วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 08:22

แบบนี้ก็มีด้วย.. ส่องเรื่องกังวลของหนุ่มๆ ทำเซ็กส์ไม่เสียว!!

  • 1,213 view
  • share

เฮ้อ...มันหนักอกหนักใจ ไม่ใช่เพราะว่าอกใหญ่ แต่มันเป็นเรื่องที่ "ผู้ชายอยากที่จะเอ่ย!!" มันจึงกลายเป็นคำถามคาใจสำหรับหนุ่มๆหลายๆคน กับเรื่องเรื่องเซ็กส์ที่ มาทำลายความเสียว ไม่ว่าจะเป็น เรื่องที่อยากรู้แต่ไม่กล้าถาม หรือเป็นความไม่มั่นใจในตัวเอง.... แล้วความกังวลเรื่องบนเตียงของผู้ชายมีอะไรบ้างนั้น ไปดู

       - เสร็จเร็วเกินไปมั้ย 
       เป็นสิ่งที่ผู้ชายกว่า 65% เป็นกังวลมากที่สุด เพราะกลัวจะถึงจุดไคลแมกซ์เร็วเกินไป  ไม่ว่าจะเป็นความกดดัน ร่างกายไม่พร้อม อ่อนเพลีย เพราะเขาจะคิดว่า เขาไม่สามารถทำให้สาวๆถึงจุดสุดยอดได้   จึงทำให้เขาเสียความรู้สึก และมักจะเป็นตัวทำลายบรรยากาศของพวกหนุ่มๆ ได้   ถ้าเป็นแบบนี้ให้สาวๆ ลองเปลี่ยนเป็นฝ่ายคุมเกมส์นี้เองบ้าง ขึ้นควบม้าเอง แบบไม่ต้องรีบเน้นแบบเนิบๆ ช้าๆ เพื่อดึงเวลาแห่งความสขุเพิ่มไปได้อีกสักหน่อย   


       - ไม่รู้ทำไงให้เธอถึงจุดสุดยอด
       เชื่อว่าเรื่องผู้หญิงเสร็จเป็นยังไงเนี่ย ผู้ชาย 98 % แทบจะไม่รู้  (อีก 2 % นี่จัดว่าเซียน) และเพราะความไม่รู้นั่นเอง ที่ทำให้ผู้ชายทั้งหลายเป็นกังวล ว่าเธอจะเสร็จสมกับเซ็กส์ครั้งนี้ที่เขาจัดให้หรือไม่  และนี่เอง คือเหตุผลที่ ผู้ชายชอบให้สาวๆเป็นคนบอกว่า ท่าไหนที่สาวๆชอบ  หรือสาวๆชอบให้ทำท่าไหน และอยากให้เธออยากทำเอง (เพราะจะรู้จุดไคลแมกซ์ของตัวเอง)  ข้อนี้ถ้าสาวๆอยากขึ้นสวรรค์ไปพร้อมๆกับเขา  ก็ต้องบอกเขาไปตามตรงว่าท่าไหนโดน...แบบไหนที่ตรงจุดสยิวของคุณ หรือก็ขึ้นควบเองซะเลย 


       - ทำด้วยปากไม่เป็น
       เชื่อสิว่า ผู้ชายที่ใช้ปากทำให้ผู้หญิงไม่เป็นก็มี!! เพราะเข้าไม่รู้ว่าควรจะเลีย จูบ ลูบ เล็ม ตรงบริเวณไหนของน้องสาว  หรืออาจจะทำเป็นบ้าง แต่ไม่รู้ว่าต้องโฟกัสตรงไหนเป็นพิเศษ  อันนี้ง่ายมาก แต่ผู้ชายคนั้นต้องศึกษาเอง ไม่ว่าจะดูคลิปสยิว (แน่นอนก่อนซัมติงต้องมีการละเลงไปซะเกือบทุกคลิป)  และเมื่อเขาปฎิบัติจริง เจ้าผู้หญิงเองก็ควรบอกว่าคุณชอบให้เขาทำแบบไหน ไม่ว่าจะตรงติ่งสยิว แค่ปาดหน้าเค้ก หรือให้ลิ้นสว่านทะลวงถ้ำ  หรือจัดท่า 69 ซะ เดี๋ยวอารมณ์คงพาไปให้ทำได้เอง 


       - กลัวใหญ่ไม่พอ
       มีผู้ชายไม่น้อยที่ไม่ค่อยมั่นใจในขนาดไอ้โจ้ยของตัวเอง แม้ภายนอกจะดูว่าผู้ชายหลายๆคน  ดูมั่นใจเหลือเกิน  ซึ่งเรื่องขนาดไอ้โจ้ยนี้ พบว่า กว่า 39 % มันยังตามรังควานจิตใจของผู้ชายอยู่  เพราะเขากลัวสาวๆไม่พอใจกับขนาดไอ้โจ้ยของเขา   คิดว่าน้องชายของเขาเล็กเกินไป!!  ส่วนหนุ่มๆที่จัดว่าใหญ่อยู่แล้วก็ไร้ปัญหา 


.
เรียบเรียงโดย สยามดารา
ขอบคุณเนื้อหาจาก  Cosmopolitan Thailand 
รูปจาก thaiza.com

  • 1,213 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ