วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 5 ธันวาคม 2560 เวลา 21:53

สาวไทยอยากสวยรวยเสน่ห์ ก๊อปปี้ริมฝีปากดาราฮอลลีวู้ด-นักร้องดัง

สมัยก่อนสาว ๆ ทุกคนอยากมีริมผีปากบาง ๆ ดูเป็นปากกระจับ แต่มาถึงปัจจุบันนี้ เทรนด์ริมฝีปากเปลี่ยนไปแล้ว สาว ๆ หลายคนอยากมีริมฝีปากที่สวยอวบอิ่มเหมือนคนดัง อย่างเช่น ดาราฮอลลีวู้ดสาวอย่าง “แองเจลิน่า โจลี่” นักร้องแร๊ป “นิกกี้ มินาจ” หรือ “ไคลี่ เจนเนอร์” เซเลบริตี้วัยรุ่นชื่อดังที่ปลุกกระแสริมฝีปากอวบอิ่มอย่าง

     หมอเกรซ-พญ.เสาวภาคย์ พงศ์ศศิธร จาก DoctorGrace Clinic เปิดเผยถึงความนิยมของสาวไทยกับการทำริมฝีปากว่า การฉีดฟิลเลอร์เข้าที่ริมฝีปากนั้น สามารถช่วยให้คุณมีริมฝีปากที่หนาขึ้น ดูอวบอิ่ม และได้รูปทรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย อีกทั้งไม่เป็นอันตราย อยู่ได้ประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี ก็จะสลายไปตามธรรมชาติ ถ้าหากคุณอยากกลับมามีริมฝีปากธรรมชาติเหมือนเดิม สามารถปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยไม่ต้องไปเติมฟิลเลอร์ก็ได้ ทั้งนี้การฉีดฟิลเลอร์ริมฝีปากไม่เจ็บอย่างที่คิด และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย อีกทั้งเห็นผลได้โดยไว ไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลานาน สามารถสวยได้ทันทีแบบทันตาเห็นเลย

 
     “การฉีดฟิลเลอร์ริมฝีปากนอกจากช่วยให้ริมฝีปากคุณสวย อวบอิ่ม ดูเซ็กซี่ แล้วนั้นยังช่วยให้ริมฝีปากของคุณดูสุขภาพดีขึ้น เพราะฟิลเลอร์มีส่วนผสมของน้ำ หรือของเหลวเยอะ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ริมฝีปากของคุณดูชุ่มชื่น ไม่แห้งผาก อีกทั้ง ยังลดการหลุดลอกของผิวริมฝีปาก โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวจะลดการมีอาการปากแตก ริมฝีปากแห้งอีกด้วย”
  นี่เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ความงามที่ตอนนี้กำลังมาแรงในหมู่วัยรุ่น-วัยทำงาน เนื่องจากสาวไทยสมัยนี้นอกจากอยากสวยขึ้นแล้ว ก็อยากดูมีเสน่ห์ และเซ็กซี่อีกด้วย

(ภาพ : internet)