วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 30 กรกฎาคม 2560 เวลา 06:55

โอ้ว... อรรถรส สยิวเบาๆ แต่เสียวมากกกกก V.1

  • 7,401 view
  • share

นี่ขนาดจัดมาแค่เบาๆ แต่แค่อ่านก็วารีดำเนินแล้วล่ะคุณๆเอ้ย กับทริคเด็ดๆ ที่นำมาเสิร์ฟเป็นออเดิร์ฟ ให้กับเรื่องบนเตียง โดยเฉพาะเรื่องที่สาวๆอยากให้คุณผู้ชายทำให้ กับเรื่องสยิวเบาๆ แต่เสียวมากกกกก (ลากเสียงยาว) เวอร์ชั่นที่ 1 !!!

         อย่ารีบปรี่เข้าไปที่ติ่งเสียวอย่างเดียว  เพราะมันเป็นอะไรที่เรียกว่าไฮไลท์  สาวๆส่วนมากเลยไม่ค่อยอยากให้ผู้ชายตรงปรี่ไปหามันอย่างเดียว แต่อยากให้คุณแวะกลางทางไปเรื่อยๆ  ตั้งแต่การจูบปาก ไซร้กกหู ซอกคอ หน้าอก หน้าท้อง ข้ามไปที่ต้นขาอ่อน แล้วค่อยวกกลับมาที่ติ่งเสียวนั่น และควรทำแต่เบามือ ย้ำว่า เบามือ!!! ขอบอกเลยว่ามันไม่ได้เสียวหรอกนะที่คุณไปทำรุนแรงกับมัน แม้แต่การใช้ปากก็ตามที   ****เคล็ดลับ ให้ใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้ ช่วยบรรจงแหวกทางจากสองกลีบ เพื่อเปิดช่องให้คุณได้เชยชมเม็ดติ่งนั้นชัดขึ้น จากนั้นใช้อีกมือหนึ่งสัมผัสมันเบาๆ พร้อมกับการถูวนไปวนมาเบาๆๆๆๆ ก่อนใช้ลิ้นของคุณ  และให้คอยสังเกตหน้าเธอด้วย ว่าเธอฟินแค่ไหน  


         ใครว่าจับมือไม่สำคัญ  ขอบอกว่าคุณคิดผิดมาก ใช่อยู่ว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆที่หลายๆคนมองข้าม แต่คุณรู้ไหม การจับมือในขณะที่ซัมติงกัน เป็นอะไรที่ฟินมากกกกกกก มันทำให้รู้สึกถึงความใกล้ชิด ความผูกพัน และความจริงใจ แต่ที่รู้ๆคือ มันส์ค่ะ!!! 

     
         อย่าเพิ่งเข้าไปเต็มลำ ให้ทำกับเธอแบบทีเล่นทีจริง ใส่ส่วนหัวเจ้าหนูของคุณไปที่ปากถ้ำ แล้วค่อยดึงออกมา แล้วค่อยใส่กลับไปใหม่ แต่ให้ลึกกว่าเดิมนิดหน่อย ทำแบบนี้สัก 4-5 ครั้ง  เชื่อสิ เดี๋ยวเธอก็ร้องขอให้คุณใส่เต็ม หรือไม่ เธอก็ขึ้นจัดการคุณเองซะเลย!!  


         พูดเรื่องอย่างว่ากับเธอ แบบทีเล่นทีจริง    อย่ากลัวว่าเธอ จะมองคุณไม่ดี เพราะที่จะให้พูดนี่ให้พูดตอนที่อยู่กัน 2 คน (อย่าไปพูดเล่นในวงเหล้า เวลาเธออยู่ด้วยเด็ดขาด มันไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบหรอกนะ โดยเฉาะพูดต่อหน้าเพื่อนของคุณ ) มาต่อๆๆ ... พูดเวลาที่คุณสบตากัน แล้วรู้ว่าคืนนี้ต้องได้ซี่กันแน่นอน อย่าง  ตอนอาบน้ำด้วยกัน แล้วบอกเธอว่า วันนี้ฟิตจัง , คืนนี้ทำให้ป๋าหน่อย , เดี๋ยวพี่จัดให้หนัก  และถ้าหากเธอทำให้คุณอยู่ อย่าลืมเอ่ยปากชมเธอ ว่าคุณชอบท่านี้มันซี๊ดสยิวแค่ไหน 
  

         เข้าด้านหลัง.....เข้าด้านหลังที่ว่านี่  ไม่ใช่แบบที่คุณคิดอยู่นะ  แต่มันคือการกอดจากทางด้านหลัง  การเล้าโลมจากทางด้านหลัง  การสัมผัสลูบไล้สองเต้าเธอจากทางด้านหลัง และการซัมติงจากทางด้านหลัง (ปล.1 เข้าถ้ำนางนวลนะ ไม่ใช้ก้นนวลนาง  ปล.2 ถ้าของคุณผู้ชายยาวพอ)  คือมันเป็นอะไรที่รู้สึกฟิน ดี  ตื่นเต้น อบอุ่น แบบบอกไม่ถูกอ่ะ อยากให้ลองทำดู

         นอนเฉยๆ ให้สาวๆเป็นฝ่ายทำบ้าง  เดี๋ยวๆก่อน ไม่ใช่ว่าอาบน้ำเสร็จแล้วนอนพับ กวักมือเรียกเธอมาให้ทำให้แบบนั้นเลยนะคะคุณผู้ชาย แต่คุณควรสร้างอารมณ์สยิว ให้เธอ "อยาก" ซะก่อน ไม่ว่าจะเล้าโลม หรืออะไรก็ตามใจ ก่อนล้มตัวลงนอน แล้วบอกเธอว่า " ครั้งนี้ให้เลดี้จัดการ " ลองดูสิ เดี๊ยนรับรองความซี๊ดสะเด่า ยิ่งกว่า 3 โลก 

 


เรียบเรียงโดย สยามดารา 
รูปจาก รูปจาก www.fhm.in.th

  • 7,401 view
  • share