วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 11 พฤศจิกายน 2560 เวลา 07:34

ซี๊ดมากบอกเลย.. กับ "3 พล็อตรัก ที่อยากให้ลอง"

  • 4,099 view
  • share

เพราะเคยมีคนกล่าวไว้ว่า เรื่องเซ็กส์ ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง ลองนอกระเบียงบ้างก็ได้!! วันนี้เด๊ยนเลยขอเสนอ(หน้า) อยากมาแนะนำ 3 ที่ เร้าร้อน ไม่ได้อยู่แค่บนเตียง แต่ความเสียวนี่....รับรองความสยิว แถมยังเพิ่มความซู่ซ่า ไม่จำเจอีกด้วย

     ห้องครัว.....
     ถ้าคู่ไหนยังไม่เคยลอง อยากให้ไปลองเลย เพราะอะไรน่ะหรือ  ก็เพราะว่ามันสะเด่ามากค่ะ!!  ที่มันเป็นอะไรที่เร้าใจ  กับสถานที่ ที่ไม่ได้มีไว้เพื่อเซ็กส์ แต่ถ้าใจคุณอยากทำอะไรก็รั้งไม่อยู่ คล้ายๆกับการทำผิดกฎสมัยเรียน  แต่ในห้องครัวนี่ ทั้งเสียว....ทั้งชวนตื่นเต้น 

 

      ในรถ.....
      ฟังดูอาจจะร้อง เอ้ย!!! เพราะมันออกจะพิเรนทร์ๆ ไปหน่อย แต่ขอรับประกันความมันส์  และที่สำคัญก่อนทำ ต้องดูตาม้าตาเรือด้วยนะคะยูว์  หรือถ้าใครไม่อยากไปถึงขั้นนั้นก็บรรเลงเพลงรัก  ก็เล่นเบาๆไปก่อน แบบว่า ลูบๆ คลำๆ สร้างอารมณ์สยิว ก่อนไปจัดชุดใหญ่ต่อที่บ้าน 

 

     โซฟา.....
     หืม....อะไรที่เรียกว่าโซฟานี่ ขอบอกเลยว่ามันซี๊ดเฟ่อ  ที่นอกจากมันจะเป็นที่นั่งแล้ว ยังเป็นที่รับรองกิจกรรมเซ็กส์ในคืนนี้เป็นอย่างดี แถมยัง...ได้หลายท่าอีกต่างหาก  เคล็กลับเพิ่มความเร้าใจ  ถ้ามั่นใจว่าโซฟาตัวโปรดของคุณจะไม่หงายหลัง ฝ่ายหญิงลองนั่งบนที่พนักพิงแล้วอ้าขารอเขามาออรัลฯให้ดูสิ โคตรฟิน  หรือสาวเจ้าจะพลิกบทบาทให้เขาลองนั่งดูบ้างแล้วก็จัดการไอ้จ้อนเขาด้วยปากซะ!!!  ปล.สำหรับบ้านใครที่ไม่มีโซฟา ก็จัดบนเก้าอี้ดูสิ๊ สะเด่าไม่แพ้กัน...

 

     เป็นไง นี่แค่ 3 ข้อเบาๆ ยังซี๊ดเบอร์นี้ แล้วยังไงก็อย่าลืมไปลองกันดูล่ะ 

 

เรียบเรียงโดย สยามดารา
รูปจาก  www.fhm.in.th / www.pexels.com

 

  • 4,099 view
  • share