมฝีปากนุ่มๆ พร้อมลิ้นอุ่นๆ แต่ถ้าอยากให้คู่ของคุณ คอยสอดตอบรับ ความฟินนี้  คุณต้องรักษาความสะอาดของรสปากคุณให้ดี 

     - กลิ่น เพราะแต่ละคนมีกลิ่นกายที่แตกต่างกันไป ที่เรียกว่ากลิ่นเฉพาะตัว หรือแม้แต่การปรุงแต่งกลิ่นนั้นเพื่อความมั่นใจ ด้วยน้ำหอม  ซึ่งกลิ่นนี้นี่เอง ที่เป็นสิ่งหนึ่งในการจูงใจ&เพิ่มเสน่ห์เย้ายวน ให้แต่ละคน ที่แตกต่างกันไป  หรือแม้กระทั่งกลิ่นของจุดซ่อนเร้น ที่ย้ำว่าสำคัญอย่างยิ่งในเซ็กส์ 

     - เสียง ในเรื่องของเซ็กส์นั้น คงไม่อาจหมายถึงเสียงสนทนาได้ เพราะ ณ ที่นี้ มันคือ เสียงกระเส่า ที่ต่างฝ่ายต่างร้องเปล่งออกมาจากลำคอ เมื่อได้รับความสุข และรสรักที่เต็มเปี่ยม สุขล้น แต่ทั้งนี้ก็ยังหมายถึงการเสแสร้ง ไม่ชอบ หรือ เจ็บปวด ยังไงก็ลองสังเกตุเสียงที่เปล่งออกจากลำคอนั้นด้วยล่ะ ว่ามันเป็นแบบไหน 

     - สัมผัส การสัมผัสนี่อาจถือว่าเป็นจุดไคลแม็กซ์ก็ว่าได้ เพราะขึ้นชื่อว่า "ห้วงสัมผัสแห่งรัก" ไม่ว่าหญิงหรือชายก็อยากโดนสัมผัส และอยากสัมผัสสิ่งที่อยู่ตรงหน้านั้น ไม่ว่าจะเป็นทั้งริมฝีปาก เนินอก เอว เรียวขา และเรือนร่าง  แต่ทั้งนี้ต้องขอออกตัวบอกเลยว่า อยากให้สัมผัสด้วยความอ่อนละมุน ไม่ไป บีด รัด ฟัด ใช้ความรุนแรง  เว้นแต่เขาหรือเธอจะชอบ

 

เรียบเรียงโดย สยามดารา
รูปจาก fitnstyle.com

  • 1,714 view
  • share