วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 5 มกราคม 2561 เวลา 17:53

อ่านแล้วขึ้นเลย!! กับเรื่องดี๊ดี "มีเซ็กส์ในตอนเช้า"

  • 3,650 view
  • share

ไม่ใช่แค่เสียว แต่มันมาพร้อม ความอึ้ง ทึ่ง!! ที่วันนี้เด๊ยนจะมาส่งต่อ เรื่องใต้สะดือที่น่ารู้ กับข้อดีของการ "มีเซ็กส์ในตอนเช้า" ที่รับรองเลยว่า บางคนอาจคาดไม่ถึง!!! ว่ามันจะดี๊ดีอะไรเบอร์นั้น

     รักเหนียวแน่นขึ้น....ไม่มีรัก ก็ไม่มีเซ็กส์สำหรับชีวิตคู่   ซึ่งมันแน่นอนอยู่แล้วว่า การมีเซ็กส์ของคน 2 คน ต้องเกิดจากความรักระหว่างกัน (ที่ไม่ใช่ซื้อกิน!!!)  ที่การมีเซ็กส์ในตอนเช้า ต่างฝ่ายต่างยังอารมณ์สดชื่น ไม่ได้เครียดมาจากการทำงานทั้งวัน  ถือเป็นการเริ่มต้นวันใหม่ที่ดี ทั้งยังเป็นการเติมเต็มความรัก ความอบอุ่นให้ซึ่งกันและกัน 

     เฟรชชี่ตลอดทั้งวัน....เพราะการมีเซ็กส์ในตอนเช้าจะเพิ่มความสดชื่น  ทำให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัว  ซึ่งพบว่าการมีเซ็กส์ในตอนเช้าเป็นเหมือนยาคลายเครียดโดยธรรมชาติ

     ทำให้ดูหน้าเด็ก สวยๆ ใสๆขึ้น....เพราะเซ็กส์ มีส่วนช่วยให้คลายเคลียด แล้วถ้ายิ่งมีเซ็กส์ดีๆในตอนเช้า ก่อนไปทำกิจกรรมต่างๆ ก็ยิ่งทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า มีความสุขมากยิ่งขึ้น  เพราะร่างกายของเราจะหลั่งฮอร์โมนออกซิโทซิน ที่ช่วยผ่อนคลายความเครียด  ที่ช่วยให้ดูเด็กลงได้ถึง 7 ปี

     ช่วยลดความอ้วนด้วยนะ....ที่รู้ๆกันอยู่แล้วว่า การมีเซ็กส์ เป็นการออกกำลัง อีกอย่างหนึ่งที่สามารถเรียกเหงื่อได้ดี  ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ได้พิสูจน์แล้วว่า การมีเซ็กส์ 1 ชั่วโมง สามารถเผาผลาญแคลอรีได้เท่ากับการวิ่งจ๊อกกิ้งถึง 30 นาทีเลยทีเดียว

     เป็นไงล่ะ กับ "ข้อดีของการมีเซ็กส์ในตอนเช้า" แบบนี้จะชักช้าอยู่ทำไม วันนี้ พรุ่งนี้ ก็รีบเข้านอนแล้วตื่นมาเช้าๆ ทำกิจกรรมกันเถอะ 


เรียบเรียงโดย สยามดารา
รูปจาก mb-product.com

  • 3,650 view
  • share