วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 3 ธันวาคม 2560 เวลา 07:00

ทิ้งความซ้ำซาก.. มาเปิดประสบการณ์รักใหม่ รับรองว่าซี๊ดดดด

  • 2,337 view
  • share

เบื่อยัง???? กับประสบการณ์บนเตียงที่แสนซ้ำซาก ที่เจอกับลีลาเดิมๆ การเริ่มต้นแบบเดิมๆ งั้นวันนี้เดี๊ยนจะชวนมาเปิดประสบการณ์รับแบบใหม่ ที่รับรองว่าซี๊ดดดดดดไม่ซ้ำกับวันเดิมๆ ที่ผ่านมาแน่นอน

     สับเวย์ให้ฝ่ายสาวเป็นฝ่ายขึ้นก่อน เอ้ย....เริ่มต้นก่อนบ้าง จากนั้นใคราจะขึ้นใครก็แล้วแต่ถนัด  ข้อนี้เห็นที่หนุ่มๆ ต้องเป็นฝ่ายแชร์ให้สาวของคุณอ่านแล้ว  (สำหรับคู่ที่ฝ่ายหญิงยังไม่เคยทำ)  เพราะสิ่งนี้เป็นอะไรที่จะมาสร้างสีสัน และสร้างความเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มๆมาก ที่อยู่ดีๆผู้หญิงของเขาจะเป็นฝ่ายที่เริ่มต้นก่อน   แถมงานนี้เดี๊ยนได้ฟังคำคอนเฟิร์มมาจากปากผู้ชายแล้วว่า เป็นอะไรที่สยิวมากกกกกกกกกกกก


     เปิดไฟซั่มกันบ้างจะเป็นไร  ยิ่งคู่ข้าวใหม่ปลามันนี่ยิ่งแซ่บ  เพราะความสว่างจะยิ่งเพิ่มความตื่นเต้นเวลาอยู่ในห้วงของเซ็กส์     แหม๋.....ก็ลิองคิดสภาพที่ได้เห็นหน้าอก เห็นเนินนางของเธอ  หรือเห็นไอ้จ้อนของเขาแบบชัดๆสิ    มันก็ยิ่งกระตุ้นให้อารมณ์รักยิ่งพลุ่งพล่าน  และขอบอกว่าอย่าไปกังวลอะไรกับเรื่องเรือนร่าง หรือกลัวขาหนีบหรือก้นดำ  เพราะสิ่งนั้น ณ ชั่วโมงนี้ มันไม่มีความสำคัญอะไรแล้ว


     เปลี่ยนที่จุดไฟรัก ด้วยการเริ่มต้นไล่มาตั้งแต่ข้างล่างขึ้นข้างบน  โดยที่ไม่กังกลเรื่องความสะอาด เพราะไม่ว่ายังไงก่อนขึ้นเตียงก็ต้องการอาบน้ำก่อนแล้ว จัดการไปเลยค่ะคุณ!!!    ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายหญิงหรือชายที่เป็นฝ่ายรุกก่อน แค่จุ๊บริมฝีปากของเขาหรือเธอก่อนสักที เพื่อเป็นสัญญาณเตือน........แล้วก็ค่อยผละออกมาไปที่ช่วงล่าง (อันนี้แล้วแต่จะสะดวกว่าลงได้แค่ไหน)  แต่เพื่อนเดี๊ยนบางคนนี่ จัดการตั้งแต่หัวแม่เท้าเลยนะคะคู๊ณณณณณณณ  แล้วค่อยๆไล่ขึ้นไปเรื่อยๆ  คอนเฟิร์มว่าสุดยอด!!!!  


     เพิ่มจุด....เพื่อจุดไฟรัก    เอ้านึกสิว่าอะไรที่บนเรือนร่างของเขาและเธอ ที่คุณยังไม่เคยสัมผัสด้วยมือหรือลิ้นบ้าง  งั้นคืนนี้จัดการเลยค่ะ   แต่เดี๊ยนต้องขอออกตัวก่อนว่าถ้าอยากจะลองจริง คุณต้องอาบน้ำก่อน ยิ่งคุณอาบด้วยกันสิ่งดี เพราะคุณจะได้ขัดๆถูๆ ตรงส่วนโค้งเว้าตรงที่  ที่คุณอยากจะจัดการกับมัน  ไม่ว่าจะเป็นกกหู , จุดสยิวสุดโคนใต้งวงช้างตัวผู้งวงนั้น หรือจะเป็นขอบขาหนีบ ฯลฯ  ที่สร้างความสยิวรสแซ่บไม่แพ้ที่ไหนๆ 

 

เรียบเรียงโดย สยามดารา
รูปจาก www.fhm.in.th

  • 2,337 view
  • share