วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 28 มกราคม 2561 เวลา 08:08

อย่าเข้าใจผิดว่าเซ็กซี่ คิดทำแบบนี้บนเตียง

วันนี้จะชวนมาเม้าท์มอยเรื่องชวนซี๊ด แต่ทำไม๊...ทำไมมันกลับไม่ซี๊ด เพราะเป็นเรื่องที่สาวๆ คิดว่าเซ็กซี่ แต่ที่แท้ทำผู้ชายเค้าหมดอารมณ์!!! ไม่ว่าจะเกิดจากจิตมโนของพวกเธอเอง หรือก็อปปี้มาจากหนัง AV ที่พวกเธอชอบแอบส่อง!! เพราะนอกจากจะทำให้หนุ่มๆไม่โด่วแล้ว กลับยังแอบเอือมอีกต่างหาก

     - แต่งหน้าจัด  มันก็ใช่ที่ว่าผู้ชายชอบหญิงสาวที่แต่งหน้าสวยๆ มองไปแล้วเกิดอารมณ์พลุ่งพล่านยามมีเซ็กส์  แต่คำว่าแต่งหน้าสวย กับแต่งหน้าจัด มันแตกต่างกันนะเธอ!!  ชนิดลงรองพื้นแบบจัดเต็ม มาพร้อมขนตายาวพริ้ง แก้ม-ปากแดงจัดจ้าน หืม....อะไรที่เกินไป บางทีหนุ่มๆก็ใช่ว่าจะชอบนะ

     - เมา คือจะบอกว่า จะดื่มแบบสร้างอารมณ์สยิว แบบดื่มพอกรึ่มๆนะมันพอได้  แต่ไม่ใช่ว่าตัวเธฮจะดื่มซะเมาแอ๋  แล้วมาเกิดความต้องการทางเพศ โดยที่ไม่ได้ "สภาพตัวเอง" ว่าไหวไหม  เพราะเชื่อว่าตอนนั้นเธอคงไร้ซึ่งสภาพที่จะควบคุมตัวเองได้ ซึ่งมันไม่ได้ดูดีและเซ็กซี่ในสายตาผู้ชายเลย  ถ้าอยากดื่มก็เอาแบบพอกรึ่มๆ พอน้ำเดิน.....

     - ร้องดังเกินไป เอิ่ม นี่เธอเสียว หรือเธอกำลังจะตายกันแน่??  เพราะเสียงร้องเส่าๆ ที่เธอเปล่งออกมามันช่างเสียงดังแสบทะลุแก้วหู อย่า'กับหมูถูกฆ่า!!!  โอยๆ... สาวๆจ๋า เรื่องนี้เดี๊ยนขอเลย ว่าร้องในแบบที่ชวนให้เขาพอคึกคัก  ไม่ใช่แหกปากร้องจนข้างห้องจนอยากมาเคาะประตู  เว้นแต่ผู้ของเธอเขาชอบ

     - ควบคุมเกมรักมากเกินไป  ถึงแม้ว่าผู้ของเธอจะชอบให้เธออยู่ข้างบน  แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นแบบนี้ทุกครั้งไปนะคะ เพราะบางทีเขาคนนั้นก็อยากเป็นผู้ควบคุมเกมรักเกมนี้บ้าง อย่ามัวแต่เอะอะ ฉันจะขึ้น  ฉันจะขึ้น อย่างเดียว อยากให้เธอลองดูสถานการณ์ก่อน นอนเพลินๆไป เดี๋ยวเข้าก็พลิกเธอขึ้นไปเอง เชื่อสิ  

     - ปิดไฟ  เรื่องนี้คงเป็นเรื่องทอล์ค ออฟเดอะทาวน์ เพราะสาวๆส่วนมาก ชอบปิดไฟ!!! ซึ่งมันก็ทำให้ขัดใจหนุ่มๆทุกครั้ง แต่ข้อนี้มันก็ไม่ถึงขั้นทำให้เสียอารมณ์หรอกนะ แค่ขัดใจนิดหน่อย  แต่เดี๊ยนมีเคล็ดไม่ลับ แค่เธอลองหาโคมไฟสลัวๆ มาเปิดดู รับรองเธอจะเข้าใจ ว่าทำไมผู้ชายของเธอถึงไม่อยากให้ปิดไฟ

 

เรียบเรียงโดย  สยามดารา
รูปจาก www.camoni.co.il / www.pexels.com