วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 10 กันยายน 2560 เวลา 07:28

ไม่อยากให้พลาด กับ "5 สิ่งพาเสียว" ที่สาวๆต้องร้อง.. โอ้ววววว

  • 3,922 view
  • share

มันคงคล้ายๆกับ คำพูดที่ว่า ...ความรักไม่ใช่เเค่เตียงเรา ไปลองเตียงเค้าบ้างก็ได้ เฮ้ย...ไม่ใช่ ความรักไม่ใช่มีแต่เรื่องบนเตียง ไปที่ระเบียงบ้างก็ได้ เพราะเดี๊ยนจะมาชี้โพรงให้เสือเข้าถ้ำ!! กับ 5 สิ่ง พาเสียว ที่อาจไม่ได้แปลกใหม่สำหรับใคร แต่รับรองความเสียวมาก ถ้าได้ลอง เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นที่คุณผู้ชาย จะมาสร้างให้สาวๆ ได้ร้อง โอ้วววววว....

     ปิดตา....เพราะสิ่งที่เรามองไม่เห็นจะทำให้เราตื่นเต้นเสมอ  ให้คุณผู้ชายลองหาผ้าปิดตา หรือที่คาดตา มาปิดตาเธอไว้ เวลาที่จะเล่นจ้ำจี้ เพื่อสร้างความตื่นเต้น ทีนี้แหละคุณเอ้ย...หัวใจเธอจะเต้นแรงเป็นกลองชุด เพราะทั้งตื่นเต้น ทั้งลุ้นว่าคุณจะจัดอะไรให้

     ของเล่นพาเพลิน...ของเล่น ณ ที่นี้ อาจเป็นน้ำแข็งเย็นๆ ที่คุณเอามันมาลูบไล้ไปตามร่างกายของเธอ  , ขนนกบางเบาที่เอามาถูไปตามร่างกายสาวที่นอนตรงหน้าคุณเบาๆ , โยเกิร์ตเย็นฉ่ำที่ราดไปตาม หน้าอกชูชัน ไล่ลงมาถึงหน้าท้อง พร้อมลิ้นอุ่นๆของคุณ ที่คอยไล่เลีย  หรือจะเป็นของเล่นสั่นระรัว ที่คอยไล่จี้ไปตามเนินอก และ ปากถ้ำของเธอ (ยิ่งถ้าปิดตาเธอด้วยแล้ว โอ้ววววว.....สยิวสุดๆไปเลย) 

     เลิกมุดหัวอยู่ปากถ้ำ....แต่คุณผู้ชายควรมีเสียงครางในลำคอเบาๆ ในขณะลำออรัลเซ็กส์ เพื่อสร้างความสยิวให้เธอด้วย  หรือไม่ก็เงยหน้ามาพูดทีเล่นทีจริงว่าวันนี้ ....ของเธอห๊อมหอม  ก่อนมุดลงไปทำต่อ 

     อย่าเพิ่งใส่เต็มลำ...เชื่อว่าตอนนี้สาวเจ้าคงฉ่ำแฉะได้ที่แล้ว แต่เดี๊ยนของแนะนำว่าคุณผู้ชายก็อย่าเพิ่งรีบใสไปเต็มลำ  แต่ให้ใส่แค่แบบแหย่ๆ ครึ่งลำแล้วชักออก ที่มันจะสร้างความโคตรสยิว และหิวกระหายให้สาวๆยิ่งขึ้น จนเธอต้องร้องขอ.......

     เริ่มด้วยท่าสุดซี๊ด....ด้วยท่าด็อกกี้สไตล์  เชื่อว่าส่วนมาก 99.99 % จะเริ่มที่ท่ามิชชันนารี  แต่ครั้งนี้เชื่อเถอะว่ามันจะสะเด่ากว่าครั้งอื่น เมื่อคุณเริ่มด้วยท่าด็อกกี้สไตล์  เพราะนอกจากมันจะทิ่มได้ลึกสุดโคนแล้ว มือของคุณยังสามารถไปจับสองเต้าชูชัน และเล่นกับติ่งเสียวของเธอได้ด้วย....

 

เรื่องโดย : สยามดารา
รูปจาก 88lottery.com

  • 3,922 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ