วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 1 ตุลาคม 2560 เวลา 08:19

เตรียมตัวให้พร้อม ก่อนชวนคู่นอนไปขึ้นสวรรค์

  • 2,775 view
  • share

"มาฟิตกันมั้ยค่ะคุณ" แหม่ อย่าว่าอย่างงั้นอย่างงี้ ก็คนมัน....ยังไงก็ต้องโดน!!! แต่เดี๋ยวก่อนไปโดน เดี๊ยนจะมาแนะนำคุณๆ ให้เตรียมตัวให้พร้อมก่อนขึ้นเตียง ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ที่แค่เรื่องเบสิคพวกนี้ ก็พาคุณไปขึ้นสวรรค์ได้สบายๆ

     -สถานที่   ใครว่าจะเอา....ที่ไหนก็ได้ คุณคิดผิดค่ะ!! เพราะผู้หญิงส่วนมาก จะ "เรื่องมาก" กับเรื่องสถานที่ออกศึกอยู่แล้ว  แบบนี้ถึงอยากให้เลือกสถานที่  ที่เหมาะสม ทั้งลับตาคน และสิ่งแวดล้อมสะอาด ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์  พาเสียอารมณ์  และอากาศก็ขอแบบไม่ร้อนไม่หนาวจนเกินไป 

     -เวลาสำคัญ   อยากให้เลือกเวลาที่จะซี่กัน ในวันที่ทั้งคู่รู้สึกสบายใจ  สมองปลอดโปล่ง  ไม่เครียดจากงาน หรือเรื่องต่างๆ  หรือจะเป็นวันหยุดก็ยิ่งดี 

     -สงสัญญาณรัก ว่า "คืนนี้ฉันจะพาเธอไปขึ้นสวรรค์นะ" เพื่อที่อีกฝ่ายจะได้เตรียมตัวพร้อมรับศึก ไม่ว่าจะเป็นการส่งสายตา  การพูดหยอกๆ แหย่ๆ ทีเล่นทีจริง หรือการสัมผัสตัวอย่างบางเบา 

     -ความสะอาดของเรือนร่าง ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่หัวจรดเท้า  ไม่เอาชนิดหัวเหม็น พริกติดฟัน ไอ้จ้อน-หนูจิ๋มเหม็น อันนี้ก็ไม่ไหวนะ!!   คงไม่ใช่เรื่องยาก แค่จัดการกับตนเองเรื่องความสะอาดก่อนขึ้นเตียง  เพราะเรื่องความสะอาดนี่สำคัญสุด คงไม่มีใครอยากจูจุ๊บกับคนปากเหม็นหรอกนะ!!! 

    -อุ่นเครื่องก่อนเริ่ม  อาจจะเป็นการลูบไล้ขณะนอนดูทีวี  หรือชวนไปอาบน้ำด้วยกัน บีบนวด ถูหลัง เคล้าคลึงอะไรๆ ไปเรื่อยๆ 

     -สร้างบรรยากาศ   ที่มาของคำว่า "บรรยากาศน่าเสียตัว"  ปิดไฟจุดเทียนหอม เพื่อสร้างบรรยากาศรัญจวนใจ ไม่ต้องพึ่งแสงจากหลอดไฟ แถมยังได้ความหอมเป็นของแถม  พร้อมการเปิดเพลงคลอๆ หรือคู่ไหนชอบแบบฮาร์ดคอร์ก็จัดไปตามจังหวะ!! 

 


เรียบเรียงโดย สยามดารา
รูปจาก www.fhm.in.th

  • 2,775 view
  • share