วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 24 กันยายน 2560 เวลา 08:57

นิสัยผู้ชาย ที่สาวๆร้องยี้!!

  • 2,000 view
  • share

วีคนี้จะมาขอส่งต่อเรื่อง "นิสัยของผู้ชาย ที่สาวๆต้องร้องยี้" เพราะว่ามันไม่โอเคเอาซะเลย!! ถึงแม้ต่างคนต่างก็มีนิสัยที่ไม่เหมือนกัน อาจจะเป็นตามการเลี้ยงดู สิ่งแวดล้อม และสันด...น!! แต่ทว่าหากคุณผู้ชายทำนิสัยแย่ๆ แบบเดิมๆไม่ปรับปรุงตัว สาวๆอาจขอบายได้ แล้วนิสัยแย่ๆที่ว่ามีอะไรบ้าง...ไปดู

     ใจไม่ถึง ไม่แฟร์...ไม่ว่าจะอยู่กับสาวๆ หรือแม้แต่กับเพื่อนก็ตามที แบบพวกไม่ค่อยควัก อิ่มจังตังอยู่ครบ  เรื่องแบบนี้เป็นอะไรที่สาวๆ ไม่ปลื้มมากกกกกกกกก


     โสโครก....ไอ้เรื่องของความสกปรก เชื่อว่าคงไม่มีใครชอบหรอกนะ แล้วยิ่งถ้าสาวๆมาเจอกันหนุ่มของตัวเองด้วยแล้ว อันนี้ยิ่งร้องยี้เข้าไปใหญ่  หัดเปลี่ยนตัวเองซะใหม่ ใส่ใจเรื่องความสะอาดมากขึ้น ตั้งแต่สารร่างของตัวเอง  รวมทั้งเครื่องแต่งองค์ ที่อยากให้ปรับปรุงบ้าง ไรบ้าง 


     ไม่เป็นผู้นำ  ตามใจอื่นคนจนเคยชินไม่เป็นตัวของตัวเอง....อะไรๆก็ตาม ที่ตามใจคนอื่นมากเกินไป เชื่อเถอะมันไม่มีอะไรดีหรอก อยากให้คุณผู้ชายหัดเป็นผู้นำบ้าง ไม่ว่าตอนอยู่กับแฟน หรืออยู่กับเพื่อน เพราะมันจะสร้างความประทับใจให้เธอที่มีต่อตุวคุณอีกหลายร้อยเท่า 


     ล้าหลัง ตกข่าว ไม่อินเทรนด์ ....เชื่อว่าหนุ่มๆบางคนก็ไม่ค่อยได้ติดตามเรื่องโซเชียล หรืออะไรๆที่มันกำลังอินเหมือนสาวๆ  เอ้ย...แต่นี่มันยุคโซเชียลนะคะคู๊ณณณณ เพราะฉนั้นคุณต้องรู้ไว้บ้างเพื่อ "เวลาออกสังคม" เผื่อที่คนข้างๆคุณจะได้ไม่อาย


     เซ็กส์จัด....นอกซะจากว่าสาวของคุณชอบเซ็กส์แบบคุณก็โอเคไป  แต่เชื่อเถอะว่าสาวๆกว่า 80 % ไม่ชอบผู้ชายเซ็กส์จัด แล้วถ้ายิ่งเจอพวก "เห็นแก่ตัว" ขอให้ตัวเองเสร็จฝ่ายเดียวด้วยแล้ว  อันนี้เจ๊ขอบาย


     ชอบนินทาคนอื่น....ตัวคุณเองยังไม่ชอบให้คนอื่นนินทา เพราะฉนั้นคุณก็อย่านินทาคนอื่น!! เชื่อม่ะ เรื่องนินทาว่าร้ายเนี่ย ผู้ชายบางคนนินทาเก่งกว่าผู้หญิงซะอีก  ถ้าแบบพอป็นน้ำจิ้ม หรือเล่าสู่กันฟังอันนี้ก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าบ่อยๆมันก็ไม่โอเคนะตะเอง


     อวดฉลาด...ทั้งๆที่ตัวเองไม่รู้อะไรเล้ย  หรือรู้แค่งูๆ ปลาๆ ก็ทำเป็นคุย!! 


     ขี้โมโห  ไม่ฟังเหตุผล...อะไรๆก็จะเหวี่ยง หรือทำร้ายร่างกาย เอิ่ม  นี่คุณคะ คุณเป็นผู้ชายนะเว้ยเอ้ย คุณต้องรู้จักฟังเหตุผล สงบจิตใจไม่เหวี่ยง วีน สวมวิญญาณชะนีดิค่ะ!! แล้วยิ่งถ้าผู้ชายคนไหนชอบเลี้ยงด้วยหมัดด้วยแล้ว อันนี้ผู้หญิงยิ่งถอยห่าง


     สิ่งที่เอ่ยมานี้เป็นแค่บางส่วนยิบย่อย เชื่อว่ายังมีอีกหลายนิสัย หลายแบบที่สาวๆไม่ชอบ แต่ถ้าคุณผู้ชายรู้จักปรับปรุงตัว อะไรๆก็อาจจะราบรื่น.........


เรียบเรียงโดย สยามดารา 
รูปจาก womenshealththailand.com

  • 2,000 view
  • share