วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 28 ธันวาคม 2560 เวลา 10:48

ไม่ไปไม่ได้แล้ว แนะ "7 จุดเช็คอิน รับปีใหม่ 2018"

เชื่อว่าพออย่างก้าวเข้ามาถึงเทศกาลแห่งความสุข อย่างวันปีใหม่ ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องต่างเดินทางกลับบ้าน เพื่อกลับไปหาคนที่เรารัก แต่สำหรับใคร ที่ไม่ได้ออกเดินทางไปไหน ขออยู่ใช้ชีวิตในเมืองกรุง รับรองว่างานนี้คุณจะไม่เหงา เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำ "สถานที่เช็คอินของคนกรุง" กับ 7 จุดเช็คอิน ในย่านราชประสงค์ที่ห้ามพลาด!!! หรือก่อนออกเดินทางอาจจะมาแชะ โพสต์ลงโซเชียลก่อนกลับบ้าน ก็เก๋ๆ ชิลๆ ให้คนอิจฉาเล่น

     จุดที่ 1 ตึกแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด (MRB)
     ชื่อไม่คุ้นหูคนกรุง เพราะเป็นตึกเปิดใหม่จ้า โดยตึกแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เป็นตึกเดียวใจกลางย่านราชประสงค์ ที่ออกแบบให้มีความโค้งมน อ่อนช้อย เหมือนกลีบดอกแมกโนเลียนั่นเอง และที่นี่ก็จะเป็นเหมือนไทม์แสควร์ใจกลางกรุงเทพฯ กันเลยทีเดียว และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข  เลยจัดให้มีงานแสดงแสง สี 3 มิติ  ที่สวยงามอลังการงานสร้าง บนตึกสูง 60 ชั้น ครั้งแรกในเมืองไทย โดยทีมงานฝีมือระดับโลกกลุ่มศิลปิน " ไลม์ไลต์ "  ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2560 วันละ 5 รอบ คือ 19.00 น., 19.15 น., 19.30 น., 19.45 น. และ 20.00 น.  อย่ารอช้ารีบมาเช็คอินรัวๆ

     จุดที่ 2  เดอะ เพนนินซูล่า พลาซ่า
     สำหรับใครหลงรักเจ้าตัวการ์ตูน John Lulu and Friends ต้องไม่พลาดมาถ่ายรูปที่นี่ พร้อมชมต้นคริสต์มาสยักษ์ 6 เมตร ที่เป็นตำนานต้นคริสต์มาสต้นแรกๆ บนถนนราชดำริ ซึ่งจัดตั้งแต่วันนี้ - 13 มกราคม 2561

     จุดที่ 3  อัมรินทร์ พลาซ่า
ใครมาที่นี่ บอกได้เเลยว่า เหมือนหลุดไปในโลกของโรงละครสัตว์  เพราะเค้าจัดในคอนเซ็ปต์ "Amarin New Year Carnival 2018 " จะหันไปมุมไหน ก็เต็มไปด้วยสีสันความสนุก ปลุกอารมณ์ให้คึกครื้นสุดๆ เช็คอินเก๋ๆ ไม่มีเบื่อ จัดตั้งแต่วันนี้ - 7 มกราคม 2561

     จุดที่ 4  เซ็นทรัลเวิลด์
     เป็นที่จับตามองของนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติทุกปี สำหรับลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพราะจัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง เพลงบรรเลง พร้อมด้วยต้นคริสต์มาสประดับไฟระยิบระยับใหญ่ยักษ์   ซึ่งปีนี้มาในธีม " PARADE OF ANGELS"  นำทีมด้วยเหล่าตัวการ์ตูนคิ้วท์ๆ ทั้งกวางเรนเดียร์ ซานตาครอส หมีขาว ฯลฯ แทบจะเป็นซิกเนเจอร์ที่ห้ามพลาดในการเช็คอินเลย จัดระหว่างวันนี้ - 7 มกราคม 2561

     จุดที่ 5  เกษร พลาซ่า
ต้นคริสต์มาสสวยหรู สูงกว่า 16 เมตร ประดับไฟสีทองระยิบระยับ มีเกวียนสวยๆ ให้นั่งถ่ายรูปแบบเริ่ดๆ   ภายในห้างยังมีทั้ง บอลลูนยักษ์ ตุ๊กตาทหาร ประดับไปทั่ว ทั้งสวย ทั้งตื่นตาสุดๆ

     จุดที่ 6  เซ็นทรัล ชิดลม
เซ็นทรัล ชิดลม กับหิมะเทียมที่ทำให้หัวใจเต้นระรัวไม่เป็นจังหวะ เซ็นทรัล ชิดลม เปิดโอกาสให้เราได้สัมผัสหิมะใจกลางกรุงครั้งแรก!! ชิคและเก๋เว่อร์ๆ ในที่สุดก็ได้ใส่เสื้อโค้ทในเมืองไทยแล้ว แถมรูปที่ได้ก็สวยคล้ายหิมะจริง จัดตั้งแต่วันนี้ - 14 มกราคม 2561

     จุดที่ 7 TBC The Bangkok Countdown ที่ Live Park พระรามเก้า
     เด็ดจริงอะไรจริง เพราะเป็นงานเคาท์ดาวน์สไตล์ EDM ครั้งแรกของประเทศไทย มีดีเจชื่อดังระดับโลกกว่า 10 ชีวิต มารังสรรค์เสียงเพลงสุดมัน ให้โยกกันทั้งคืน จึงการันตีว่าเหล่าสาวชาว EDM ต้องมารวมตัวอยู่ที่นี่แน่นอน และอย่างที่รู้กันว่าสาวสวยน่ารักเซ็กซี่เป็นของคู่กับงานสไตล์นี้ ฉะนั้น จัดงานตั้งแต่ วันที่ 30-31 ธันวาคม 2560 ใครอยากปลดปล่อยความมันห้ามพลาด!!
     รายละเอียดเพิ่มเติม : www.facebook.com/TheBangkokCountdown
     จำหน่ายบัตร : www.TheBangkokCountdown.com