วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 13 สิงหาคม 2560 เวลา 06:30

อยากเสร็จช้า.. ต้องอ่าน

  • 6,259 view
  • share

มาส่งต่อ วิธี "ชะลอการหลั่ง" สำหรับคุณผู้ชาย เพื่อความฟินที่ยาวนานกว่าเดิม ที่เพิ่มเติมคือการพาสาวๆของคุณได้ทะยานไปสู่สวรรค์พร้อมๆกัน เพราะมีงานวิจัยพิสูจน์มาแล้วว่า ผู้ชายส่วนมากใช้เวลาเพียง 4 นาที ก็สามารถไปถึงจุดไคลแม็กซ์ แต่ผู้หญิงใช้เวลาประมาณ 20 นาที!!

     ช่วยตัวเองก่อนลงสนาม 
     การช่วยตัวเองก่อนลงสนามจริง จะช่วยให้คุณผู้ชายมีชั่วโมงรักที่ยาวนานยิ่งขึ้น โดยให้คุณช่วยตัวเเองก่อนมีเซ็กส์สัก 1-2 ชั่วโมง หรือแล้วแต่ความฟิต ปึ๋งปั๋งของคุณเอง ว่ามันพร้อมโด่ว ต้องใช้เวลาแค่ไหน  


     พักเครื่องระหว่างทาง
     ด้วยการพักความเร็วของบั้นเอวลง เมื่อรู้สึกว่าใกล้ถึงจุดสุดยอด ด้วยการหยุดซอย หรือชักออก แล้วหันมาจูบ ลูบไล้สาวที่อยู่ตรงหน้า  หรือทำออรัลเซ็กส์ให้เธอซะถ้ากลัวเธอหมดอารมณ์  แล้วค่อยกลับมาใส่ใหม่  ที่จะทำให้รักนี้ยาวนานขึ้น และอาจพาเธอขึ้นสวรรค์ไปด้วยกันกับคุณ


     บีบ
     ถ้ารู้สึกใกล้เข้าถึงเส้นชัย ให้ใช้นิ้วหัวแม่มือ กับนิ้วชี้  บีบเบาๆตรงโคนไอ้จ้อน ประมาณ 20 วินาที จะช่วยยืดเวลาการหลั่ง แล้วค่อยไปซอยต่อก่อนถึงจุดสุดยอด  


     จิบเครื่องดื่มเบาๆ
     เพราะการดื่ม  จะช่วยให้คุณฟิตขึ้น เพราะฤทธิ์ของมันจะทำให้การสนองตอบทางร่างกายช้าลง ย้ำว่าแค่แบบกรึ่มๆพอมีอารมณ์ ไม่ใช่เมาปลิ้นจนไร้ท่า


      ทำให้ชา
      ด้วยห่วงรัดโคน  โดยสวมไว้ตรงโคนหนอนน้อย  เพื่อจำกัดการไหลเวียนของเลือด  ทำให้หนอนน้อยของคุณตื่นตัว แข็งนาน (แต่วิธีนี้ไม่แนะให้ทำบ่อยๆโน๊ะ) 

 

      เคล็ดไม่ลับ อย่าหวังแค่ให้ตัวเองมีความสุข แต่คุณผู้ชายทั้งหลายควรทำให้เธอมีความสุขไปกับคุณด้วย ฉนั้นก่อนเริ่มภารกิจ คุณควรจัดการเล้าโลม จนเธอมีความอยากเต็มที่แล้วค่อยใส่ รับรองคุณจะพาเธอขึ้นวสรรค์ไปพร้อมกับคุณแน่นอน  


เรียบเรียงโดย สยามดารา
ภาพจาก www.always-health.com

  • 6,259 view
  • share