วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 29 สิงหาคม 2560 เวลา 17:29

"แซ่บ อินดี้" เลียบด่วน ชวนมาฟิน อิน บรรยากาศใหม่ไฉไลกว่าเดิม!

"กูเป็นอินดี้.. ชอบทำตามใจตัวเอง" ประโยคเด็ดของร้านดัง "แซ่บ อินดี้" ที่หลายคนรู้จักและหลายคนอยากไปสัมผัสลิ้มลองสักครั้ง

      พูดถึงร้านนี้เชื่อว่าหลายท่านคงจะเคยแวะเวียนไปลิ้มลองความเด็ดสะระตี่ที่มีเอกลักษณ์ของร้านนี้กันแล้ว กิตติศัพท์เลื่องลือเป็นร้านอาหารขึ้นชื่อในรสชาติความเอร็ดอร่อย แบบฉบับของ"แซ่บ อินดี้" โดยเฉพาะ นอกจากอาหารเลิศรสที่มีให้เลือกสั่งอย่างหลากหลายแล้ว ยังมีดนตรีสดมาคอยให้ความหฤหรรษ์บันเทิงกับผู้ที่มาเยือนแบบทุกวัน การันตีความเพราะไม่แพ้รสชาติอาหาร โดยทั้งหมดทั้งมวลนั้นอยู่ภายใต้การบริหารของศิลปินมาดทะเล้นมากความสามารถชื่อดัง"เดอะปั๋ง"ประกาศิต โบสุวรรณนั่นเอง

     อินดี้กว่าเดิมมีความพิเศษเพิ่มเติมในวันนี้คือ "แซ่บ อินดี้" เลียบด่วน ม่วนกว่าเดิม สถานที่ใหม่ที่ขยับขยายย้ายมาจากสาขาเกษตร-นวมินทร์ โดยร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิมนั้นย้ายมาอยู่ ถนนเลียบทางด่วนฝั่งเดียวกับคริสตัลปาร์ค  ซอยประดิษฐ์มนูธรรม 25 เข้าซอยมาประมาณ 30 เมตร ก่อนถึงตลาดนัดหัวมุม บรรยากาศกว้างขวางและสะดวกสบายที่จอดรถมีรองรับมากมายไม่แออัดเหมาะแก่การมานั่งรับประทานอาหาร พร้อมฟังดนตรีเพราะๆ สไตล์ชิลๆ หรือจัดปาร์ตี้กับทุกเพศทุกวัยเป็นอย่างยิ่ง 

    โดยงานนี้เจ้าของร้านนักร้องชื่อดัง "เดอะปั๋ง" ก็ได้กล่าวถึงร้านแซ่บอินดี้สถานที่ใหม่ในครั้งนี้ว่า "ครับ สำหรับร้านแซ่บ อินดี้เลียบด่วนม่วนกว่าเดิม แน่นอนเรายังคงคอนเซ็ปท์ความเป็นอินดี้มีสไตล์ไว้ รวมไปถึงความแซ่บของอาหารที่ร้านรับรองไม่ผิดหวังเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมนั่นก็คือสถานที่ใหม่ของเรากว้างขวาง ติดสระน้ำ บรรยากาศได้ฟิลสุดๆ นั่งที่ร้านอาหารรสชาติเยี่ยมกับดนตรีสดชั้นยอด เหมาะกับการมาเฮงเอ้าท์นั่งชิลมากๆ ที่จอดรถก็มีรองรับอย่างกว้างขวางไม่ต้องกลัวปัญหาที่จอดรถเลยครับ ก็อยากฝากแซ่บอินดี้เลียบด่วนสาขาใหม่ให้ทุกท่านมาลิ้มลองรสชาติอาหารและบรรยากาศดีๆ แบบนี้กันเยอะๆนะครับ"

    นอกจากที่กล่าวมาข้างต้นแล้วนั้น ร้านนี้ยังมีนักร้อง ศิลปิน วงดนตรีมืออาชีพชื่อดังมาส่งความสุขแก่แฟนๆ แซ่บ อินดี้ อยู่ตลอด ไปสัมผัสมาแล้วบอกเลยว่าเป็นร้านที่น่านั่งมากที่สุดอีกร้านหนึ่งในกรุงเทพฯ ทั้งอาหาร ดนตรี และบรรยากาศสุดลงตัว ปัจจุบัน แซ่บอินดี้ มี 2 สาขา คือ สาขาสุคนธสวัสดิ์ และสาขาเลียบด่วน เปิดบริการตั้งแต่ 5 โมงเย็นทุกวัน โดยสำรองโต๊ะ ได้ที่ 0856644645

    บอกเลยที่นี่ทั้งแซ่บ ทั้งอินดี้ มีดีไม่เหมือนใคร!!

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ